Cưới xong chồng thú nhận "bê-đê", 9X vẫn chấp nhận bầu, sau sinh chồng lao vào vợ như "sói đói"

Ngày 11/08/2019 12:40 PM (GMT+7)

Lấy nhau về sau 7 tháng quen biết, chồng Hồng Nhung thú nhận với cô rằng anh là "bê-đê".

Lấy chồng được hơn 3 năm và có một con gái nhỏ 20 tháng, bà mẹ trẻ 27 tuổi Hồng Nhung khiến nhiều người đi từ khóc đến cười với câu chuyện mang thai "có một không hai".

Cưới xong chồng thú nhận amp;#34;bê-đêamp;#34;, 9X vẫn chấp nhận bầu, sau sinh chồng lao vào vợ như amp;#34;sói đóiamp;#34; - 1

Hồng Nhung và ông xã kết hôn sau 7,8 tháng quen biết. Lấy nhau về, Hồng Nhung bắt đầu thấy chồng có những biểu hiện khác lạ.

"Mỗi lần chạm vào chồng, anh lại nói "A! Đồ quỷ à!". Anh có một người bạn thân, một ngày anh rụng bao nhiêu cọng lông, bao nhiêu cọng tóc anh kia cũng biết hết. Lúc đầu giỡn thì mình thấy vui. Nhưng giỡn hoài, một lần mình gọi anh lại nói chuyện nghiêm túc. Mình hỏi "Anh có bê-đê không?", anh nói: Có!", Hồng Nhung nhớ lại.

Cưới xong chồng thú nhận amp;#34;bê-đêamp;#34;, 9X vẫn chấp nhận bầu, sau sinh chồng lao vào vợ như amp;#34;sói đóiamp;#34; - 3

Suốt 3 tháng đầu sau kết hôn, Hồng Nhung và chồng tuy chung giường nhưng "thân ai nấy ngủ", giữa hai vợ chồng còn đặt một chiếc gối dài để ngăn cách. Cũng chính vì vậy mà khi phát hiện bản thân có thai, Hồng Nhung đã vô cùng sốc.

Cô kể: "Hôm đó mình rủ anh đi nhậu, nhậu xong hai đứa xỉn. Lúc vào  giường, chiếc gối ở giữa bị đá đi, hai đứa "mon men". Đó là lần đầu tiên quan hệ không có gì bảo vệ."

Một thời gian sau đó, nhận thấy bản thân có dấu hiệu cơ thể khác thường, hay buồn ngủ, Hồng Nhung đi mua que thử thai thì sững sờ thấy hiện lên: Hai vạch. Ông xã Hồng Nhung khi biết chuyện thì cứ ngồi góc cửa cười một mình. Anh chàng còn hài hước trêu vợ: "Anh không ngờ anh bách phát bách trúng như vậy. Em chỉ cần đẻ ra đứa con trai là anh đặt nó tên Bách liền".

Cưới xong chồng thú nhận amp;#34;bê-đêamp;#34;, 9X vẫn chấp nhận bầu, sau sinh chồng lao vào vợ như amp;#34;sói đóiamp;#34; - 4

Tuy đã có con, Hồng Nhung vẫn nghĩ ông xã "bê-đê" bởi mỗi lần gặp đàn ông, chồng Nhung lại cư xử khác lạ. Hai vợ chồng cô quay lại thói quen ngủ riêng không động chạm trên giường. Tuy nhiên, cái thai trong bụng lớn dần cũng là khi tình cảm hai người thêm gắn bó.

Thời thiếu nữ Hồng Nhung là cô gái mạnh mẽ. Tuy nhiên khi mang bầu, cô bỗng nhạy cảm, thường xuyên khóc. Chồng Nhung cũng vì vậy mà vô cùng căng thẳng. Hai vợ chồng thường xuyên tranh cãi. Cuối cùng, cả hai đã tìm ra cách giải quyết là cứ mỗi khi Hồng Nhung khóc, chồng cô không cần nói gì, chỉ ôm vợ là mọi cảm xúc sẽ ổn định trở lại.

"7 tháng mang bầu, thấy bụng chưa rạn, mình hào hứng khoe với chồng "Anh lấy được một người vợ có làn da đàn hồi hơn cao su".  Anh cười đểu rồi lấy điện thoại ra chụp phần dưới bụng mình. Nguyên một "đàn rết" và một miếng "khô bò" dưới bụng", Hồng Nhung đau lòng kể.

Chồng Nhung khi đó nhẹ nhàng ôm vợ rồi nói: "Thôi không sao đâu. Khi nào đẻ xong mình mua thuốc về bôi sẽ hết. Cái bụng này chỉ có anh thấy thôi chứ không ai thấy đâu nên em đừng lo."

Từ đó, Hồng Nhung bỗng thấy thương chồng nhiều hơn.

Cưới xong chồng thú nhận amp;#34;bê-đêamp;#34;, 9X vẫn chấp nhận bầu, sau sinh chồng lao vào vợ như amp;#34;sói đóiamp;#34; - 5

9 tháng 10 ngày trôi qua, ngày cô đi đẻ cũng đến. Chồng Hồng Nhung còn lo lắng, sốt sắng hơn cả vợ. Con gái cặp đôi chào đời sau những giây phút vượt cạn khó khăn, mang đến niềm hạnh phúc vô bờ cho đôi vợ chồng 9x.

Tuy nhiên sau sinh, Hồng Nhung lại đối mặt với những khoảnh khắc dở khóc dở cười của chuyện kiêng cữ sau sinh.

"Lúc đó là 6 tháng sau sinh, cơ thể cũng bình thường trở lại, anh lao vào như một con sói đói. Mình bị hoảng, đạp một phát chồng văng luôn. Sau đó anh nói thôi em cho anh một cơ hội đi, anh không như vậy nữa đâu. Lần đầu tiên sau sinh ấy, cảm giác của mình là không có cảm giác gì cả", Hồng Nhung hài hước kể.

Cưới xong chồng thú nhận amp;#34;bê-đêamp;#34;, 9X vẫn chấp nhận bầu, sau sinh chồng lao vào vợ như amp;#34;sói đóiamp;#34; - 6

Thời gian sau đó, ông xã Hồng Nhung nhiệt tình đi mua rất nhiều đồ lót, đồ ngủ ren, dây...đủ màu sắc về cho vợ. Hồng Nhung cương quyết không mặc mà vẫn chỉ diện những bộ đồ ở nhà cọc cạch, nhàu nhĩ nhưng ông xã vẫn khen "Thôi cũng còn ngon", khiến cô bật cười.

Đến hiện tại, Hồng Nhung cho biết, cô hạnh phúc với anh chồng "bê-đê" của mình và cô con gái nhỏ. Tổ ấm hạnh phúc của Hồng Nhung cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng.

Cưới xong chồng thú nhận amp;#34;bê-đêamp;#34;, 9X vẫn chấp nhận bầu, sau sinh chồng lao vào vợ như amp;#34;sói đóiamp;#34; - 7

Showgirl siêu vòng 1 bầu 9 tháng tăng 22kg, câm nín nhìn chồng tấn công tình dục phụ nữ khác
Từng là mỹ nhân được vạn chàng trai khao khát, không ngờ khi mang bầu, cô lại phải nhận "quả đắng" từ chính ông xã.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu