Da bụng bèo nhèo của mẹ 2 con khiến dân mạng 'choáng'

Ngày 23/03/2016 07:06 AM (GMT+7)

Những hình ảnh thực tế và đầy cảm hứng về vòng 2 chảy xệ của bà mẹ 2 con người Mỹ sẽ giúp mọi người hiểu hơn về cơ thể phụ nữ sau sinh.

Từ những bức ảnh mọi người có thể hàng ngày bắt gặp về bụng phẳng, eo thon của những người nổi tiếng, những hotmom sau sinh, sẽ có chung một suy nghĩ rằng việc có một em bé sẽ không làm thay đổi vóc dáng, cơ thể của người mẹ. Nhiều người cũng cho rằng việc có bầu, sinh con là thiên chức rất bình thường, tự nhiên của người phụ nữ nên sau sinh cơ thể mẹ sẽ “lại đâu vào đó”. Đây cũng chính là lý do vì sao những bức ảnh chân thực và đầy cảm hứng về cơ thể phụ nữ sau sinh của một vận động người Mỹ, chị Stephanie Rothstein Bruce, ngay sau khi chia sẻ lại gây sốt đến vậy.

Những bức ảnh về cơ thể người phụ nữ sau khi trải qua 2 lần sinh nở trở lên nhăn nheo, chảy xệ, ngay sau khi chia sẻ đã lan nhanh như một loại virus và kiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Họ cũng nhận ra rằng không phải cơ thể các bà mẹ lúc nào cũng đẹp.

Bà mẹ 2 con Stephanie Rothstein Bruce với những bức ảnh bụng xệ gây sốc.

Da bụng nhăn nheo của bà mẹ này khiến nhiều người bất ngờ về cơ thể mẹ sau sinh. 

“Khi tôi nhìn xuống bụng mình, tôi thấy những vết rạn da vẫn luôn ở lại. Và tôi cần tiếp tục tăng cường cơ bắp, đôi chân phải mạnh mẽ hơn nữa. Bụng tôi vẫn như một mớ hỗn độn nhưng sức khỏe đang dần ổn định và sẽ sớm phục hồi trở lại.”, bà mẹ 32 tuổi chia sẻ.

Hiện tại, Stephanie Rothstein Bruce đang tập luyện để có đủ điều kiện tham gia thi chạy 10.000 mét, đại diện cho nước Mỹ tham gia Thế vận hội. Cô cũng cho biết việc cơ thể thay đổi sau sinh không ảnh hưởng đến việc tập luyện, tham gia thi đấu của cô.

Mặc dù chăm chỉ luyện tập thể thao nhưng da bụng của cô vẫn không thể cải thiện.

Hiện tại, Stephanie Rothstein Bruce đang tập luyện để có đủ điều kiện tham gia thi chạy 10.000 mét, đại diện cho nước Mỹ tham gia Thế vận hội.

Stephanie Rothstein Bruce bên 2 con.

“Tôi đã có thể lấy lại được tốc độ chạy ổn định sau sinh con nhưng tôi vẫn thường xuyên gặp phải chứng són tiểu, những vết rạn da vẫn còn ở lại và gặp không ít những vấn đề sau sinh. Tôi quyết định chia sẻ tất cả những điều này để mọi người hiểu rằng phụ nữ chúng ta vẫn có thể lấy lại sự tự tin khi đến với thể thao và đạt được những mục tiêu lớn. Là một người mẹ, tôi không bao giờ cảm thấy xấu hổ với cơ thể mình, ngược lại luôn có niềm tin vào bản thân.”, bà mẹ 2 con chia sẻ thẳng thắn.

Stephanie Rothstein Bruce hiện tại đang sở hữu trang Instagram với hơn 23.000 người theo dõi và cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập luyện của mình. Đặc biệt, bà mẹ này không hề ngần ngại khi “khoe” những bức ảnh rạn da, bụng phệ của mình với mọi người.

Dưới đây là một vài hình ảnh về vòng 2 của Stephanie Rothstein Bruce sau sinh:

da bung beo nheo cua me 2 con khien dan mang 'choang' - 6

Bức ảnh này ngay sau khi chia sẻ đã lan truyền nhanh như virus.

da bung beo nheo cua me 2 con khien dan mang 'choang' - 7

Sau 2 lần sinh nở, da bụng của bà mẹ này không thể căng phẳng lại được như xưa.

da bung beo nheo cua me 2 con khien dan mang 'choang' - 8

Stephanie Rothstein Bruce khi mang bầu và sau sinh lần 2.

da bung beo nheo cua me 2 con khien dan mang 'choang' - 9

da bung beo nheo cua me 2 con khien dan mang 'choang' - 10

Dù đã sinh con nhưng bụng Stephanie Rothstein Bruce vẫn như đang mang bầu.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ