Dân mạng mê mẩn 'soái ca' cắt móng chân cho vợ bầu

Ngày 15/12/2015 15:15 PM (GMT+7)

Bức ảnh được một người dùng internet chụp được và đăng tải đang gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Hình ảnh một người đàn ông với cái đầu trọc và cánh tay xăm trổ đầy kín đang kiên nhẫn quỳ xuống để cắt móng chân cho vợ bầu hiện đang được cư dân mạng Thái Lan hào hứng chia sẻ.

Dân mạng mê mẩn soái ca cắt móng chân cho vợ bầu - 1
Bức ảnh được một người dùng internet chụp được và đăng tải đang gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Được biết, đây là khoảnh khắc do một người dùng internet chứng kiến được tại bệnh viện Tha Muang (Thái lan). Quá ấn tượng và cảm động với hình ảnh người đàn ông có vẻ ngoài hung dữ nhưng lại vô cùng ân cần tỉ mỉ với vợ, người này đã quyết định chụp lại vài tấm ảnh để đăng trên mạng xã hội. Bức hình nhanh chóng gây bão mạng.

Người đàn ông này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ và khâm phục từ cư dân mạng. Sau bao năm kết hôn tình yêu của họ vẫn mặn nồng, nhiều người ước ao có được một gia đình hạnh phúc giản đơn như vậy: cô vợ mang thai ngồi trên ghế, người chồng dịu dàng quỳ xuống cắt móng chân.

Dân mạng mê mẩn soái ca cắt móng chân cho vợ bầu - 2
Cô vợ mang thai ngồi trên ghế, người chồng dịu dàng quỳ xuống cắt móng chân.

Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng cho biết cộng đồng mạng nên "tỉnh ngộ" với "soái ca' này khi cho rằng đây có thể chỉ là một hành động ở tình thế bắt buộc.

"Hầu hết sản phụ trước khi vào phòng đẻ đều được các bác sĩ kiểm tra vệ sinh cơ thể. Nếu móng tay móng chân chưa sạch thì phải cắt, đang trang điểm thì phải tẩy trang, đeo trang sức thì phải bỏ ra...Với một người phụ nữ bụng bầu vượt mặt, việc tự cắt móng chân là tương đối khó khăn. Do đó rất có thể ông chồng này chỉ đang cắt móng chân cho vợ theo yêu cầu của bác sĩ mà thôi", một dân mạng nhận xét. 

Theo Anh Minh Pham (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu