Đẻ sòn son 6 con không vấn đề, mẹ mất mạng khi bầu lần 7 khiến gia đình bàng hoàng

Ngày 27/01/2019 08:52 AM (GMT+7)

Vào ngày 28/12, cô Megan Franklin (người Anh) nhập viện cấp cứu sau khi đột nhiên phát hiện bản thân bị suy giảm thị giác bất thường khi đang tận hưởng kì Giáng sinh cùng gia đình.

Megan được đưa thẳng tới khu chăm sóc đặc biệt khi đang mang bầu con thứ 7 của mình. Việc cô đi cấp cứu đã khiến cả gia đình náo loạn, chồng cô là Bradley và 6 bé con đã đều ở bên cô và luôn cầu nguyện, mong cho cô sớm khỏe lại.

Được chuẩn đoán bị chấn thương não đột ngột, Megan được đưa thẳng tới khu cấp cứu sản khoa, cô luôn trong tình trạng bất tỉnh nghiêm trọng từ lúc nhập viện. Ca mổ cấp cứu diễn ra trong không khí gấp gáp. Em bé sơ sinh của cô được nuôi trong lồng ấp cùng với nhiều dây theo dõi kể từ đó. 

de son son 6 con khong van de, me mat mang khi bau lan 7 khien gia dinh bang hoang - 1

Meghan bị tổn thương não khi mang thai lần 7 và phải sinh mổ cấp cứu.

Do cô xuất thân từ Mỹ, bạn bè của Megan ở Anh đã chung tay gây quỹ quyên góp tiền để gia đình cô tại Atlantic (Mỹ) để họ có thể tới thăm bà mẹ trẻ xấu số này.

Trên website gây quỹ cho gia đình Meghan có đăng tải tai nạn bi kịch của bà mẹ trẻ, các bài đăng được cập nhật thường xuyên về sức khỏe của cô.

Ngày 7/1, Megan qua đời sau khi để lại tài sản lớn nhất của một người mẹ đó là bé trai kháu khỉnh, đứa con thứ 7 trong gia đình

de son son 6 con khong van de, me mat mang khi bau lan 7 khien gia dinh bang hoang - 2

Trước đó, cô mang thai và sinh nở 6 bé đều không có vấn đề gì.

 Những người thân yêu của Megan viết: “Megan cảm thấy ốm yếu từ hồi Giáng sinh và mất thị lực 1 bên mắt. Vào ngày 28/12, cô được đưa tới bệnh viện và được chăm sóc đặc biệt, kể từ khi vào bệnh viện cô luôn ở trong trạng thái bất tỉnh, không phản ứng. Đáng nói, Megan đang mang bầu, vì vậy cô đã được đưa mổ cấp cứu để cứu đứa bé. Vì Megan gốc từ Mỹ, tất cả gia đình và bạn bè của cô ấy sống ở đó và bây giờ họ cần phải bay qua để hỗ trợ Megan, Brad và các con của họ. Do đó, chúng tôi đăng tải thông báo này để gây quỹ cho gia đình."

Bài đăng trên trang này cũng tiết lộ thêm về việc gia đình biết đến tin dữ từ nhân viên y tế lúc Megan nhập viện. Dẫu vậy, gia đình cô vẫn lạc quan và nói rằng: “Chúa có thể chữa lành và phục sinh”.

Trong các bản cập nhật về tình trạng đau lòng của Megan được đăng tải trên Internet, người viết đã tiết lộ trong những ngày kế tiếp, các bác sĩ bắt đầu lược bỏ bớt đi một số loại thuốc 'kéo dài sự sống' của cô.

de son son 6 con khong van de, me mat mang khi bau lan 7 khien gia dinh bang hoang - 3

Bà mẹ 7 con ra đi mãi mãi trong nỗi thương tiếc của gia đình.

Bài viết đăng tải như sau: "Tại thời điểm này, họ đang lấy đi một số loại thuốc và một số thiết bị hỗ trợ Megan ngủ/bất tỉnh, thở,... 

"Khả năng Megan có thể qua đời và về với Chúa ngày hôm nay. Hầu như không có dấu hiệu qua khỏi của cô.”

Khi hàng ngàn bảng Anh đổ vào để giúp anh Bradley, chồng của Megan nuôi 7 đứa con của mình với cương vị là người bố đơn thân, những cập nhật đau lòng cho thấy tình trạng tồi tệ của Megan sau khi họ gỡ máy trợ thở của cô.

Họ viết: "Quá trình loại bỏ thuốc an thần từ từ diễn ra. Lời khuyên gần đây nhất từ các bác sĩ là có thể duy trì tình trạng của Megan.

"Bởi dấu hiệu căng thẳng liên tục trong não bộ của Megan, các bác sĩ đánh giá tình huống không mấy khả quan."

Ngày hôm sau, bài đăng kế tiếp cho biết: "Tình trạng Megan vẫn được duy trì nhưng các bác sĩ đã ngưng hoàn việc sử dụng thuốc an thần.

"Thuốc cần vài giờ trước khi được đào thải ra khỏi cơ thể Megan. Sau đó, các bác sĩ bắt đầu quá trình gỡ bỏ máy trợ thở. Họ nghĩ rằng Megan sẽ chỉ sống được tới cuối tuần. Nhưng để nhắc lại, không có gì là chắc chắn."

Một bản cập nhật cuối cùng đơn giản và đầy cảm xúc vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 với nội dung: "Megan Franklin đã qua đời vào lúc 17:18 chiều nay".

Những người thân yêu của Megan và bạn bè của gia đình ở cả Mỹ và Anh đã để lại những dòng tâm sự cảm động trên mạng.

Anna Marshall đã viết: "Meghan là một người thực sự truyền cảm hứng và có một gia đình tuyệt vời mà chúng tôi đã gặp ở Highbury Field.”

Amy đã chia sẻ: "Megan chỉ kém chị tôi có 1 tuổi. Cha mẹ tôi còn nhớ họ đã ôm Megan trên tay khi cô ấy còn nhỏ. Họ đã cập nhật với chúng tôi về Megan và gia đình cô ấy, quả thực, điều đó thật đau lòng. Trái tim tôi đau đớn vì Brad, các con, gia đình và bạn bè của cô ấy."sả

Mang bầu em bé não phẳng, ngày mẹ trẻ đi đẻ cả bệnh viện ngập trong nước mắt
Khi mang thai 18 tuần, bà mẹ này đau đớn nhận tin con bị dị tật bẩm sinh, khi chào đời sẽ không sống được.
Theo Ollie Lê (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ