Bà mẹ sốc nặng khi con lọt lòng và lý do còn khiến bạn "choáng" hơn

Ngày 17/06/2017 07:23 AM (GMT+7)

Không phải ngẫu nhiên bà mẹ 29 tuổi lại có biểu cảm quá lạ như thế này sau khi hạ sinh em bé thứ 2.

Đã từng thất bại trong việc hạ sinh ra một cậu bé cho đại gia đình trong suốt 50 năm qua nên với lần mang thai thứ 2 này, bà mẹ 29 tuổi đã “chắc như đinh đóng cột” rằng mình sẽ lại có thêm một cô con gái. Chính vì vậy chúng ta có thể tưởng tượng xem cô ấy sẽ vui mừng thế nào trong lần hạ sinh được một bé trai vào ngày 25/4 vừa qua. Đây chính là lý do cho ra đời những bức ảnh sinh nở độc đáo này.

ba me soc nang khi con lot long va ly do con khien ban "choang" hon - 1

Sự ngỡ ngàng của người mẹ khi sinh ra một cậu con trai. 

Theo đó, bà mẹ Dara Crouch, sinh sống tại Georgia, đã là mẹ của một cô con gái lớn luôn nghĩ rằng cô sẽ tiếp tục hạ sinh ra một bé gái như truyền thống gia đình suốt 50 năm qua. Tuy nhiên thực tế đã thay đổi.

Crouch và chồng đã quyết định sẽ chờ cho đến ngày hạ sinh con mới biết giới tính chứ không xem trước qua siêu âm thai. Mặc dù gia đình đã có truyền thống sinh con gái suốt 5 thập kỷ qua nhưng chồng của chị Crouch lại luôn tin tưởng việc mang thai lần này sẽ khác biệt. “Ngay từ đầu anh ấy đã nghĩ đó là một bé trai nhưng tôi không tin.”, bà mẹ 29 tuổi nói với PopSugar.

ba me soc nang khi con lot long va ly do con khien ban "choang" hon - 2

Vợ chồng chị Dara Crouch đã không siêu âm để biết giới tính của con trong thai kỳ. 

“Tôi không bao giờ tin đó là một cậu bé cho đến giây phút em bé cất tiếng khóc chào đời. Thực sự tôi có chút hoảng loạn vì tôi chưa bao giờ trực tiếp chăm sóc, nuôi dậy một bé trai. Và khi nữ hộ sinh giơ con lên, tôi đã hoàn toàn bị sốc.”

Mặc dù không tin vào sự thật nhưng tâm trạng của chị Crouch khi đó thực sự vỡ òa trong hạnh phúc.

ba me soc nang khi con lot long va ly do con khien ban "choang" hon - 3

Đây là bé trai đầu tiên của dòng họ sau 50 năm sinh toàn các bé gái. 

Và trong khoảnh khắc kỳ diệu đón con yêu chào đời, cặp đôi đã nhờ nhiếp ảnh gia Neely Ker-Fox ghi lại những bức ảnh sinh nở ý nghĩa. Phản ứng của Crouch khi biết mình sinh con trai khiến ai xem cũng ngỡ ngàng.

Với nhiếp ảnh gia Kerpe, cô cho biết: “Với cả trăm lần chụp ảnh sinh nở, tôi đã nhìn thấy rất nhiều phản ứng của bố mẹ khi sinh con. Mỗi người một cảm xúc đều rất tuyệt vời nhưng riêng với sự vỡ òa trong sung sướng của chị Crouch đã khiến tôi hạnh phúc tới mức rơi nước mắt đằng sau máy ảnh.”

ba me soc nang khi con lot long va ly do con khien ban "choang" hon - 4

Tuy vậy cặp đôi khẳng định tình yêu thương của họ dành cho bé gái và bé trai là như nhau. 

Vui mừng là thế nhưng bà mẹ 2 con Crouch vẫn khẳng định: “Đó là chỉ cảm xúc bột phát khi quá bất ngờ. Với vợ chồng tôi thì tình yêu dành cho con trai hay con gái đều như nhau.”

Theo Nguyệt Minh (Theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh thường
Tin hay đừng bỏ lỡ