Đến ngày sinh, con gái Minh Nhựa vẫn không thấy đau, mẹ đẻ sờ bụng liền đưa thẳng vào viện

Ngày 19/05/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ái nữ nhà Minh Nhựa đi đẻ kiểu con nhà giàu, nằm viện sau sinh có cả người massage gội đầu, có gấu bông ôm.

Minh Anh, con gái đại gia Minh Nhựa sinh năm 1999. Tuy còn rất trẻ nhưng Minh Anh đã có mối tình 5 năm trước khi kết hôn với ông xã Tâm Nguyễn ở tuổi 20. Cặp đôi được nhận xét là tương xứng khi cùng xuất thân trong hội con nhà giàu Việt Nam.

21 tuổi, Minh Anh tuyên bố lên chức mẹ vào cuối tháng 3/2020 vừa qua, khiến đại gia Minh Nhựa đồng thời cũng trở thành một trong những ông ngoại nổi tiếng còn trẻ khi mới 37 tuổi.

Kín tiếng trong chuyện riêng tư nhưng sau khi nhận được rất nhiều câu hỏi về quá trình vượt cạn, ái nữ nhà Minh Nhựa cuối cùng cũng đã chịu hé lộ sau khi con trai đầu lòng được tròn một tháng tuổi.

den ngay sinh, con gai minh nhua van khong thay dau, me de so bung lien dua thang vao vien - 1

Con gái Minh Nhựa làm mẹ ở tuổi 21.

Minh Anh cho biết, phụ nữ mang bầu khi đến ngày sinh thường sẽ có những dấu hiệu chuyển dạ như đau bụng hay vỡ ối. Tuy nhiên bản thân cô lại không hề cảm thấy bất cứ đau đớn gì, thậm chí tới ngày dự sinh, hai vợ chồng Minh Anh vẫn còn “tung tăng” đi mua bánh canh và cố gắng chọn chiếc xe xóc nhất để “giục sinh tự nhiên” nhưng bất thành.

Ái nữ nhà Minh Nhựa nhập viện đi đẻ lại là nhờ sự phát hiện dấu hiệu bất thường từ mẹ ruột cô – vợ cả đại gia Minh Nhựa.

“Người có bầu hay chọn xe êm nhất để đi nhưng vợ chồng mình lại chọn chiếc xe đi xóc nhất trong gara để ra đường. Mình muốn sinh thường nên cố gắng chọn xe đó, vậy nhưng về đến nhà cũng mãi không thấy dấu hiệu gì ngoài việc con hay gò. Mình nghĩ con gò là chuyện bình thường. Vậy nhưng khi mẹ sờ bụng thì gọi xe đưa thẳng mình vào bệnh viện vì nói rằng bụng gò cứng cũng là dấu hiệu sắp đẻ. Vào đến nơi thì mình đã mở được 2 phân cổ tử cung rồi và được chỉ định nhập viện luôn.”, Minh Anh nhớ lại.

den ngay sinh, con gai minh nhua van khong thay dau, me de so bung lien dua thang vao vien - 2

den ngay sinh, con gai minh nhua van khong thay dau, me de so bung lien dua thang vao vien - 4

Thời điểm vừa nhập viện, ái nữ nhà Minh Nhựa nhớ lại, cô vẫn còn nằm bấm điện thoại trên giường, không thấy đau đớn gì và vẫn còn tươi cười nắm tay chồng đầy ngọt ngào. Tuy nhiên, sau khi nằm mấy tiếng đồng hồ nhưng cổ tử cung không mở thêm, vợ chồng cô quyết định tiêm thuốc giục sinh vì muốn sinh thường. Lúc này, những cơn đau đẻ mới bắt đầu ập đến.

“Đang nằm bình thường mà thuốc bắt đầu có tác dụng, mình đau đến chảy nước mắt, đau muốn bẻ gãy thành giường, chỉ biết cào cấu nắm chặt tay chồng”.

den ngay sinh, con gai minh nhua van khong thay dau, me de so bung lien dua thang vao vien - 5

den ngay sinh, con gai minh nhua van khong thay dau, me de so bung lien dua thang vao vien - 6

Minh Anh cho biết, cô định đi đẻ vẫn trang điểm để quay clip giữ kỷ niệm thì vẫn có gương mặt xinh đẹp, vậy nhưng đến lúc đó, bà mẹ tuổi 21 đau và mệt đến mức không thể còn sức đâu mà trang điểm nữa.

“2 giờ sáng, mình đang nằm thì cô y tá vào hét lên “7 phân rồi, đẻ được rồi” lúc đó thật sự mình không hiểu chuyện gì, một lúc rất nhiều y tá xông vào náo nhiệt, tiếng dụng cụ leng keng, nghe tiếng bác sĩ vào. Cảm giác vô cùng run. Nhưng mình vẫn cố động viên mình là người ta đẻ được mình cũng đẻ được.”, Minh Anh nhớ lại.

den ngay sinh, con gai minh nhua van khong thay dau, me de so bung lien dua thang vao vien - 7

Sau nhiều cố gắng, nỗ lực cũng như chờ đợi, cuối cùng, đôi vợ chồng trẻ cũng được đón con trai chào đời. Giây phút lần đầu thấy mặt con, hai vợ chồng Minh Anh – Tâm Nguyễn vừa nhìn nhau vừa khóc, hạnh phúc không nói được thành lời.

den ngay sinh, con gai minh nhua van khong thay dau, me de so bung lien dua thang vao vien - 8

Bà mẹ tuổi 21 tiết lộ, cô trải qua quãng thời gian khá thoải mái sau sinh khi được chăm sóc chu đáo, thậm chí vợ chồng cô còn đặt cả gói đi đẻ bao gồm luôn việc sản phụ được gội đầu massage trong bệnh viện. Hồi phục nhanh chóng nên hiện tại con trai 1 tháng tuổi, Minh Anh đã nhanh chóng về dáng như xưa.

den ngay sinh, con gai minh nhua van khong thay dau, me de so bung lien dua thang vao vien - 9

Vợ chồng con gái Minh Nhựa làm lễ đầy tháng cho bé Tít.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/den-ngay-sinh-con-gai-minh-nhua-van-khong-thay-dau-me-de-so-bun...

Vợ ca sĩ Trường Huy vừa sinh con, bác sĩ khám giở chăn ra liền bế thẳng đứa trẻ đi
Đêm hôm đó, bà xã ca sĩ Trường Huy đã nhận thấy biểu hiện lạ của con sơ sinh nhưng do mệt quá nên ngủ thiếp đi.
Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ