Dự sinh mùng 1 Tết mà vẫn chưa đẻ, Thanh Thúy khiến con trai cũng phải... sốt ruột

Ngày 06/02/2019 05:35 AM (GMT+7)

Vì đã đến ngày dự sinh nên Thanh Thúy liên tục nhận được lời hỏi thăm "Đẻ chưa?", "Sinh chưa?",... của bạn bè, người thân.

Thanh Thúy khoe dáng khi mang bầu những tuần cuối thai kỳ. 

Gần 10 năm kể từ khi có bé Cà Phê – cậu con trai đầu lòng, gia đình vợ chồng nữ diễn viên Thanh Thúy – đạo diễn Đức Thịnh sắp sửa đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên, có vẻ như em bé thứ 2 trong gia đình khá "lì lợm" nên dù đã đến ngày dự sinh vẫn chưa chịu ra khiến nữ diễn viên cùng bạn bè, người thân phải... sốt ruột. 

du sinh mung 1 tet ma van chua de, thanh thuy khien con trai cung phai... sot ruot - 1

Thanh Thúy dự sinh đúng ngày mùng 1 Tết nhưng vẫn chưa "chịu đẻ".

Được biết, ngày dự sinh của Thanh Thúy rơi đúng vào mùng 1 Tết âm lịch. Chính vì vậy, qua khoảnh khắc giao thừa không lâu, nữ diễn viên tâm sự trên trang cá nhân: "Cái thằng cu Tết, “nó” không chịu nửa chó nửa heo, “nó” muốn phải được nguyên con cho sướng “nó” mới chịu.

 Cái Tết đáng nhớ và đau tim kinh khủng. Cả gần hai tuần nay, điện thoại, tin nhắn liên tục mà chỉ có 1 nội dung: Sinh chưa ? Đẻ chưa? Khoẻ không  Mình thì ngày nào cũng tự hỏi chính mình câu đó: Hôm nay có đẻ không? Không biết “nó” có khoẻ hông? Khi nào mới sinh đây?

Trời ơi! Hồi hộp, lo lắng, sợ sệt,... đủ thứ cảm xúc. Trời ơi! Nghe lời bác sĩ đi mổ, cứ đòi đợi chuyển dạ mới tới bệnh viện, lỡ có chuyện gì ân hận cả đời, lỡ xui là nguy hiểm đến tính mạng của chính mình luôn chứ không phải đùa.

Ngày nào cũng khoảng 2, 3 lần cơ thể cứ như có dấu hiệu sinh đến nơi, nhưng rồi lại không có gì. Không dám đi đâu và cũng không đi đâu nổi, từ phòng khách vô phòng ngủ, từ phòng ngủ ra phòng ăn, thế thôi mà tưởng leo lên đỉnh Everest.

 Bé Cà Phê mà còn sốt ruột, ngày nào cũng kêu: “Mẹ ơi chừng nào mẹ đẻ? cả nhà mệt lắm rồi!". Ngày dự sinh của cô Thuý là mùng 1 Tết. Không lẽ con tui nó đúng hẹn với cả thế giới ngay từ khi còn trong bụng mẹ ? Tết ơi là Tết..." 

du sinh mung 1 tet ma van chua de, thanh thuy khien con trai cung phai... sot ruot - 2

Nữ diễn viên và gia đình đều đang hồi hộp chờ đợi thành viên mới.

Được biết, trước đó khi Thanh Thúy đi khám, bác sĩ đã khuyên cô nên mổ lấy thai trước Tết để nhẹ nhàng, thoải mái. Hơn nữa, vì lần đầu nữ diễn viên sinh mổ nên lần thứ 2 mổ sẽ an toàn hơn. Tuy vậy, Thanh Thúy vẫn muốn chờ đợi để con chào đời tự nhiên. Hiện sức khỏe của cô vẫn ổn định dù bụng bầu lớn khiến cơ thể có phần nặng nề, đi lại khó khăn. 

du sinh mung 1 tet ma van chua de, thanh thuy khien con trai cung phai... sot ruot - 3

Ở tháng cuối thai kỳ, Thanh Thúy vẫn năng động, tự tin dù cơ thể có phần nặng nề.

Bác sĩ giục mổ, Thanh Thúy vẫn lì, ôm bụng bầu đi về chờ ngày tự vỡ vỏ
Bước vào tháng cuối thai kỳ, Thanh Thúy cuối cùng cũng chịu nghỉ ngơi tại nhà để chờ đẻ.
Theo Ngọc Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ