Đưa vợ nhập viện vì nghi sỏi thận, chồng trẻ ngơ ngác khi bác sĩ ra bảo... vào bế con!

Ngày 15/04/2019 19:20 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng trẻ người Mỹ đã nhận được tin sốc sau khi cô vợ nhập viện vì nghi sỏi thận.

Cặp vợ chồng trẻ Grace avd Bryson Mawn (sống tại Lousiana, Mỹ) vừa nhận được một "món quà" bất ngờ cách đây hơn 2 tuần và chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm họ không bao giờ quên. 

Ngày 25/3, sau khi trở về từ bữa tiệc cùng bạn bè, Grace đột nhiên cảm thấy đau bụng quằn quại. Cô nghi ngờ mình đang bị đau do sỏi thận và được chồng đưa vào viện cấp cứu ngay sau đó. 

dua vo nhap vien vi nghi soi than, chong tre ngo ngac khi bac si ra bao... vao be con! - 1

Bryson đưa vợ nhập viện khi thấy cô đau bụng quằn quại.

Vậy nhưng sau khi Grace nhập viện và được đẩy vào phòng cấp cứu không lâu, Bryson lại nghe thấy tiếng khóc trẻ con cất lên và sau đó bác sĩ ra thông báo anh chuẩn bị đón con đầu lòng. Ông bố trẻ ngơ ngác đi theo bác sĩ và nhận thấy vợ mình thật sự vừa sinh một đứa trẻ. Hóa ra cơn đau bụng do "sỏi thận" của cô thực chất là đau chuyển dạ. 

"Lúc đó tôi đã rất sốc. Trong đầu tôi hiện lên hàng trăm câu hỏi, tôi bối rối không hiểu chuyện gì đang xảy ra", Bryson chia sẻ. 

Trước đó, Grace không hề biết đến cái thai. Cô chia sẻ mình vẫn dùng thuốc tránh thai đều đặn và không có triệu chứng mang thai điển hình nào trong những tháng trước khi đến bệnh viện. 

dua vo nhap vien vi nghi soi than, chong tre ngo ngac khi bac si ra bao... vao be con! - 2

Bryson đã rất bối rối khi bác sĩ báo vợ anh đã sinh con.

"Tôi chưa từng cảm nhận được em bé di chuyển trong bụng. Tôi cũng không hề có cảm giác thèm ăn hay ốm nghén. Bây giờ nghĩ lại thì tôi có tăng cân một chút nhưng nó không đáng kể để tôi liên hệ với việc mang bầu. Thậm chí chu kỳ kinh nguyệt của tôi cũng vẫn đến đều đặn, có một vài tháng nó ít hơn nhưng tôi nghĩ là do tác dụng phụ của thuốc", Grace cho biết. 

Vậy nhưng cuối cùng cô "công chúa" nhỏ Micaela Grace của 2 người đã chào đời khỏe mạnh vào lúc 3:03 sáng ngày 26/3. Hiện tại vợ chồng Grace đang gây quỹ quyên góp để giúp trang trải sự bổ sung bất ngờ trong gia đình vì họ chỉ có vài trăm đô la tiền tiết kiệm trước khi con gái chào đời. 

dua vo nhap vien vi nghi soi than, chong tre ngo ngac khi bac si ra bao... vao be con! - 3

Hai vợ chồng hạnh phúc bên "món quà" bất ngờ.

Mang thai khi mới 14 tuổi, mẹ trẻ sốc nặng vẫn quyết bế bụng bầu đi học
Bà mẹ 14 tuổi sống tại Scotland luôn luôn nỗ lực hết mình để chăm sóc cho cậu con trai nhỏ bé của mình. Hiện cô đang là trợ lý chăm sóc sức khỏe tại...
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Fox News) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con