Chi cả chục cây vàng để bồ ly hôn vợ nhưng nhìn mảnh giấy anh ta đưa, tôi tái mặt

Nắng - Ngày 16/04/2024 06:00 AM (GMT+7)

Sau vài lần thương lượng qua lại, vợ Tuấn chấp nhận giao kèo ấy. Bản thân tôi cũng về ngấm ngầm chuẩn bị sẵn sàng ly hôn chồng.

Tôi kết hôn năm nay cũng đã 10 năm nhưng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Chồng tôi hơn vợ 15 tuổi. Anh ấy có tiền bạc địa vị khiến tôi thực sự giống như được nằm trên tiền, ăn tiêu làm đẹp không bao giờ phải suy nghĩ. Khoảng cách tuổi tác quá lớn nên tâm hồn không đồng điệu, tôi không thể tìm được tiếng nói chung với chồng. Sống cạnh người đàn ông đáng tuổi chú của mình, lúc nào tôi cũng thấy cô đơn, thiếu vắng tình cảm.

Thực tế chồng tôi có rất nhiều tiền nhưng cái tôi cần không chỉ đơn giản là cuộc sống nhung lụa mà còn cần sự yêu chiều vuốt ve của anh. Vậy nhưng cứ hễ về giường là anh lại thở dài giục:

“Ngủ đi em để mai còn đi làm…”

 Hoặc:

“Ngủ đi, anh có tuổi rồi không thức khuya được”.

Lấy chồng hơn 15 tuổi nên cuộc sống hôn nhân của tôi không hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Lấy chồng hơn 15 tuổi nên cuộc sống hôn nhân của tôi không hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Thậm chí vợ có thẳng thắn chủ động muốn gần gũi liền bị gạt phăng. Vậy nên tính ra số lần vợ chồng gần gũi trong tháng chỉ đếm trên đầu ngón tay trong khi tôi đang độ tuổi thanh xuân son sắc:

“Ngày anh còng lưng kiếm tiền cho em ăn tiêu chưa đủ mệt hay sao mà đêm còn muốn hành”.

Không ít lần tôi bị chồng làm cho bẽ bàng như thế. Sau chán tôi quyết định ngoại tình với Tuấn. Tuấn kém tôi 2 tuổi, đã có vợ nhưng kết hôn 4 năm chưa có con. Anh nói rằng muốn ly dị để sống toàn tâm với tôi. Có điều vợ anh ta không chịu ly hôn nên đôi bên vẫn còn lằng nhằng chưa dứt khoát.

Nếu chồng tôi chẳng có gì ngoài tiền thì Tuấn ngược lại, anh ấy có tất cả trừ tiền. Tuấn đẹp trai, phong độ lại giàu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Có thể nói ở bên Tuấn, tôi mới thật sự được sống với chính con người thật của mình.

Lúc đầu tôi chỉ định chọn Tuấn để giải tỏa những ham muốn bản năng nhưng càng ngày tôi lại càng muốn gắn bó với anh nên nghĩ cách để Tuấn về dứt khoát bỏ vợ. Nhằm đạt được mục đích, tôi còn tìm tới tận nhà Tuấn giao kèo với vợ anh. Nếu cô ta chấp nhận từ bỏ chồng, tôi sẽ đưa cho chục cây vàng.

Sau vài lần thương lượng qua lại, vợ Tuấn chấp nhận giao kèo ấy. Bản thân tôi cũng về ngấm ngầm chuẩn bị sẵn sàng ly hôn chồng. Thậm chí chấp nhận ly hôn ra đi tay trắng miễn được sống thật với tình yêu của đời mình. Vậy nhưng sau khi nhận tiền, vợ chồng Tuấn vẫn nhùng nhằng chưa chịu ra tòa. Tôi sốt ruột giục:

“Tiền em đã chuyển cho vợ anh đúng như giao kèo. Tại sao tới giờ này 2 người vẫn chưa ra tòa”.

Ban đầu Tuấn còn vòng vo bảo:

“Tại bố mẹ 2 bên chưa đồng ý nên anh chưa giải quyết được”.

Thi thoảng vợ Tuấn lại vòi thêm tôi tiền. Để có được anh, tôi vét cả những đồng cuối cùng trong túi đưa cho cô ta. Ai ngờ cách đây hơn tháng, tôi gọi Tuấn hỏi:

“Anh để em phải đợi tới khi nào thì anh mới ly hôn được đây?”.

Không thể ngờ, Tuấn đổi giọng đưa cho tôi tờ kết quả siêu âm thai:

“Xin lỗi Nga nhé, vợ chồng tôi không bao giờ ly hôn. Tôi tới đây để nói chuyện lần cuối cũng là cảm ơn Nga, nhờ có 10 cây vàng Nga đưa mà vợ chồng tôi mới có kinh phí thụ tinh ống nghiệm. Vợ tôi giờ mang thai đôi 2 thằng cu rồi. Chúng ta đừng bao giờ gặp lại nữa”.

Tuấn luôn tìm lý do khi tôi hỏi bao giờ ly hôn vợ. (Ảnh minh họa)

Tuấn luôn tìm lý do khi tôi hỏi bao giờ ly hôn vợ. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy tôi mới ớ người hiểu ra mình bị lừa. Tuấn chỉ lợi dụng tình yêu của tôi, kết hợp với vợ để kiếm tiền chữa vô sinh từ túi tôi. Còn tôi dại tình bất chấp tất cả.

Khổ hơn nữa, vừa biết rõ bộ mặt thật của người tình, tôi lại phát hiện có thai mà lại không rõ cái thai là con của chồng tôi hay của Tuấn. Bởi không đến được với Tuấn, tôi buộc phải yên phận sống cạnh chồng nhưng nếu cái thai mà là của anh ta, chồng tôi phát hiện ra lúc đó tôi sẽ mất tất cả.

Tôi hoang mang vô cùng tính đi làm xét nghiệm AND trước sinh, phòng trường hợp nếu cái thai không phải của chồng, tôi còn tính đường đi cho mình. Có ai biết về các loại xét nghiệm AND huyết thống trước sinh, xin hãy tư vấn giúp tôi với

Các loại xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh

Có ba loại xét nghiệm ADN có thể được thực hiện trong khi đang mang thai; Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn NIPT, chọc ối và xét nghiệm sinh thiết gai nhau hay sinh thiết gai nhau (CVS - Chorionic Villus Sampling). Kiểm tra thai nhi để phát hiện Hội chứng Down cũng có thể được thực hiện bằng cả ba phương pháp.

Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn NIPT: ADN được thu thập từ người mẹ và người cha cần xác định huyết thống. Sau đó ADN này sẽ được phân tích và so sánh với ADN của con được tìm thấy trong máu của mẹ.

Chọc ối: Đây là xét nghiệm ADN xâm lấn được thực hiện vào khoảng tuần 14 đến tuần thứ 20. Thai phụ sẽ được chọc ối dưới hướng dẫn của siêu âm, nước ối sẽ được rút ra qua thành bụng bằng 1 cây kim rất nhỏ, sau đó mẫu nước ối này sẽ được thực hiện các xét nghiệm ADN.

Thông thường lượng nước ối cần lấy là 15- 30 ml. Cơ thể bạn sẽ tái tạo lại lượng nước ối được lấy ra và bé sẽ không bị thiếu ối sau khi thực hiện xét nghiệm. Một số sản phụ sẽ bị đau bụng nhẹ sau khi chọc ối, bác sĩ sẽ đưa thuốc uống và thai phụ nên nghỉ ngơi vào ngày chọc ối. Ngày hôm sau tình trạng đau bụng sẽ giảm.Tai biến và nguy cơ quan trọng nhất của chọc ối là có thể gây sẩy thai, vỡ ối, nhiễm trùng. Theo các nghiên cứu gần đây, nguy cơ sảy thai khi chọc ối là 1/500 (có nghĩa là cứ 500 sản phụ chọc ối sẽ có 1 người bị sẩy thai).

Xét nghiệm sinh thiết gai nhau hay sinh thiết gai nhau: Xét nghiệm này được thực hiện từ tuần thứ 10 đến tuần thứ 13. Sinh thiết gai nhau là lấy 1 ít mô bánh nhau từ tử cung. Mẫu gai nhau sẽ được lấy bằng kim hoặc ống thông qua đường bụng. Trong thủ thuật này, sản phụ sẽ được gây tê để giảm đau và bớt căng thẳng. Sau thủ thuật sản phụ có thể bị xuất huyết âm đạo nhẹ. Nguy cơ sẩy thai của thủ thuật khoảng 1/500.

Chi cả chục cây vàng để bồ ly hôn vợ nhưng nhìn mảnh giấy anh ta đưa, tôi tái mặt - 3 

Chi cả chục cây vàng để bồ ly hôn vợ nhưng nhìn mảnh giấy anh ta đưa, tôi tái mặt - 4

Thương chồng nghèo tới thỏi son không dám mua nhưng thấy tin nhắn của anh, tôi hận thấu xương
Vợ chồng chúng tôi gần như không bao giờ tâm sự riêng tư với nhau. Nhiều điều về anh, tôi hoàn toàn không biết.

Tâm sự bà bầu

Theo Nắng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu