Em gái mượn tử cung của chị để sinh con sau 9 lần sảy thai

Ngày 18/05/2017 14:24 PM (GMT+7)

Sau 9 lần sảy thai, bà mẹ 33 tuổi đã buộc phải sinh con nhờ phương pháp mang thai hộ.

Chị Melissa Kayser, 33 tuổi, sinh sống tại Nebraska, luôn khát khao được làm mẹ ngay từ khi mới lập gia đình. Tuy nhiên việc tưởng như rất đơn giản này lại không thể trở thành hiện thực. Vợ chồng cô đã trải qua 9 lần sảy thai, nhiều lần điều trị sinh sản thất bại và cả những lần thụ tinh trong ống nghiệm. Cô đã nghĩ rằng cơ hội sinh con của mình sẽ không bao giờ đến.

“Tôi luôn cảm thấy có lỗi với chính bản thân mình khi sinh ra là một phụ nữ nhưng lại không thể sinh con.”, Kayser nói với InsideEdition.com.

Em gái mượn tử cung của chị để sinh con sau 9 lần sảy thai - 1

Ca sinh đôi đáng yêu từ người mang thai hộ của chị Kayser 

Sau nhiều năm cố gắng không thành, Kayser được các bác sĩ khuyên nên nhờ người mang thai hộ để sinh con nhưng cô cho biết: “Tôi không thể tưởng tượng nổi việc một người phụ nữ khác lại mang thai đứa con của mình sẽ như thế nào.”

Nhưng suy nghĩ của cô đã hoàn toàn thay đổi khi người chị gái của cô là Auten đã trực tiếp đề nghĩ sẽ cho em gái mượn tử cung của mình.

Ngay lập tức, Kayser đã chấp nhận lời đề nghị của chị gái và chị Auten  sau đó đã được cấy 2 phôi thai của Kayser vào tử cung.

May mắn là thai kỳ của chị Auten rất suôn sẻ. Chị mang thai đến ngày sinh nở và đã hạ sinh cặp song sinh Ashlynn và Tierney cách đây gần 2 tháng.

Em gái mượn tử cung của chị để sinh con sau 9 lần sảy thai - 2

Người chị gái chưa từng lấy chồng, sinh con đã mang bầu giúp em gái. 

Trước khi trở thành người mang thai hộ cho em gái Kayser, chị Auten chưa từng lập gia đình và sinh con. Cô cũng kho biết mặc dù rất thích mang bầu nhưng cô chưa hề có ý nghĩ sẽ trở thành ẹm. “Tôi sẽ chỉ coi 2 đứa bé là cháu của mình. Tôi không hề muốn mình sẽ lên chức mẹ.”, chị Auten nói.

Mặc dù Kayser là mẹ ruột nhưng trên giấy tờ Auten vẫn là mẹ chính thức để phù hợp với luật pháp ở Nebraska. Khi các con được 6 tháng tuổi, Auten sẽ chính thức từ bỏ quyền nuôi dậy con để Kayser nhận các con như “con nuôi” của mình.

Mặc dù thủ tục có hơi rườm rà nhưng Kayser vẫn cô cùng biết ơn người chị gái của mình đã mang các con đến với gia đình nhỏ của cô sau chuỗi ngày chạy chữa tìm con. 

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu