Hài hước cách kích thích đẻ thường của cặp đôi Anh

Ngày 24/11/2014 15:27 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng người Anh đã bị bắt quả tang đang làm “chuyện ấy” trên giường chờ sinh nhằm giúp ca sinh thường nhanh chóng hơn.

Một sản phụ và chồng đã được phát hiện đang làm “chuyện ấy” trong phòng chờ sinh bởi một người dọn dẹp khi cô nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra từ phòng riêng tại khoa phụ sản. Sau đó thông tin này đã được thông báo đến giám đốc bệnh viện St Michael, ở Bristol, Anh. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của người giúp việc, giám đốc bệnh viện cho biết bệnh viện hoàn toàn khuyến khích các cặp đôi làm “chuyện ấy” để kích thích sinh nở.

Cặp đôi này không phải là trường hợp đặc biệt bởi có rất nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng cách này để kích thích sinh nở và các bệnh viện lớn ở Anh đều không ngăn cấm việc làm có ích này.


Bệnh viện St Michael nơi phát hiện ra cặp đôi làm "chuyện ấy" để kích thích sinh nở.

Cũng giống như các phương thuốc thảo dược hay thức ăn cay, quan hệ tình dục được cho là giúp quá trình sinh nở của sản phụ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, các chuyên gia của bệnh viện St Michael cũng cho hay: “Sản phụ có thể đã nghe nói đến tác dụng của thuốc thảo dược, đồ ăn cay nóng hay quan hệ tinh dục có tác dụng hỗ trợ sinh nở, tuy nhiên chưa có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh việc này. Dù không gây hại gì nhưng nếu nước ối của sản phụ đã bị vỡ thì nên tránh quan hệ tình dục bởi lúc này nguy cơ nhiễm trùng là khá cao.”


Nhiều cặp vợ chồng cho rằng làm chuyện ấy sẽ kích thích sinh thường dễ dàng hơn. (ảnh minh họa)

Phát ngôn viên của bệnh viện St Michael cũng cho biết: “Nhân viên ở bệnh viện nên tôn trọng quyền riêng tư của các bệnh nhân đến đây và thật may mắn chúng tôi chưa nhận được bất cứ khiếu nại nào liên quan đến vấn đề này.”

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ