Hồ Bích Trâm sinh con trai đầu lòng, trước giờ lâm bồn vẫn quậy, bác sĩ nói: Chưa từng thấy!

Diệu Thuỳ - Ngày 09/12/2022 18:55 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên đã sinh con trai đầu lòng vào trưa nay, em bé nặng 3,5kg.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Bích Trâm đã thông báo vừa vượt cạn thành công bằng phương pháp sinh mổ chủ động. Nữ diễn viên tiết lộ hình ảnh đôi bàn tay nhỏ xíu của cậu ấm Lion vô cùng đáng yêu. Lion chào đời lúc 11h, nặng 3,5kg. 

Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Hồ Bích Trâm bên dưới tấm ảnh. Trộm vía chỉ hé lộ hình ảnh bàn tay nhưng ai cũng thấy cưng xỉu. Người hâm mộ rất hào hứng mong chờ thêm những hình ảnh của bé Lion cũng như biết được tình hình sức khỏe của nữ MC “Mẹ chồng nàng dâu” sau sinh. 

Hồ Bích Trâm sinh con trai đầu lòng, trước giờ lâm bồn vẫn quậy, bác sĩ nói: Chưa từng thấy! - 1

Hình ảnh bàn tay đáng yêu của con trai Hồ Bích Trâm. 

Hồ Bích Trâm sinh con trai đầu lòng, trước giờ lâm bồn vẫn quậy, bác sĩ nói: Chưa từng thấy! - 2

Nữ diễn viên vẫn tràn đầy năng lượng trước khi sinh con. 

Trước đó, Hồ Bích Trâm nhập viện chờ sinh con nhưng cô vẫn khỏe khoắn, nhanh nhẹn, livestream nói chuyện với mọi người cực rôm rả và quay video nhắng nhít. Hồ Bích Trâm cho hay, cô cố gắng trò chuyện với mọi người cho vui chứ nếu nằm không thì sẽ suy nghĩ linh tinh. 

Hồ Bích Trâm dự kiến sinh cuối tháng 12. Tuy nhiên, cô dự định sẽ sinh mổ chủ động vào ngày hôm nay (9/12). Nguyên nhân là bởi khi siêu âm, em bé của Hồ Bích Trâm khá to. Trong khi đó, nữ diễn viên lại bị hẹp xương chậu nên khả năng sinh thường hơi khó. Hồ Bích Trâm đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc sinh mổ. 

Hồ Bích Trâm sinh con trai đầu lòng, trước giờ lâm bồn vẫn quậy, bác sĩ nói: Chưa từng thấy! - 3

Hồ Bích Trâm sinh con trai đầu lòng, trước giờ lâm bồn vẫn quậy, bác sĩ nói: Chưa từng thấy! - 4

Hồ Bích Trâm tăng tổng cộng 30kg trong thai kỳ, cô khỏe mạnh và năng động. 

Hồ Bích Trâm sinh con trai đầu lòng, trước giờ lâm bồn vẫn quậy, bác sĩ nói: Chưa từng thấy! - 5

Chúc mừng Hồ Bích Trâm đã có một thai kỳ trọn vẹn. 

Hồ Bích Trâm chia sẻ, bác sĩ dí dỏm tiết lộ chưa thấy sản phụ nào giống cô, đi đẻ nhưng rất nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và còn hẹn nữ diễn viên khi vào phòng mổ sẽ cùng quay Tiktok. Bác sĩ cũng khuyên cô thèm ăn gì thì nên đi ăn vì 12h đêm sẽ phải nhịn ăn để chuẩn bị cho ca mổ vào sáng hôm sau. Do đó, Hồ Bích Trâm đã tự thưởng cho mình một ly trà sữa trân châu. Trước khi mổ, bà mẹ trẻ cũng được thăm khám và kết quả cho thấy em bé khỏe mạnh, mọi chỉ số đều tốt. 

Kể từ khi thông báo tin mang thai với người hâm mộ, Hồ Bích Trâm luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi, lạc quan và nhí nhảnh, đáng yêu. Hồ Bích Trâm tăng khoảng 30kg trong suốt thai kỳ, ngoại hình thay đổi rõ rệt, cơ thể phát tướng và gương mặt bị phá nét trông thấy. Nữ diễn viên không bị rạn bụng nhưng lại rạn khá nhiều ở ngực. Chúc mừng Hồ Bích Trâm đã có một thai kỳ trọn vẹn. 

Đối thủ của Kỳ Duyên bụng bầu 8 tháng vẫn nhảy sung, lo chồng sắp tốn tiền
Khác với đa số chị em bầu tháng cuối thường mệt mỏi, nặng nề, chỉ muốn nằm một chỗ, Á hậu Diễm Trang lại cực kỳ khỏe khoắn và ưa vận động.

Nhân vật mang bầu

Theo Diệu Thuỳ
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Bích Trâm