Vợ vừa ra khỏi phòng sinh, câu đầu tiên chồng bảo: "Vợ ơi con mở mắt to lắm!"

Thảo Nguyên - Ngày 07/12/2022 16:00 PM (GMT+7)

Vừa ra khỏi phòng sinh, nhiều người vợ nhớ mãi câu đầu tiên chồng nói với mình sau khi anh chính thức được lên chức bố.

Một trong những thời khắc mà các sản phụ sau sinh thường nhớ mãi trong tâm trí đó chính là lúc được ra khỏi phòng hậu phẫu. Và đặc biệt, đàn ông dù không phải trải qua cuộc vượt cạn đầy vất vả nguy hiểm nhưng khi chứng kiến vợ đau đẻ rồi bước từ phòng sinh ra thì cũng rất thấu hiểu sự hy sinh ấy của các bà vợ.

Vậy nhưng bên cạnh những ông xã khéo ăn khéo nói biết nói những lời âu yếm, động viên vợ thì có không ít những người chồng vụng về lại nói những lời hài hước "cười ra nước mắt".

Mới đây, trên một nhóm của các mẹ bỉm sữa sau sinh, câu hỏi: "Câu đầu tiên chồng nói với mình khi ra khỏi phòng đẻ là gì, các mẹ còn nhớ không?" của một mẹ đang là chủ đề được nhiều chị em quan tâm.

Sau câu hỏi trên, rất nhiều mẹ bỉm sữa đã rần rần chia sẻ lại những câu nói hài hước ngô nghê của các ông chồng khi thấy vợ đã vượt cạn thành công.

Bà mẹ trẻ L.N.B chia sẻ: “Bé đầu, vừa bế về phòng chồng vừa nói 'Vợ ơi con mở mắt to lắm’. Bé 2 thơm 1 cái rồi bế về phòng đeo vớ cho vợ”.

Một người vợ khác cũng cho biết: “Xoa đầu bảo em giỏi lắm, cả họ Bùi cảm ơn em”.

Nhiều người vợ khác thì cho biết, nhìn thấy vợ ở phòng sinh bước ra, chồng họ khóc còn hơn cả người đi đẻ "Em sinh mổ 6 tiếng mới ra, gặp em chồng không nói gì hết vì ông ấy bận lau nước mắt của ông lia lịa", T.N cười nói.

"May mà con giống anh nhé! Không giống anh nhét vào bụng em lại luôn" là câu nói hài hước của ông xã nhà L.N lúc cô vừa được đưa ra khỏi phòng hậu phẫu.

Vợ vừa ra khỏi phòng sinh, câu đầu tiên chồng bảo: amp;#34;Vợ ơi con mở mắt to lắm!amp;#34; - 1

Những câu nói dù ngô nghê hài hước của các ông xã cũng là những tình cảm bày tỏ với vợ đã giúp chị em quên hết những đau đớn lúc vượt cạn mà họ vừa trải qua. (Ảnh minh họa)

Một số chị em thì chạnh lòng vì lúc đi đẻ không có chồng bên cạnh nên không được nghe câu đầu tiên chồng hỏi sau khi từ phòng sinh bước ra.

Hiện topic trên vẫn hút nhiều comment của các mẹ bỉm sữa. Nhiều người vợ còn gọi chồng vào để chứng thực xem ngày đáng nhớ nói cụ thể những gì. Tuy nhiên hầu hết các mẹ đều cho rằng, trong những giờ phút sau sinh xúc động, những câu nói dù ngô nghê hài hước của các ông xã cũng là những tình cảm bày tỏ với vợ đã giúp chị em quên hết những đau đớn lúc vượt cạn mà họ vừa trải qua.

Múi Xù tiết lộ lý do quyết định sinh con tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ
Tuy thời gian gia đình Múi Xù – Bi Bảo chỉ được sum họp ngắn ngủi nhưng cũng là niềm động lực to lớn cho thời gian sắp tới, Múi Xù phải sinh con 1...

Nhân vật mang bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ