Múi Xù tiết lộ lý do quyết định sinh con tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ

Thảo Nguyên - Ngày 06/12/2022 09:09 AM (GMT+7)

Tuy thời gian gia đình Múi Xù – Bi Bảo chỉ được sum họp ngắn ngủi nhưng cũng là niềm động lực to lớn cho thời gian sắp tới, Múi Xù phải sinh con 1 mình mà không có chồng bên cạnh.

Bi Bảo - Múi Xù là một trong những cặp đôi LGBT nổi tiếng nhất hiện nay. Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi đã quyết định có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm với số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng. Hành trình tìm con và mang bầu của Múi Xù gặp không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với niềm khao khát có một "thiên thần nhỏ", cả Bi Bảo và Múi Xù đều đã rất nỗ lực.

Múi Xù tiết lộ lý do quyết định sinh con tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ - 1

Múi Xù tiết lộ lý do quyết định sinh con tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ - 2

Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi đã quyết định có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm với số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Hiện tại, Múi Xù đang bước vào giai đoạn 3 tháng cuối thai kì. Mới đây, cô còn khoe hình ảnh siêu âm của Mật Ong - cô công chúa nhỏ của gia đình kèm dòng trạng thái hào hứng khi thấy con giống mình. Theo như hình ảnh được mẹ bầu chia sẻ, các đường nét trên gương mặt của Mật Ong hiện tại đã khá rõ ràng, cô bé còn sở hữu một chiếc mũi cao xinh xắn.

Đặc biệt hơn trong livestream mới đây, Múi Xù và Bi Bảo liên tục nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh việc mang thai và kế hoạch chuẩn bị sinh con. Được biết, đầu tháng 12 vừa qua, Múi Xù đã "vác" bụng bầu 6 tháng đi từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo. Tuy nhiên, cô nàng này cho biết sẽ lại bay về Mỹ trong tuần tới. Và lần bay này, Múi Xù sẽ ở lại Mỹ chờ sinh con, không di chuyển nhiều được nữa.

Múi Xù tiết lộ lý do quyết định sinh con tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ - 3

Múi Xù tiết lộ lý do quyết định sinh con tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ - 5

Sắp tới, Múi Xù sẽ bay về Mỹ chờ sinh con, không di chuyển nhiều được nữa.

Tiết lộ này của Múi Xù khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc. Họ đặt ra câu hỏi, tại sao Múi Xù không sinh con ở Việt Nam để được gần chồng Bi Bảo hơn? Bởi so với việc Múi Xù ở Việt Nam vẫn dễ hơn Bi Bảo bay sang Mỹ. Đặc biệt chi phí sinh con ở Việt Nam cũng không tốn kém bằng khi sinh tại Mỹ.

Trước nhiều câu hỏi về vấn đề này, Múi Xù đã thẳng thắn chia sẻ, nếu như sinh con tại Việt Nam, bé Mật Ong (tên gọi thân mật của bé nhà Múi Xù) sẽ không được mang họ Bi Bảo mà thay vào đó Múi Xù sẽ là mẹ đơn thân, con sẽ mang họ của Múi Xù.

“Trong khi đó, 2 vợ chồng em không muốn như vậy, vẫn muốn Mật Ong có đủ bố mẹ thế nên em quyết định sinh con tại Mỹ. Mật Ong sinh ra sẽ mang quốc tịch Mỹ và được đặt tên theo họ của Bi Bảo"”, Múi Xù nói.

Những tiết lộ của Múi Xù khi sinh con tại Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên đằng sau quyết định này càng thấy rõ tình yêu mà Múi Xù và Bi Bảo dành cho con rất lớn. Cả hai luôn dành điều tốt nhất cho con.

Thời điểm này, Múi Xù đang bước vào 3 tháng cuối thai kỳ và đã tăng hơn 15kg, đi lại cũng bắt đầu thấy nặng nề, khó khăn hơn. Dù vậy, thấy thai nhi trong bụng bắt đầu tương tác với thế giới bên ngoài và được bác sĩ cho phép nên vừa qua, Múi Xù vẫn quyết định từ Mỹ bay về Việt Nam để gặp Bi Bảo cho 2 cha con cơ hội được đoàn tụ.

Múi Xù tiết lộ lý do quyết định sinh con tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ - 6

Múi Xù tiết lộ lý do quyết định sinh con tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ - 7

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi trong chuyến về Việt Nam ngắn ngủi của Múi Xù.

“Dù cơ thể bây giờ đi lại nặng nề, khó khăn nhưng bác sĩ đồng ý cho bay thì em đi về Việt Nam luôn. Với lại nguồn động lực to lớn là hiện tại, bé Mật Ong rất dễ thương, bắt đầu có những cú đạp. Khoảnh khắc này mà ba nó không cảm nhận được thì rất tiếc", Múi Xù chia sẻ.

Tuy thời gian gia đình Múi Xù – Bi Bảo chỉ được sum họp ngắn ngủi nhưng cũng là niềm động lực to lớn cho thời gian sắp tới, Múi Xù phải sinh con 1 mình mà không có chồng bên cạnh. Cùng chúc cặp đôi LGBT luôn đủ kiên trì để vượt qua những khó khăn trước mắt để mẹ tròn con vuông.

Múi Xù tăng gần 10kg khi mang thai nhưng em bé vẫn thiếu cân: Mẹ bầu ăn gì để vào con không vào mẹ?
Đi khám thai, dù mẹ đã tăng gần 10kg chỉ trong 4 tháng qua nhưng em bé trong bụng vẫn đang thiếu cân. Điều này khiến người lần đầu làm mẹ như Múi Xù...

Dinh dưỡng thai kỳ

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu