Hotmom Sài thành từ “mẹ sề 90kg” lột xác thành Á hậu để giữ chân chồng

Ngày 09/03/2017 09:21 AM (GMT+7)

Á hậu 3 con Phương Lê đã từng tăng đến 90kg khi mang bầu song thai.

Sau khi gây sốt cộng đồng với hình ảnh “rửa chân cho chồng” tạo ra nhiều tranh luận trên mạng xã hội thì mới đây, Á Hậu Phương Lê tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với khi tự tay đăng tải bức ảnh quá khứ với cân nặng lên tới hơn 90kg của mình trước đây.

Giành ngôi vị Á hậu 1 và giải Hoa hậu ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ năm 2016, luôn xuất hiện trước công chúng với diện mạo xinh đẹp cùng hàng hiệu đầy người, ít ai ngờ, Phương Lê cũng đã từng có giai đoạn là “mẹ xề” sau sinh khi tăng tới 90kg khi mang bầu song thai.  

Hotmom Sài thành từ “mẹ sề 90kg” lột xác thành Á hậu để giữ chân chồng - 1

Á hậu doanh nhân người Việt Thế giới 2016 - Phương Lê đã từng tăng đến 90kg khi mang bầu song thai.

Phương Lê cho biết kể từ khi lập gia đình, chị liên tục bị tăng cân và thân hình càng ngày mập lên khiến chị cảm thấy không còn tự tin mỗi lần xuất hiện.

Điều này khiến người đẹp vô cùng lo lắng, chị lo chồng sẽ chán mình, lo sức khỏe không được tốt. Cuối cùng chị quyết tâm giảm cân với một chế độ khắc nghiệt do bản thân tự đặt ra, kết quả sau 6 tháng, người đẹp đã giảm được 40kg và lấy lại “vòng eo 56” đáng mơ ước và chinh phục ngôi vị Á Hậu.

Hotmom Sài thành từ “mẹ sề 90kg” lột xác thành Á hậu để giữ chân chồng - 2

Cú "lột xác" khó tin của người đẹp Sài Thành.

Trên trang cá nhân của mình, Á Hậu Phương Lê tâm sự: “Là phụ nữ ai cũng muốn mình được xinh đẹp với một thần hình đáng mơ ước nhưng nhiều khi ước mơ cũng chỉ là mơ ước, Phương cũng từng như thế.

Trước đây, Phương từng nặng 90kg, Phương rất tự ti với thân hình của mình và hầu như không dám xuất hiện nơi đông người, nhìn các chị/ em có vòng eo thon gọn, Phương ước gì mình cũng được như thế. Đã nhiều đêm, Phương mất ngủ vì thân hình của mình, Phương sợ rằng nếu mình cứ như thế này thì mình còn không dám nhìn mình thì ai dám nhìn mình, rồi chồng mình sẽ còn thương mình không? Hàng loạt câu hỏi hiện lên trong đầu Phương.

Cuối cùng, Phương quyết tâm mình phải đẹp, phải có “vòng eo 56”. Phương lao vào tập luyện theo công thức của chính mình và trong thời gian ngắn Phương đã lột xác và trở nên xinh đẹp như bây giờ. Thông qua câu chuyện của mình, Phương muốn truyền lửa thêm cho Fan, những người đang tự ti với thân hình của mình.

"Phương chỉ muốn nhắn với mọi người rằng “Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”.

Hotmom Sài thành từ “mẹ sề 90kg” lột xác thành Á hậu để giữ chân chồng - 3

Á hậu Phương Lê trước và sau khi giảm cân.

Hotmom Sài thành từ “mẹ sề 90kg” lột xác thành Á hậu để giữ chân chồng - 4

Hotmom Sài thành từ “mẹ sề 90kg” lột xác thành Á hậu để giữ chân chồng - 5

Hotmom Sài thành từ “mẹ sề 90kg” lột xác thành Á hậu để giữ chân chồng - 6

Với một chế độ ăn uống, tập thể dục hợp lý do chính bản thân đặt ra nên Á Hậu Phương Lê vẫn giữ được một thân hình lý tưởng. Phương Lê mong muốn với kinh nghiệm thực tế của mình, người đẹp sẽ giúp được phái đẹp trở nên quyến rũ và tự tin hơn khi bước ra đường.

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu