Vợ Đan Trường kể chuyện đau đẻ suốt 18 tiếng, hạnh phúc được chồng chiều sau sinh

Ngày 07/03/2017 14:47 PM (GMT+7)

Sau một tuần sinh con trai đầu lòng, Thuỷ Tiên - bà xã Đan Trường - có những chia sẻ về lần đầu làm mẹ.

Ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013. Sau thời gian dài mong ngóng, Đan Trường cuối cùng cũng đã chính thức được lên chức bố vào sáng sớm ngày 26/02/2017. Con trai đầu lòng của “chàng trai năm ấy” chào đời tại Bệnh viện Good Samaritan (San Jose, Mỹ), nặng 3,5 kg và được hai vợ chồng Đan Trường đặt tên là Mathis Thiên Từ.

Vợ Đan Trường kể chuyện đau đẻ suốt 18 tiếng, hạnh phúc được chồng chiều sau sinh - 1

Sau một tuần sinh con trai đầu lòng, Thuỷ Tiên - bà xã Đan Trường - có những chia sẻ về lần đầu làm mẹ. Nữ doanh nhân tâm sự, sự hiện diện của bé Mathis Thiên Từ đã mang đến cho vợ chồng cô niềm hạnh phúc vô tận. 

Riêng đối với Thủy Tiên, cô đã phải trải qua hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày không phải dễ dàng gì. Trong thời gian đó, vì tính chất công việc nên ông xã Đan Trường không thể thường xuyên ở bên cạnh cô, điều đó khiến Thủy Tiên đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và tủi thân vô cùng. Tuy nhiên, nữ doanh nhân luôn tự nhủ con trai chính là động lực, là niềm an ủi to lớn đã giúp cô vượt qua tất cả.

Thủy Tiên cho biết, cô đã phải trải qua quãng thời gian chuyển dạ, đau đẻ kéo dài lên đến 18 tiếng đồng hồ, tuy nhiên, bà mẹ trẻ vẫn rất tỉnh táo và vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi nghe tiếng con khóc chào đời.  Trong mắt cô lúc đó mọi buồn vui, được mất không còn là gì cả. 

Vợ Đan Trường kể chuyện đau đẻ suốt 18 tiếng, hạnh phúc được chồng chiều sau sinh - 2

Con trai Đan Trường tròn 1 tuần tuổi.

Thủy Tiên cũng dành nhiều lời ngọt ngào để cảm ơn ông xã Đan Trường khi suốt một tuần sau sinh vừa qua, Đan Trường đã luôn ở bên cạnh, yêu chiều, chăm sóc chu đáo cho hai mẹ con Thủy Tiên, khiến nữ doanh nhân thật sự xúc động và cảm nhận trọn vẹn tình yêu

 “Mẹ muốn cảm ơn ba con vì trong suốt một tuần vừa qua, ba đã khiến mẹ xúc động thật sự trước tình yêu thương và chăm sóc chu đáo mà ba dành cho mẹ con mình.

Mẹ không đoán trước được tương lai và mẹ cũng không thể giữ ba con ở bên cạnh mẹ con mình suốt được vì mẹ hiểu ba con là người của công chúng. Ba con còn rất nhiều ân tình đã mang suốt 21 năm qua mà ba sẽ phải cố gắng đền đáp cho trọn vẹn.

Có thể con sẽ thiệt thòi hơn những đứa trẻ khác vì không có ba thường xuyên bên cạnh, nhưng con hãy tin rằng dù làm gì đi nữa, ở đâu đi nữa thì ba vẫn luôn yêu thương và hướng về con.

Và quan trọng nhất là con sẽ luôn có mẹ bên cạnh con để yêu thương và che chở cho con.”

Vợ Đan Trường kể chuyện đau đẻ suốt 18 tiếng, hạnh phúc được chồng chiều sau sinh - 3

Đan Trường ân cần chăm sóc vợ và con trai.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu