Khoảnh khắc tuyệt đẹp trước và sau sinh mẹ nhớ ghi lại

Ngày 04/01/2016 14:17 PM (GMT+7)

Không có cách nào lưu giữ thời gian và những kỷ niệm đẹp thời kỳ mang bầu hơn là những thước ảnh.

9 tháng mang thai là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ với những cảm xúc không bao giờ quên như lần đầu tiên nhìn thấy que thử thai hiện lên 2 vạch, lần đầu tiên cảm nhận được những chuyển động của con yêu và vỡ òa trong hạnh phúc đón con chào đời...

Tuy nhiên sau sinh nở, việc nuôi con nhỏ bận rộn cộng với công việc bỉm sữa bề bộn, những lo toan cho con cái, gia đình chắc chắn sẽ nhanh chóng khiến các mẹ quên đi 9 tháng mang bầu ý nghĩa này. Nhưng bạn không muốn quên vì đó là những tháng ngày thật tuyệt diệu trong cuộc đời mỗi người phụ nữ, có cách nào để lưu giữ lại được không? Có đó! Hãy chụp ảnh trước và sau sinh.

Một nhiếp ảnh gia đã từng chia sẻ rằng không có cách nào để lưu giữ lại thời gian và kỷ niệm tuyệt vời hơn là chụp ảnh. Chỉ cần nhìn những bức ảnh này, chắc chắn những kỷ niệm về thời gian bầu bí ngọt ngào sẽ ùa về trong bạn.

Chụp ảnh trước và sau sinh nở cũng là cách tuyệt vời để thông báo với người thân, bạn bè rằng bạn đã hạ sinh an toàn và cả hai mẹ con bạn đang rất ổn.

Mời các bạn cũng ngắm những khoảnh khắc tuyệt đẹp trước và sau sinh dưới đây:

Chụp ảnh trước và sau sinh rất phổ biến ở các nước hiện đại để lưu giữ khoảnh khắc mang bầu đáng nhớ.

Các mẹ thường chọn cùng một không gian, trang phục để dễ dàng nhận ra sự thay đổi trước và sau sinh.


Khi chụp ảnh trước và sau sinh, lời khuyên của các nhiếp ảnh gia là mẹ nên chọn bối cảnh đơn giản dể dễ dàng chụp lại sau sinh.


Khi nhìn những bức ảnh này, cảm xúc khi mang thai chắc chắn sẽ ùa về trong bạn.


Những bức ảnh ý nghĩa này cũng là món quà tuyệt vời dành tặng cho con yêu sau này.
Theo Minh Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu