Bên ngoài đẹp "ná thở", không ngờ hotgirl Mi Vân "than" bầu bí người toàn thịt, mông đùi nứt hết

Ngày 01/04/2019 05:32 AM (GMT+7)

Bước vào giai đoạn cuối thai kỳ, Mi Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn giữ được nhan sắc rạng ngời và thần thái cuốn hút.

Mi Vân là một trong những hotgirl đình đám của thế hệ 8X. Dù hiện tại Mi Vân gần như không tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống riêng của cô vẫn được nhiều người quan tâm, theo dõi. 

Sau cuộc hôn nhân đầu thất bại, Mi Vân trở thành mẹ đơn thân. Mãi cho đến cuối tháng 11 năm ngoái, hot girl đời đầu này tiết lộ mình đã đính hôn với bạn trai yêu 4 năm. Người hâm mộ cũng như những ai quan tâm còn chưa kịp chúc mừng cho cô thì đến giữa tháng 12, Mi Vân lại tiếp tục gây bất ngờ bằng việc chia sẻ mình đang mang thai lần 2.

ben ngoai dep "na tho", khong ngo hotgirl mi van "than" bau bi nguoi toan thit, mong dui nut het - 1

ben ngoai dep "na tho", khong ngo hotgirl mi van "than" bau bi nguoi toan thit, mong dui nut het - 2

Mi Vân đẹp xuất sắc trong bộ ảnh bầu tuần 35.

Tính đến hiện tại, Mi Vân đã mang thai được 35 tuần. Gần đây, cô hào hứng chia sẻ những bức ảnh chụp kỉ niệm thai kỳ trên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: "Sắp nằm ổ phải cố làm bộ ảnh kỷ niệm em bé còn đang ngoan ngoãn trong bụng mẹ, chứ không em mà tòi ra thì mẹ cả ngày đánh vật quay cuồng đội bỉm sữa lên đầu, không còn thời gian làm gì nữa. Chắc lúc đấy lại muốn tống lại vào trong bụng". 

Những bức ảnh bầu của Mi Vân cũng nhanh chóng nhận về cơn mưa lời khen từ người thân, bạn bè và người hâm mộ. Dù đang mang bầu tháng cuối, Mi Vân vẫn giữ được nét đẹp rạng rỡ trên khuôn mặt, thân hình khá thon gọn và đặc biệt là thần thái cuốn hút.

ben ngoai dep "na tho", khong ngo hotgirl mi van "than" bau bi nguoi toan thit, mong dui nut het - 3

ben ngoai dep "na tho", khong ngo hotgirl mi van "than" bau bi nguoi toan thit, mong dui nut het - 4

ben ngoai dep "na tho", khong ngo hotgirl mi van "than" bau bi nguoi toan thit, mong dui nut het - 5

Cô nhận được cơn mưa lời khen cho nhan sắc rạng rỡ và thần thái quyến rũ.

Tuy vậy, trả lời bình luận của một người bạn, Mi Vân lại tâm sự: "Chị lên mười mấy kg rồi, có tay chân bé thôi chứ người toàn thịt, huhu, mông đùi nứt hết rồi!". Trước đó, cô nàng hotgirl đời đầu cũng tự nhận bản thân "béo ì ạch" khi chia sẻ ảnh đi tắm biển cùng con gái. 

ben ngoai dep "na tho", khong ngo hotgirl mi van "than" bau bi nguoi toan thit, mong dui nut het - 6

ben ngoai dep "na tho", khong ngo hotgirl mi van "than" bau bi nguoi toan thit, mong dui nut het - 7

Nàng hotgirl đời đầu chia sẻ thực chất cô tăng cân khá nhiều và đã bị rạn da.

Một vấn đề khác càng khiến Mi Vân lo lắng hơn là dù chuẩn bị "vỡ chum" nhưng bụng cô không tụt xuống như những mẹ bầu khác. 

Cô chia sẻ: "Người ta sắp đẻ bụng bắt đầu tụt xuống dần để chuẩn vỡ chum mà sao em bầu đứa nào cũng cao chót vót ở trên thế này. Có sao không các mẹ ơi? Lần nào cũng thấy nó đạp huỳnh huỵch ở trên tức hết cả thở, hôm nào nhỡ ăn no quá thì chỉ có ngồi im 1 chỗ không nhúc nhích. Hồi đẻ Bào Ngư vào đến phòng đẻ bụng vẫn dính lên ngực như này, ba bốn bác sĩ vào ấn lấy ấn để đau gần chết. Lần này cũng y chang". 

ben ngoai dep "na tho", khong ngo hotgirl mi van "than" bau bi nguoi toan thit, mong dui nut het - 8

Mi Vân càng lo lắng hơn chuyện bụng bầu không tụt giống khi sinh bé đầu.

Mang thai cho chồng đa tình, vợ trẻ hotgirl lần đầu nói về phản ứng của ca sĩ Khánh Đơn
Sau thời gian sốc tâm lý dẫn đến động thai về chuyện người cũ của chồng, hiện tại sức khỏe thai kỳ của Huỳnh Như đã ổn định hơn.
Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ