Không thể tin nổi mẹ mang 3 thai trong bụng đến tuần 34 vẫn không hề biết

Ngày 18/08/2019 19:21 PM (GMT+7)

Mang thai 3 tự nhiên đến tận tuần 34 nhưng không hề hay biết là câu chuyện khiến ai cũng khó tin.

Thời gian gần đây, nhiều trường hợp mẹ mang bầu "giấu", đến khi chuyển dạ sinh con mới "ngớ người" đã được chia sẻ. Vậy nhưng trường hợp mang bầu tận 3 bé trong bụng mà không hề hay biết thì đúng là "hiếm có khó tìm". Đó chính là câu chuyện của bà mẹ trẻ Dannette Glitz (sống tại South Dakota, Mỹ). 

Dannette cho biết ban đầu cô bị đau lưng và phần cạnh bụng, giống dấu hiệu của sỏi thận. "Tôi đau đến mức chỉ có thể nằm vật lộn trên giường và khóc. Mỗi khi đi lại hay thậm chí là thở mạnh thôi cũng cực kỳ đau đớn", Dannette mô tả lại. 

khong the tin noi me mang 3 thai trong bung den tuan 34  van khong he biet - 1

Dannette nghĩ mình bị đau bụng vì sỏi thận.

Đến ngày 10/8, Dannette quyết định nhập viện vì không thể chịu thêm nữa. Nhưng sau khi khám, bác sĩ đã phát hiện sự thật gây sốc, cô không hề bị sỏi thận mà đang mang thai đã đến tuần 34. Dannette được chuyển sang phòng mổ lấy thai ngay lập tức.

Ban đầu bác sĩ nghĩ rằng cô sẽ sinh đôi nhưng sau đó lại phát hiện thêm em bé thứ 3 đang "trốn" phía sau nhau thai. Hai bé gái và một bé trai đã chào đời thành công và hoàn toàn khỏe mạnh. 

khong the tin noi me mang 3 thai trong bung den tuan 34  van khong he biet - 3

Bà mẹ trẻ đã mang thai 3 đến 34 tuần mà không hề hay biết.

Sau ca sinh bất ngờ, Dannette chia sẻ: "Thụ thai 3 tự nhiên đã hiếm mà tôi còn không hề biết mình mang bầu 3 thì đúng là không thể tin nổi. Tôi không hề ốm nghén hay cảm nhận được chuyển động của các bé như những bà mẹ khác. Nói ra chuyện này thì chính bác sĩ cũng phải sốc chứ đừng nói là mọi người xung quanh. 

Tôi đi khám với suy nghĩ là sẽ phẫu thuật lấy sỏi thận mà cuối cùng lại sinh 3 vào ngay tối đó. Thật điên rồ". 

khong the tin noi me mang 3 thai trong bung den tuan 34  van khong he biet - 4

May mắn các bé đều phát triển tốt và chào đời khỏe mạnh.

Vì chưa kịp chuẩn bị gì về tài chính và tâm lý nên vợ chồng Dannette cũng khá khó khăn khi phải chăm sóc 3 con. Hiện cô đang lập một quỹ từ thiện với mong muốn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. 

Chồng mất 5 năm, mẹ Nghệ An bất ngờ sinh con, nhìn mặt bé mọi người càng sốc
Một tháng chỉ kiếm được 300 nghìn đủ tiền gạo ăn hàng ngày nhưng chị Duyên vẫn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái – món quà sau 12 năm...
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu