Mang bầu, Đặng Thu Thảo được chị chồng làm trứng ngâm tương bồi bổ, dân mạng lại khuyên không nên

Ngày 08/04/2020 19:20 PM (GMT+7)

Cư dân mạng xem ảnh xong lại dặn dò Thu Thảo nên hạn chế ăn.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hiện đang mang bầu cặp song thai đầu lòng ở những tháng cuối thai kỳ. Từ khi biết mình có con, Đặng Thu Thảo đã hạn chế xuất hiện trong showbiz và chỉ ở nhà dưỡng thai. Hiện tại, cô cũng lui về sống ở quê Long Xuyên chứ không xuất hiện tại TPHCM.

Mang bầu, Đặng Thu Thảo được chị chồng làm trứng ngâm tương bồi bổ, dân mạng lại khuyên không nên - 1

Thời gian mang bầu ở Long Xuyên, Đặng Thu Thảo thèm nhớ những món ăn Hàn Quốc, đặc biệt là món ghẹ sống ngâm tương. Tuy nhiên món ăn này vừa nguy hiểm cho bà bầu lại khó kiếm ở quê nên để chiều lòng em dâu, chị chồng Đặng Thu Thảo đã tự tay làm một món ăn tượng tự: trứng lòng đào ngâm tương cho em dâu ăn.

Thu Thảo đã vô cùng phấn khích và khoe ngay món ăn trên facebook. Hoa hậu Đại dương cũng không quên kèm lời cám ơn chị dâu đầy ngọt ngào "Không ăn được món ghẹ ngâm tương nay được ăn món trứng ngâm tương bù! Ngon tuyệt vời ông mặt trời! Cám ơn chị chồng dấu yêu"

Mang bầu, Đặng Thu Thảo được chị chồng làm trứng ngâm tương bồi bổ, dân mạng lại khuyên không nên - 3

Bầu bí, Đặng Thu Thảo thèm món trứng lòng đào ngâm tương ăn kèm kim chi và cơm trắng nóng hổi, tuy nhiên, cô cũng được cư dân mạng bình luận dặn dò nên ít ăn thôi vì món này có kèm đồ chua sống như kim chi không tốt cho bà bầu. Đặng Thu Thảo cũng cho biết, cô chỉ dám ăn 3 miếng chứ không nhiều.

Mang bầu, Đặng Thu Thảo được chị chồng làm trứng ngâm tương bồi bổ, dân mạng lại khuyên không nên - 4Mang bầu, Đặng Thu Thảo được chị chồng làm trứng ngâm tương bồi bổ, dân mạng lại khuyên không nên - 5

Dù rất thèm nhưng vì đang mang bầu Đặng Thu Thảo cũng không dám ăn quá nhiều.

Trước đó, cũng vì biết em dâu thích ăn tteokbokki Hàn Quốc nên chị chồng Đặng Thu Thảo còn đã cất công tìm kiếm khắp Long Xuyên để mua về cho em ăn khi mang bầu.

Mang bầu, Đặng Thu Thảo được chị chồng làm trứng ngâm tương bồi bổ, dân mạng lại khuyên không nên - 6

Đặng Thu Thảo thèm nhiều món Hàn Quốc khi về Long Xuyên dưỡng thai.

Mang bầu, Đặng Thu Thảo được chị chồng làm trứng ngâm tương bồi bổ, dân mạng lại khuyên không nên - 7

Chị chồng Đặng Thu Thảo đã đi tìm khắp Long Xuyên món tteokbokki Hàn Quốc để chiều lòng em dâu.

Đặng Thu Thảo cho biết, thời gian mang bầu cô không ốm nghén nên ăn uống thoải mái. Người đẹp duy trì ăn 3 bữa chính, ăn nhiều dinh dưỡng từ thịt, cá và hải sản, rau, ăn ít gia vị và không quá nhiều tinh bột. Đặc biệt cô hay ăn các loại trái cây tốt cho con, duy trì ngày nào cũng có chuối, đu đủ, ép cam, bơ... kèm theo đó là bổ sung sữa không đường, sữa các loại hạt.

Mang bầu, Đặng Thu Thảo được chị chồng làm trứng ngâm tương bồi bổ, dân mạng lại khuyên không nên - 8

Đặng Thu Thảo được nhiều người chúc mừng khi có chị chồng vô cùng tâm lý, yêu thương quan tâm cô trong thời gian mang bầu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mang-bau-dang-thu-thao-duoc-chi-chong-lam-trung-ng...

Oanh Yến bầu lần 6 vẫn đẹp như nữ thần, bạn trai đại gia xem ảnh đòi đẻ 10 đứa
Oanh Yến mới tiết lộ ảnh hậu trường khi thực hiện bộ ảnh bầu ở tháng thứ 9.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo