"Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1m" hoang mang khi "không chồng mà chửa", tủi thân đến rớt nước mắt

Ngày 21/12/2018 06:08 AM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng tâm sự, khi biết mình mang bầu cô khá hoang mang, lo lắng vì điều này không nằm trong kế hoạch của mình. Tuy nhiên, khi đã chọn giữ em bé, cô đã vượt qua tất cả để đảm nhận cả hai vai trò vừa là mẹ vừa là bố.

Gần 1 năm qua, người mẫu, ca sĩ Trà Ngọc Hằng gần như “biến mất” trong làng giải trí và mới đây cô bất ngờ công khai việc mình trở thành mẹ đơn thân, có một thiên thần nhỏ 4 tháng tuổi khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy không nói nhiều về bố của em bé nhưng Trà Ngọc Hằng cho biết cả 2 vẫn là bạn và bạn trai vẫn thăm nom khi cô mang thai cũng như hỗ trợ tài chính nuôi con dù cô không đặt nặng vấn đề này. Dẫu đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý trở thành mẹ đơn thân nhưng khi mang bầu cũng như sau sinh, người đẹp Cà Mau vẫn gặp không ít những khó khăn, không ít những lần tủi thân rơi nước mắt trong giai đoạn này.

amp;#34;Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1mamp;#34; hoang mang khi amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;, tủi thân đến rớt nước mắt - 1

Trà Ngọc Hằng và thiên thần nhỏ được 4 tháng tuổi. 

Hoang mang, lo lắng vì mang bầu không nằm trong kế hoạch

Mới đây chị khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ mình làm mẹ đơn thân đã được 4 tháng, cuộc sống của chị có bị ảnh hưởng nhiều từ khi có bầu, sinh nở?

Cuộc sống của Hằng có ảnh hưởng một chút đấy nhưng Hằng lại không bận tâm cho lắm vì bây giờ điều quan trọng hơn hết là Hằng được làm mẹ và có đứa con đáng yêu. Hằng thấy hạnh phúc lắm vì điều đó.

Hằng không phải giấu chuyện có con mà vì trước đó Hằng thấy thời điểm chưa thích hợp để nói do con còn nhỏ quá. Thêm nữa, Hằng sống trong môi trường showbiz nên đã quá hiểu cuộc sống vốn dĩ ít nhiều cũng sẽ bị nói tới nói lui khi mang chuyện đời tư lên mặt báo. Vì thế Hằng không muốn nghe những lời ra tiếng vào để bị ảnh hưởng trong lúc mang thai. Còn giờ, khi con cũng dần cứng cáp, Hằng nghĩ mình cũng không thể cứ giấu mãi con của mình được.

Quay trở lại thời gian khi biết mình có em bé, tâm trạng của chị và bạn trai như thế nào?

Lúc đó quả thật là Hằng cũng hoang mang, lo lắng lắm vì nó không nằm trong kế hoạch của Hằng. Hằng cũng mất khoảng một tuần suy nghĩ nhưng rồi cuối cùng, Hằng nghĩ việc có con là cái duyên, mình hãy trân trọng điều may mắn ấy và Hằng quyết định giữ con. Thực tế là sau đó khi thai càng lớn thì Hằng càng cảm nhận được niềm hạnh phúc dâng trào khi được làm mẹ.

Còn bạn trai Hằng, anh để cho Hằng quyết định và chính anh ấy cũng cùng Hằng quyết định giữ lại con.

Gia đình hỗ trợ chị như thế nào trong suốt quá trình mang bầu?

Lúc đầu Hằng cũng giấu gia đình không cho hay, nhưng khi thai lớn một tí Hằng có nói với mẹ và rất mừng là mẹ ủng hộ, đứng sau hỗ trợ Hằng trong giai đoạn vừa qua. Thật ra, mẹ Hằng sống ở quê nên rất quan trọng việc cưới hỏi lễ nghĩa truyền thống, nhưng Hằng cũng giãi bày với mẹ rằng tất cả là do duyên số. Đối với Hằng quan trọng vẫn là sống với nhau vui vẻ là được. May mắn là mẹ vẫn hiểu và bên cạnh Hằng cho đến giờ (cười).

amp;#34;Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1mamp;#34; hoang mang khi amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;, tủi thân đến rớt nước mắt - 2

amp;#34;Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1mamp;#34; hoang mang khi amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;, tủi thân đến rớt nước mắt - 3

Cô đã dành 1 tuần suy nghĩ và quyết định giữ lại em bé trong bụng. 

Lâu lâu thấy tủi thân khi không có ai bên cạnh

Quá trình mang thai chị có gặp nhiều khó khăn?

Hằng may mắn là không bị nghén trong quá trình mang thai, chỉ có điều lúc ấy năng lượng không có nhiều như bình thường nên có đôi lúc mình mệt mỏi thôi. Thêm nữa là cũng giống như những mẹ bầu khác, khi mang thai người ta thường sẽ suy nghĩ nhiều, hồi hộp và âu lo nhiều. Hằng còn thêm chuyện lâu lâu thấy tủi thân khi không có ai bên cạnh nữa, nhưng giờ thì mọi thứ đã ổn rồi.

Khi mang bầu chị có tiếp tục công việc không? Chị giấu bụng bầu bằng cách nào vậy mà mọi người không thể nhận ra?

Hằng vẫn đi làm bình thường đấy chứ, thậm chí khi mang bầu 7 tháng Hằng vẫn đi sự kiện mà (cười). Chỉ là Hằng hạn chế không nhận nhiều sự kiện mà thôi, và Hằng cũng không giấu gì hết, chắc tại vì may mắn giai đoạn có thai bản thân không thay đổi quá nhiều nên không mấy người chú ý và nhận ra.

Giấu chuyện mang bầu và sinh con gần 1 năm, điều đó có khiến chị áp lực, mệt mỏi?

Bất kỳ ai mang bầu cũng sẽ có giai đoạn bản thân cảm thấy rất stress, rất áp lực, huống chi là Hằng chỉ có một mình lo toan mọi thứ mà thôi. Đến giờ nhớ lại khoảng thời gian đó Hằng vẫn còn thấy tủi thân đó. Nhưng giai đoạn đó Hằng đã vượt qua được rồi và bây giờ nhìn con Hằng lại không muốn nhớ lại ngày tháng đó nữa vì dù cho có khó khăn ra sao Hằng thấy cũng xứng đáng với đứa con rất đáng yêu bên cạnh ngay lúc này.

amp;#34;Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1mamp;#34; hoang mang khi amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;, tủi thân đến rớt nước mắt - 4

amp;#34;Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1mamp;#34; hoang mang khi amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;, tủi thân đến rớt nước mắt - 5

Mang bầu 7 tháng, người đẹp đi sự kiện nhưng khó ai có thể phát hiện được ra. 

amp;#34;Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1mamp;#34; hoang mang khi amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;, tủi thân đến rớt nước mắt - 6

Giai đoạn có thai không thay đổi quá nhiều nên không mấy người chú ý và nhận ra.

Khủng hoảng sau sinh vì không có sữa, đau khôn xiết khi tắc tia sữa

Khi đi sinh, tâm trạng chị lúc đó như thế nào, chị có tủi thân không khi các bà bầu khác đều có chồng bên cạnh?

Khi đã chọn giữ em bé thì Hằng nghĩ dù có tủi thân thế nào cũng vượt qua được và khi đã quyết định làm mẹ đơn thân tức là Hằng đã xác định trước mình sẽ đảm nhận cả hai vai trò, vừa là mẹ vừa là bố. Chính vì thế, Hằng luôn sẵn sàng cho mọi thứ nên cũng không quá bận tâm về vấn đề có ai bên cạnh.

Tuy nhiên nói như thế cũng không có nghĩa Hằng không có đôi lúc tủi thân và khóc nhưng Hằng chỉ rơi vài giọt nước mắt rồi lại thôi, mọi chuyện lại trở nên bình thường. Sinh con rồi Hằng mới biết chồng hay người yêu thật ra không còn quan trọng nữa, nếu có chỉ là thêm một chút gia vị mà thôi (cười).

Lúc này với Hằng, con mới là quan trọng nhất. Sau khi sinh xong, nghe tiếng khóc con chào đời, Hằng cảm thấy hạnh phúc và không thể diễn tả thành lời.

amp;#34;Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1mamp;#34; hoang mang khi amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;, tủi thân đến rớt nước mắt - 7

Trà Ngọc Hằng cho biết, cô luôn sẵn sàng cho mọi thứ nênkhông quá bận tâm về vấn đề có ai bên cạnh mình khi đi sinh con.

Làm mẹ lần đầu, chị gặp khó khăn như thế nào trong việc chăm con, đặc biệt là khi con trong giai đoạn sơ sinh?

Khó khăn nhất có lẽ là việc Hằng không có sữa cho con. Lúc đó bản thân bị “khủng hoảng” vì áp lực nuôi con bằng sữa mẹ, nên mới sinh xong được có 1 ngày Hằng phải lập tức tìm hiểu làm thế nào để có sữa cho con.

Hằng còn nhớ mình bị tắc tuyến sữa, sốt mấy ngày và ngực sưng lên to, đau khôn xiết khiến bản thân không nằm được, phải ngồi để ngủ suốt như vậy mấy ngày.

Còn về chăm trẻ con sơ sinh thì trước khi mang thai Hằng đã có tìm hiểu nên cũng biết cách chăm mà không mấy gặp khó khăn về việc chăm trẻ con sơ sinh cho lắm. Cũng mừng là đến giờ con phát triển tốt và được nhiều người “trộm vía” khen dễ thương.

amp;#34;Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1mamp;#34; hoang mang khi amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;, tủi thân đến rớt nước mắt - 8

amp;#34;Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1mamp;#34; hoang mang khi amp;#34;không chồng mà chửaamp;#34;, tủi thân đến rớt nước mắt - 9

Sau sinh người đẹp lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Nhìn thân hình gái một con của cô khiến ai cũng phải tròn mắt. 

Sau sinh chăm con vất vả, chuyện tình cảm không thuận lợi, có khi nào chị rơi vào trạng thái trầm cảm?

Hằng nghĩ nếu tâm lý không vững một chút có lẽ cũng sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm rồi vì lúc sinh con ra áp lực nhiều thứ lắm.

Tuy nhiên những lúc như thế Hằng tự nói với mình rằng hãy mạnh mẽ lên để còn bảo vệ con và rồi mọi thứ cũng sẽ vượt qua thôi, khi đó Hằng lại có sức mạnh để tiếp tục và đi đến ngày hôm nay.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Những sao Việt mang bầu bí ẩn nhất, Trà Ngọc Hằng không là gì so với cao thủ số 4
Không ít mỹ nhân Việt đã quyết giữ kín chuyện mang bầu, sinh con, cho đến khi em bé cứng cáp mới quyết định công khai, khiến người hâm mộ "té ngửa".
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con