Mấy ai được như Thúy Diễm, đang đau đẻ quặn bụng được chồng nói một câu "mát lòng mát dạ"

Ngày 25/03/2019 09:28 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc đau đẻ của Thúy Diễm ngay sau khi được chia sẻ nhận về rất nhiều sự đồng cảm của chị em bỉm sữa. Mọi người cũng không khỏi ngưỡng mộ vì nữ diễn viên có được một người chồng hết mực yêu chiều vợ.

Xem video: Bé Bảo Bảo liên tục vắt chân lên cổ và đầu bố Lương Thế Thành.

Với mỗi người phữ nữ dù phải chịu rất nhiều mệt mỏi, đau đớn trong thời gian mang bầu, sinh nở nhưng nếu có một người chồng hết mực yêu thương, chăm sóc, ở bên cạnh động viên thì mọi khó khăn sẽ tan biến nhanh chóng.

Có lẽ vì vậy mà ngay sau khi nữ diễn viên Thúy Diễm chia sẻ về chuyện đi đẻ của mình đã nhận về rất nhiều sự đồng cảm và đặc biệt là sự ngưỡng mộ vì cô có được người chồng hết mực yêu thương vợ.

Mấy ai được như Thúy Diễm, đang đau đẻ quặn bụng được chồng nói một câu amp;#34;mát lòng mát dạamp;#34; - 1

Thúy Diễm luôn tự hào vì có một người chồng hết mực yêu thương vợ con. 

Kể về thời gian sinh em bé Bảo Bảo hồi tháng 6 năm ngoái tại Mỹ, Thúy Diễm cho biết khi đang đau đẻ quặn bụng, anh Thành đã nói: "Nếu có đau quá thì cắn anh hay đánh anh cũng được". Câu nói này chắc chắn sẽ khiến bất cứ mẹ bầu nào đang trong cơn đau đẻ đều cảm thấy ấm lòng hơn. 

Cụ thể, Thúy Diễm viết: “Cứ mỗi khi nhớ về thời điểm mang thai và sinh Bảo Bảo, Diễm cảm thấy mình quá may mắn luôn.

Vì muốn đem lại điều kiện tốt nhất cho Bảo Bảo nên 2 vợ chồng quyết định sang nước ngoài sinh bé. Mà mọi người biết đó, nơi đất khách mà, vất vả lại càng tăng thêm bội phần, đầu tắt mặt tối cả ngày.

Rồi cái lúc vỡ ối và sinh Bảo Bảo mới là kỷ niệm khó quên nhất. Lúc sinh, chị em nào cũng đau quặn bụng rồi cáu gắt nữa. Diễm còn nhớ lúc đó anh Thành bảo rằng có đau quá thì cắn anh hay đánh anh cũng được. Mặc dù rất đau nhưng thấy chồng kế bên cũng đỡ được phần nào và cảm thấy yên tâm hơn.

Sau khi sinh, Diễm cũng hay tủi thân nữa, tâm lý chung của chị em mình ai cũng vậy. Nhưng anh Thành luôn bên cạnh trò chuyện, quan tâm nên mọi chuyện cũng dần ổn trở lại.

Quả thật Diễm thấy mình quá may mắn luôn và càng thấm thía hơn một điều rằng: Hạnh phúc phải được nuôi dưỡng từ sự sẻ chia, thấu hiểu và yêu thương của cả hai.”

Mấy ai được như Thúy Diễm, đang đau đẻ quặn bụng được chồng nói một câu amp;#34;mát lòng mát dạamp;#34; - 2

Thúy Diễm chia sẻ về thời gian sinh nở khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Những dòng chia sẻ này đã nhận về rất nhiều lượt “like” và sự ngưỡng mộ của cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa và những người yêu mến cặp vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm. Sinh con đầu lòng sau 2 năm kết hôn, Lương Thế Thành luôn thể hiện là người chồng hết mực yêu thương, tâm lý và chăm sóc vợ chu đáo, đặc biệt là khi mang bầu.

Kể thêm về ca sinh con tại Mỹ của mình, Thúy Diễm từng cho biết: “Anh Thành là người vào phòng sinh vỗ về tôi. Thấy tôi đau quá, anh đưa tay cho tôi nắm chặt, mặc cho tôi cào cấu. Có thể tôi không bớt đau, nhưng ít ra cũng cảm thấy an tâm.

Trước đó, tôi đọc báo hoặc lên mạng xem tin tức, người ta hay bảo "gái chửa, cửa mả", vì không biết trước được khi sinh con người phụ nữ có gặp sự cố gì hay không. Tôi lo lắm, không biết làm sao vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Khi có chồng ở bên, tôi cảm thấy mình không cô đơn, không sợ hãi. Dù có lỡ gặp sự cố gì cũng có anh chia sẻ.”

Mấy ai được như Thúy Diễm, đang đau đẻ quặn bụng được chồng nói một câu amp;#34;mát lòng mát dạamp;#34; - 3

Sau khi sinh con, Thúy Diễm bị trầm cảm sau sinh, cô thường xuyên bị tủi thân và nằm khóc. “Lúc ấy, anh Thành thấy tôi nằm trên giường khóc, anh cũng cuống lên luôn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nếu như không có anh Thành, tôi cũng không biết phải làm sao trong khoảng thời gian 2 vợ chồng ở nước ngoài. May là luôn có chồng kế bên, anh tất tả ngược xuôi hỏi han bác sĩ, chăm sóc tôi chu đáo từng chút một."

Sau khi bé Bảo Bảo ra đời, anh cũng dành nhiều thời gian chăm sóc, con, thay tã, tắm rửa cho bé để Thúy Diễm có nhiều thời gian nghỉ ngơi và trở lại với công việc.

Mấy ai được như Thúy Diễm, đang đau đẻ quặn bụng được chồng nói một câu amp;#34;mát lòng mát dạamp;#34; - 4

Sau khi bé Bảo Bảo ra đời, Lương Thế Thành dành nhiều thời gian chăm sóc, con, thay tã, tắm rửa cho bé. 

Làm vợ 4 đại gia, phá tướng vì mang bầu tăng 30kg, chờ mãi Phan Như Thảo đã lột xác
Từ ngày mang bầu và sinh con với chồng đại gia, rất nhiều người hâm mộ vẫn rất mong chờ được ngắm lại vóc dáng thanh mảnh, sexy sau sinh của người đẹp...
Theo May Lily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm