Mẹ vợ U55 mãn kinh vẫn mang thai 3, danh tính bố đứa trẻ lại là con rể

Ngày 29/04/2019 13:06 PM (GMT+7)

Mang bầu 3 ở tuổi 55 khiến bà Tinina gặp không ít khó khăn, vất vả. Có thời điểm bà chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn.

Camille Hammond (hiện tại 44 tuổi, sống tại Maryland, Mỹ) là mẹ của một bộ ba 14 tuổi gồm 2 bé trai và 1 bé gái. Nhưng ba đứa trẻ này không phải do cô sinh ra mà là do chính mẹ ruột của cô, bà Tinina Cade, "mang nặng đẻ đau". Thời điểm đó bà Tinina đã 55 tuổi. 

Cô Camille bị lạc nội mạc tử cung nên gặp khó khăn trong việc thụ thai. Cô đã mất đến 5 năm cố gắng điều trị nhưng không thành công. Và cuối cùng, mẹ cô đã đề nghị giúp mang thai hộ. 

me vo u55 man kinh van mang thai 3, danh tinh bo dua tre lai la con re - 1

Bà Tinina đã mang thai hộ con gái.

"Lúc đó tôi xem một bộ phim về một cặp vợ chồng có tình trạng tương tự như con gái mình và mẹ của họ đã mang thai hộ. Tôi nghĩ mình cũng có thể làm vậy", bà Tinina chia sẻ.

Lúc đó, bà đã bắt đầu bước vào giai đoạn mãn kinh nên phải điều trị bằng hormone trước rồi mới có thể chuyển phôi. Phôi thai được thụ tinh từ trứng của con gái và tinh trùng của con rể bà. Để tăng khả năng thành công, bà đã được chuyển 3 phôi và bất ngờ là đã đậu cả 3 bất chấp tuổi đã lớn. 

Mang thai 3 ở tuổi 55 khiến bà Tinina gặp khá nhiều khó khăn, đau đớn. Thậm chí khi bụng bầu nặng nề, bà phải di chuyển bằng xe lăn và hầu như nằm im một chỗ để giữ thai. 

me vo u55 man kinh van mang thai 3, danh tinh bo dua tre lai la con re - 2

Bà Tinina đã mang thai và sinh 3 đứa cháu khỏe mạnh.

Bà mang thai được 7 tháng rưỡi thì các bé bắt buộc phải chào đời thông qua ca mổ cấp cứu. Các bé nặng lần lượt  2kg, 1,7kg và 2,1kg. Bà Tinina trở thành người phụ nữ lớn tuổi nhất thế giới mang thai và sinh 3 thành công.

"Nhiều người nói rằng có thể tôi sẽ nhầm lẫn vai trò của mình khi mang thai hộ như vậy. Nhưng tôi hoàn toàn nghĩ mình là bà của bọn trẻ và chỉ cho con gái mượn tử cung mà thôi. Bất cứ người làm cha, làm mẹ nào cũng mong muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho con cái mình", bà Tinina tâm sự. 

Sau khi hoàn thành giấc mơ làm mẹ với 3 đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu, Camille đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận mang tên mẹ mình để giúp đỡ những gia đình có vấn đề về sinh sản. 

Mẹ 61 tuổi còn đẻ thường con gần 3kg, danh tính bố đứa trẻ mới thực sự gây sốc
Một người phụ nữ ở nước Mỹ đã thay con trai mình mang thai và sinh được một cô cháu gái xinh xắn, mạnh khỏe cho cặp vợ chồng đồng tính.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ