Mẹ bầu 7 tháng sẩy thai vì ngồi ăn thịt xiên nướng

Ngày 01/07/2016 05:45 AM (GMT+7)

Ngày cuối tuần thư giãn bên chồng và bạn bè đã bỗng chốc trở thành cơn ác mộng chỉ vì một lỗi lầm vô ý.

Ý tưởng tận hưởng một ngày cuối tuần như giãn,cùng chồng mời vài người bạn ra ngoài làm thịt xiên nướng, uống bia lai rai không ngờ lại có thể dễ dàng trở thành thảm kịch với một gia đình. Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, một phụ nữ mang thai gần 7 tháng đã phải nhập viện trong tình trạng cơ thể bỏng lên tới 65%, làn da bong ra từng mảng.

me bau 7 thang say thai vi ngoi an thit xien nuong - 1

Một phụ nữ mang thai gần 7 tháng đã phải nhập viện trong tình trạng cơ thể bỏng lên tới 65%, làn da bong ra từng mảng vì gặp tai nạn khi đang ngồi ăn thịt xiên nướng.

Theo người nhà kể lại, trong lúc mẹ bầu này đang ngồi nướng thịt xiên thì chồng cùng vài ba người bạn đang ngồi cách đó một khoảng ngắn uống rượu trò chuyện. Bên cạnh họ đặt một can rượu lớn và một bếp đun nước sôi. Khi tất cả đang vui vẻ thoải mái, không ai nhận ra nguy hiểm đang thực sự đến rất gần.

Khoảng hơn 12:20 trưa, nhiệt độ từ bếp nướng thịt nơi mẹ bầu xấu số đang ngồi bỗng dưng tăng vọt, lửa bốc lên bén lấy can rượu gần đó và ngay lập tức bùng cháy. Ngọn lửa xanh bao trùm lấy người phụ nữ mang thai. Cô hét lên đau đớn, cuộn người gập tay bảo vệ đứa con trong bụng.

Tuy bạn bè thai phụ đã lao vào dùng cành cây, nước để dập lửa nhưng khi đưa đến bệnh viện, cơ thể thai phụ vẫn bị bỏng lên đến 65%, nỗi đau nhân lên gấp bội khi đứa con trong bụng không thể giữ được.

Sự việc là hồi chuông cảnh báo nhiều phụ nữ mang thai cần cẩn trọng hơn trong việc tiếp xúc với lửa khi nấu nướng hàng ngày.

me bau 7 thang say thai vi ngoi an thit xien nuong - 2

Người phụ nữ mang bầu đang ngồi nướng thịt xiên thì chồng cùng vài ba người bạn đang ngồi cách đó một khoảng ngắn uống rượu trò chuyện.

me bau 7 thang say thai vi ngoi an thit xien nuong - 3

Khi tất cả đang vui vẻ thoải mái, không ai nhận ra nguy hiểm đang thực sự đến rất  gần.

me bau 7 thang say thai vi ngoi an thit xien nuong - 4

Ngọn lửa xanh bao trùm lấy người phụ nữ mang thai và khiến cô bị bỏng 65% cơ thể, đồng thời mất đi đứa con.

me bau 7 thang say thai vi ngoi an thit xien nuong - 5

Người chồng sản phụ đau xót kể lại vụ tai nạn thảm khốc.

me bau 7 thang say thai vi ngoi an thit xien nuong - 6

Sự việc là hồi chuông cảnh báo nhiều phụ nữ mang thai cần cẩn trọng hơn trong việc tiếp xúc với lửa khi nấu nướng hàng ngày.

Bà mẹ mang bầu 9 tháng quay video tự sát gửi chồng

Bà bầu ăn nhiều vải: Cẩn thận mất con!

Cô dâu Việt mang thai nuốt dao lam tự sát ở Trung Quốc

Ông bố trẻ sốc khi thấy hình ô tô trong tử cung vợ

Theo Anh Minh Pham (Theo Sina) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu