Bà mẹ mang bầu 9 tháng quay video tự sát gửi chồng

Ngày 27/06/2016 17:16 PM (GMT+7)

Người phụ nữ mang bầu 9 tháng đã quyết định kết liễu cuộc đời bằng thuốc trừ sâu sau khi xảy ra mâu thuẫn với chồng.

ba me mang bau 9 thang quay video tụ sát gủi chòng - 1

Sản phụ Trung Quốc mang bầu 9 tháng đã tự kết liễu cuộc đời bằng thuốc trừ sâu. 

Ở tháng thứ 9 thai kỳ và chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là sẽ đón con yêu chào đời, đáng lẽ ra bà mẹ này đang sống trong những ngày hạnh phúc của người sắp lên chức mẹ thì cô lại chọn cách kết liễu cuộc đời mình và thai nhi bằng một chai thuốc trừ sâu.

Vào khoảng 9 giờ sáng ngày 24/6, cục cảnh sát huyện huyện Huệ An (thành phố Tuyền Châu – Phúc Kiến – Trung Quốc) đã nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp. Từ đầu dây bên kia, một nam thanh niên hoảng hốt cho biết vợ anh đã uống thuốc trừ sâu để tự sát ngay tại nhà. Anh ta hiện không có mặt ở nhà và không về kịp nên mong cảnh sát đến hiện trường ngay để ứng cứu. Người này cũng cho biết chị vợ thậm chí còn quay lại video cảnh tự sát để gửi cho chồng xem.

Thông tin từ phía cảnh sát cũng cho biết thêm, người đàn ông này nói vợ mình đang mang bầu ở tháng thứ 9 thai kỳ chính vì vậy tình trạng càng trở lên cấp bách hơn.

ba me mang bau 9 thang quay video tụ sát gủi chòng - 2

Hình ảnh khi cánh sát phát hiện tại hiện trường. 

ba me mang bau 9 thang quay video tụ sát gủi chòng - 3

Phải khá khó khăn, cảnh sát và bác sĩ mới tiếp cận được với nạn nhân. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã lập tức điều động lực lượng và bác sĩ đến hiện trường. Tuy nhiên, vì địa chỉ xảy ra vụ việc được cung cấp lại nằm trong khu vực nhiều ngõ hẻm, xe cảnh sát không thể vào được. Vì vậy lực lượng chức năng chỉ còn cách chạy bộ đến hiện trường.

Khi tới địa chỉ được cung cấp, cảnh sát phát hiện thấy cửa nhà đang mở, trước cửa còn có một một người phụ nữ đang ngồi chơi, hoàn toàn không thấy sự hỗn loạn nào của một vụ tự sát. Người phụ nữ này cho biết 5 người nhà cô đều đang ở nhà và khẳng định không có bất kỳ một vụ tử tử nào xảy ra.

Trước tình huống đó, cảnh sát buộc phải gọi điện lại cho người vừa báo tin để xác minh. Trong quá trình thu thập thông tin, cảnh sát có nói ra tên nạn nhân. Đến lúc này, người phụ nữ kia mới nhận ra đó là tên của con gái mình.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến vào phòng của nạn nhân. Cảnh sát và người thân trong gia đình đã không khỏi hoảng hồn trước cảnh tượng trước mắt: Một thai phụ nằm trên giường đã rơi vào tình trạng bất tỉnh, trên mặt đất có lọ thuốc diệt cỏ đã vỡ và nhiều bãi nôn.

ba me mang bau 9 thang quay video tụ sát gủi chòng - 4

Sản phụ được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Trong khi tiến hành cấp cứu tại hiện trường, bác sĩ nhận ra thai phụ vẫn còn có ý thức, nhưng tình trạng hết sức nghiêm trọng, cần lập tức chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Và ngay khi nạn nhân được đưa tới bệnh viện Huệ An, các bác sĩ tại đây đã tiến hành rửa ruột cho thai phụ. Trải qua gần một tiếng đồng hồ tranh đấu với tử thần, sản phụ cuối cùng cũng đã qua cơn nguy kịch nhưng tình hình của thai nhi trong bụng vẫn cần tiến hành theo dõi thêm.

ba me mang bau 9 thang quay video tụ sát gủi chòng - 5

Sản phụ được rửa ruột và đã tạm thời qua cơn nguy kịch. 

Theo thông tin ban đầu được cung cấp từ phía các lực lượng chức năng, nạn nhân là một phụ nữ tên Trần Hồng, 26 tuổi, sống tại khu Tuyền Cảng.

Nguyên nhân khiến bà mẹ trẻ quyết định kết liễu cuộc đời là do vợ chồng cô đã quyết định mua một chiếc ô tô con để chở khách nhằm kiếm thêm thu nhập nhưng cô nghi ngờ chồng mình chỉ chở khách nữ nên vô cùng tức giận. Trong lúc hai bên đang mâu thuẫn, cô đã quyết định uống thuốc trừ sâu để kết liễu cuộc sống 2 mẹ con. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Nguyệt Minh (Theo 136, QQ) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự