Mẹ đơn thân sở hữu 66.000m2 đất Đồng Nai từng mang bầu nghèo khó, không dám về nhà

Ngày 07/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Sau sinh, cô áp lực giảm cân đến mức luyện tập quá đà và bị bung cả vết mổ.

Không còn hoạt động showbiz nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng trong vai trò là một bà mẹ đơn thân xinh đẹp, tự chủ và giàu có. Sau mảnh đất tiền tỷ ở Lâm Đồng, Trà Ngọc Hằng vừa hé lộ khu vườn rộng 66.000 m2, trị giá 15 tỷ đồng ở Đồng Nai. Cả hai khu vườn đều được bà mẹ đơn thân đầu tư vào việc trồng cây ăn trái, nuôi cá…và sau này sẽ để lại hết cho con cái.

Nhìn Trà Ngọc Hằng ở thời điểm hiện tại, ít ai ngờ cô đã phải trải qua nhiều nỗi đau trong lần mang bầu và sinh con cách đây nhiều năm.

Mẹ đơn thân sở hữu 66.000m2 đất Đồng Nai từng mang bầu nghèo khó, không dám về nhà - 1

Mẹ đơn thân sở hữu 66.000m2 đất Đồng Nai từng mang bầu nghèo khó, không dám về nhà - 3

Mang bầu khó khăn cũng không dám về quê

Trà Ngọc Hằng có thai ngoài ý muốn, không có kế hoạch. Ban đầu, cô chia tay bạn trai, 3 tháng sau hai người quay lại và đây là lúc Hoa khôi Cà Mau phát hiện mình mang bầu.

"Tôi bối rối và phải suy nghĩ cân nhắc giải quyết như thế nào? Bạn trai  hỏi tôi: “Em quyết định thế nào?”. Tôi hỏi ngược lại anh về suy nghĩ của anh. Anh trả lời: Tôi quyết định thế nào anh cũng tôn trọng. Tôi và anh có hai lần đi đến bệnh viện khám và suy nghĩ. Khi tôi bảo tôi quyết định giữ con. Anh đã nắm tay tôi đi về và sinh con."

Mọi chuyện tưởng như sẽ tốt đẹp, vậy nhưng thời gian Trà Ngọc Hằng mang thai sau đó, cô và bạn trai liên tục cãi nhau, bố đứa trẻ thường xuyên biến mất và để cô đi khám thai một mình.

Dưới Cà Mau, Trà Ngọc Hằng có tiếng là ngoan, vì vậy khi chưa chồng đã có thai, cô không dám về quê, kinh tế không tốt, áp lực gia đình và thậm chí từng muốn tự tử. Mãi đến tháng thứ 7, Trà Ngọc Hằng mới thông báo với gia đình.

Mẹ đơn thân sở hữu 66.000m2 đất Đồng Nai từng mang bầu nghèo khó, không dám về nhà - 4

Khi Trà Ngọc Hằng sinh con, bố của đứa trẻ có ở bên cạnh. Vậy nhưng sau đó, đứa trẻ cũng không thể gắn kết hai người, cô ra đi tay trắng và chấp nhận làm mẹ đơn thân.

Sau sinh tập đến bung vết mổ

Từng thấy nhiều người có thai tăng cân rất nhanh nên lúc mang bầu Trà Ngọc Hằng cũng sợ bản thân sẽ tăng cân nhiều nhưng may mắn, đến lúc sinh Sophie, cô lên bàn đẻ chỉ tăng có 9kg, người cũng thon gọn không quá to. Nguyên nhân có thể là do thời gian đầu mang thai, tầm 3-4 tháng trời, Trà Ngọc Hằng lo lắng, căng thẳng nên sụt cân.

"Tôi cố gắng ăn nhưng ăn hoài không lên cân. Bác sĩ khi đó còn nói tôi phải bớt căng thẳng lại bởi nếu cứ căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến con trong bụng. Từ đó, tôi mới suy nghĩ tích cực hơn, thoải mái hơn và dần ổn định lại."

Tăng cân không nhiều nhưng sau khi sinh xong ổn định rồi Trà Ngọc Hăng soi giương gặp phải cú sốc thứ hai khi thấy vòng eo lên đến 76cm. Sau sinh được 3 tuần, cô đã bắt đầu đi làm lại và tập thể dục, tập nhảy nữa.

"Tôi tập đến mức vết mổ bị bung luôn và phải nhập viện khâu lại." Vết thương lành, cô vẫn lì lợm đi tập tiếp, dần dần, eo mới trở lại như xưa.

Mẹ đơn thân sở hữu 66.000m2 đất Đồng Nai từng mang bầu nghèo khó, không dám về nhà - 5

Nhắc lại quãng thời gian mang bầu và sau sinh với muôn vàn khó khăn để có được cuộc sống hạnh phúc và cơ thể nóng bỏng hiện tại, Trà Ngọc Hằng cho biế

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-don-than-so-huu-66000m2-dat-dong-nai-tung-mang-...

Thu Thủy 6 năm 2 lần bầu với hai người chồng: Lần đầu xinh đẹp, lần sau hơi phá nét
Soi lại ảnh bầu 6 năm trước, thì lần 2 này Thu Thủy U40 bầu với chồng trẻ có dấu hiệu phá nét hơn nhưng viên mãn.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con