Mẹ Thái Nguyên mang bầu phá nét xấu thậm tệ, bị trêu cười đến bật ối phải đi đẻ gấp

Ngày 12/05/2019 17:03 PM (GMT+7)

Nhìn hình ảnh trước mang bầu và khi mang bầu, đi đẻ của chị Hà, nhiều người phải bất ngờ, thương cho những người phụ nữ nhiều hơn.

Một năm sau sinh con, nhìn lại hình ảnh của mình từ khi còn son rỗi đến khi bầu bí, đi đẻ và bây giờ, chị Ngọc Hà phải thốt lên rằng “có chồng con vào là tàn phá khủng khiếp”. Từ cô gái mi nhon, xinh xắn, khi lấy chồng mang bầu, gương mặt chị bị phá nét, đặc biệt khi cắt tóc chuẩn bị đi đẻ, chị không nhận ra được hình ảnh của mình, thậm chí mẹ đẻ chị đã phải dụi mắt 2 lần khi xem hình ảnh mới của chị, bác sĩ cũng ấn tượng nhớ mãi vì sự “xấu khủng khiếp” của chị. Tuy nhiên, sau đó chị đã lột xác ngoạn mục khiến mọi người phải thốt lên đúng là “mẹ một con trông mòn con mắt”.

Mẹ Thái Nguyên mang bầu phá nét xấu thậm tệ, bị trêu cười đến bật ối phải đi đẻ gấp - 1

Hình ảnh chị Hà khi còn son rỗi, mang bầu và sau sinh.

Bầu tăng 19kg, mặt bị phá nét, cắt tóc để xấu thậm tệ cho chồng “sáng mắt”

Chị Ngọc Hà (Thái Nguyên) hiện nay đã có một bé gái được 1 tuổi. Nhớ lại khoảng thời gian này năm ngoái chuẩn bị đi sinh chị lại cười vì hình ảnh không ai có thể nhận ra được của mình. Chị Hà kể, mang bầu 2 tháng đầu do thay đổi hooc mon nên chị bị đau dạ dày. Tuy nhiên, chị không bị nghén nên ăn rất tốt. Từ tháng 1 đến tháng thứ 6, mỗi tháng chị tăng 1kg và 3 tháng cuối do bị phù nước nhiều ở 2 chân nên chị tăng 13kg.

Mình ăn đủ 3 bữa chính, 2 bữa phụ nhưng lại hay ăn vặt nên tăng cân nhiều. Tuy nhiên lý do chính mình tăng 19kg cả thai kỳ vẫn là chân bị phù nước, to gần như gấp 3 bình thường.

Mỗi lần đi siêu âm, bác sĩ đều nói mình có nguy cơ ít ối khuyên uống thêm nước. Mỗi ngày mình uống hết chai 1,5 lít, chưa kể nước dừa, nước canh. Chắc do cơ thể mình không chuyển được nước cho con mà giữ trong người nên mình bị phù to như vậy”, chị Hà chia sẻ.

Mang bầu gương mặt chị Hà thay đổi hoàn toàn, mặt phù to, mũi nở to và da sạm lại. Dù thay đổi đến bản thân cũng không nhận ra được nhưng chị không lo lắng nhiều vì nghĩ mình chỉ bị vài tháng bầu bí thôi. Hơn nữa, lúc nào chồng cũng gọi điện động viên cũng khiến chị vơi bớt nỗi lo phần nào, hy sinh tất cả vì con.

“Vợ chồng mình không ở gần nhau nên chồng không phụ giúp được nhiều, ngay cả siêu âm, đi khám định kì anh cũng không đi cùng được nhưng bù lại anh hay gọi điện hỏi thăm mình đủ 3 lần/ngày từ khi yêu cho đến tận bây giờ. Lúc nào mình cần, anh đều thu xếp về chăm sóc để mình không thấy tủi thân”, chị Hà chia sẻ.

Chị Hà tâm sự, có lẽ lúc chị xấu nhất là khi gần sinh em bé quyết định cắt tóc. Nhìn hình ảnh mình sau khi cắt tóc ngắn chị cũng bất ngờ và không thể nhận ra.

“Mình có tâm sự cắt tóc để chồng “mở mắt” nhưng đó chỉ là trêu thôi vì bình thường chồng cũng chê mình xấu rồi. Lúc đi cắt tóc, chồng là người đưa mình đi bởi mình nói với chồng là tóc mình dày, lâu khô, trong khi đó sinh xong rực sữa sẽ nóng hơn bình thường. Mình không chịu được nóng nên anh đồng ý đưa mình đi cắt. Anh chắc cũng sốc lắm với hình ảnh khi ấy của mình mà tế nhị không nói gì mà chỉ động viên là tóc sẽ dài ra. Mẹ đẻ mình xem ảnh cũng phải dụi mắt 2 lần vì không nhận ra”, chị Hà cười kể lại.

Mẹ Thái Nguyên mang bầu phá nét xấu thậm tệ, bị trêu cười đến bật ối phải đi đẻ gấp - 2

Chị Hà tăng 19kg khi mang bầu, chân bị phù to gấp 3 bình thường. 

Bị trêu cười đến bật ối phải nhập viện, bác sĩ nhận ra nhờ xấu khủng khiếp

Chị Hà cho biết, ngày chị đi sinh em bé vẫn còn đang đi học tại chức. Hôm đó, bị các chị cùng lớp trêu, chị cười đến bật ối phải nhập viện luôn. Vào viện, mặt bị phá nét cộng thêm kiểu tóc ngắn “xấu khủng khiếp” khiến các bác sĩ nhận ra chị Hà ngay lập tức.  

“Mình bị các chị cùng lớp trêu cười đến bật ối nên nhập viện luôn nhưng không sinh ngay mà đau mất ngày mới sinh được. Mình cắt tóc trông khiếp quá nên các anh chị bác sĩ nhận ra ngay.

Bé nhà mình chào đời nặng 2,8kg. Vì mình tích nước nên sau sinh giảm cân rất nhanh, 10 ngày mình đã sút 15kg rồi”, chị Hà cho biết.

Lần đầu sinh dù gặp nhiều bỡ ngỡ nhưng vì chăm chỉ theo học các lớp tiền sản, tham khảo trên mạng và các mẹ đi trước nên chị Hà chủ động trong việc nuôi dạy con kể đến bây giờ. Bên cạnh đó, nhờ có chồng và gia đình chồng thoải mái, bố mẹ chồng giúp mọi việc nên chị khá thuận lợi trong việc chăm con.

“Mẹ chồng chăm sóc bữa ăn cho mình rất chu đáo. Bố chồng quan tâm bằng cách mua quạt hơi nước mới khi phòng mình không kín, không lắp được điều hòa. Mình không có phương pháp giảm cân sau sinh nào nhưng vì con vẫn ăn sữa mẹ, mình cho con ti đều và ti nhiều nên giảm cân nhanh.

Dạng người mình nhiều cơ, nặng xương khó có thể lấy lại được vóc dáng nếu không tập luyện. Bây giờ mình chỉ còn 2kg nữa là về cân cũ nhưng sinh xong cơ thể không được chắc chắn như trước nên mình vẫn hơi tròn”, chị Hà cho hay.

Mẹ Thái Nguyên mang bầu phá nét xấu thậm tệ, bị trêu cười đến bật ối phải đi đẻ gấp - 3

Mẹ Thái Nguyên mang bầu phá nét xấu thậm tệ, bị trêu cười đến bật ối phải đi đẻ gấp - 4

Hình ảnh chị Hà sau sinh lột xác ngoan mục. 

Là một người đã từng “xấu khủng khiếp” khi bầu bí và đã gần lấy lại được thân hình mi nhon như xưa nên chị mong các mẹ không nên quá lo lắng với sự thay đổi của mình. Chị khuyên các mẹ bầu nên ăn uống đủ chất để chăm sóc con tốt nhất bởi chỉ mất một thời gian thôi, sau sinh nếu tập luyện chăm chỉ, ăn uống điều độ sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng. Đối với chị, điều quan trọng nhất, các mẹ sẽ thấy mình đẹp khi thoải mái và vui vẻ.

Phá tướng khi bầu song thai, sau sinh mẹ trẻ lột xác ngoạn mục, nhìn 2 con thì mê tít
Nhìn những hình ảnh mang bầu đôi cách đây hơn 1 năm của mình, không chỉ chị Trà Giang mà còn nhiều người bất ngờ, không nhận ra bởi sự thay đổi ngoạn...
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu