Mẹ tí hon 110cm vô tư ân ái với chồng 1m7, tử cung bé xíu dính bầu liên tục

Ngày 01/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Mang bầu với một người khuyết tật là vô cùng nguy hiểm. Bố mẹ chị khóc hết nước mắt, đau khổ khuyên con phá thai.

Cao 110cm, nặng vỏn vẹn 25kg, hai chân dài ngắn khác nhau và chỉ có thể di chuyển cùng với một chiếc ghế gỗ, người phụ nữ Trung Quốc Su Xiaolin từng không bao giờ nghĩ mình có thể trở thành mẹ. Khi chị Su vén chiếc áo để lộ vết sẹo sinh mổ, nhiều người ngỡ ngàng. Thật khó để tưởng tượng chị đã mang bầu và sinh một đứa con khỏe mạnh.

me ti hon 110cm vo tu an ai voi chong 1m7, tu cung be xiu dinh bau lien tuc - 1

Chị Su năm nay đã 34 tuổi, sống ở Làng Yaguang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Năm chị chào đời, gia đình nhận thấy bàn chân chị có điểm bất thường. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ nói thật không may, chị gặp phải một loại dị tật hiếm gặp khiến vị trí các cơ quan trong cơ thể như tim, gan, lá lách trái ngược với người bình thường. Đôi chân của chị cũng mất đi ý thức mãi mãi.

me ti hon 110cm vo tu an ai voi chong 1m7, tu cung be xiu dinh bau lien tuc - 2

Tuổi thơ chưa bao giờ được chạy nhảy như bạn bè cùng trang lứa, chị Su chỉ biết gắn bó với chiếc ghế gỗ được bố chế ra giúp hỗ trợ việc đi lại. Mặc dù các bác sĩ tiên lượng chị Su chỉ sống không quá 5 tuổi, vậy nhưng đến nay, chị sống sót thần kỳ. Tuy nhiên năm 16 tuổi, chị vẫn chỉ cao vỏn vẹn 110cm. Sự biến dạng cơ thể ngày một rõ ràng.

me ti hon 110cm vo tu an ai voi chong 1m7, tu cung be xiu dinh bau lien tuc - 3

Tuy nhiên, Su vẫn là cô gái rất thông minh, kiên cường. Năm 2007, chị mở một cửa hàng bán quần áo lót. Năm 2009, chị đăng sản phẩm lên mạng bán hàng online. Chị cũng đăng ký làm người dẫn chương trình cho một đài phát thanh của người khuyết tật. Tại đây chị gặp anh Yang Haijun. Sự nhiệt tình của chị Su đã gây ấn tượng với anh Yang. Hai người nhanh chóng yêu nhau.

me ti hon 110cm vo tu an ai voi chong 1m7, tu cung be xiu dinh bau lien tuc - 4

Anh Yang cao 1m7, chị Su cao 1m1 nhưng vẫn quyết định sống với nhau trọn đời. Năm 2010, hai người kết hôn và vẫn thoải mái trong “chuyện ấy”. Một năm sau, chị Su Xiaolin phát hiện mình có thai.

me ti hon 110cm vo tu an ai voi chong 1m7, tu cung be xiu dinh bau lien tuc - 5

Mang bầu với một người khuyết tật là vô cùng nguy hiểm. Bố mẹ chị Su khóc hết nước mắt, đau khổ khuyên con phá thai. Bà mẹ trẻ nghe lời nhưng điều đó đã để lại trong chị nỗi day dứt không nguôi. Năm 2012, chị một lần nữa mang thai. Chồng và bố mẹ liên tục phản đối nhưng cũng không thể lay chuyển quyết tâm của chị.

me ti hon 110cm vo tu an ai voi chong 1m7, tu cung be xiu dinh bau lien tuc - 6

Để em bé phát triển suôn sẻ, chị Su đi đến bệnh viện để siêu âm liên tục. Cái thai ngày một lớn khiến các cơ quan trong bụng chị Su đều bị đẩy sang bên phải, phổi và dạ dày bị chèn ép, de dọa mạng sống. Con đường phía trước khó đoán định nhưng mong muốn được làm mẹ khiến chị bỏ qua những mối quan tâm về sự sống và cái chết.

me ti hon 110cm vo tu an ai voi chong 1m7, tu cung be xiu dinh bau lien tuc - 7

Ở tuần thứ 32 của thai kỳ, tất cả các giám đốc khoa sản, tim mạch, gây mê, nhi khoa đã đều tập trung để thực hiện ca phẫu thuật cho chị Su. Sau hơn 20 phút, đứa trẻ được đưa và ngoài và 2 giờ còn lại, họ cố gắng giành giật tính mạng chị Su từ tay tử thần.

me ti hon 110cm vo tu an ai voi chong 1m7, tu cung be xiu dinh bau lien tuc - 8

May mắn, ca mổ thành công tốt đẹp. Nằm trên giường hậu phẫu, chị Su nhìn con mà chảy nước mắt. Đây là đứa trẻ mà chị đã dành cả đời ao ước. Câu chuyện về nỗ lực phi thường và sức mạnh tình mẫu tử của chị Su Xiaolin đã thực sự lay động cư dân mạng. 

Cặp đồng tính nữ khoe mang thai, dân tình hoang mang nghi ngoại tình nhưng đây mới là cách thức
Tài khoản L.P. bình luận: "Chuyện thật như đùa, sao con gái với nhau lại có bầu được chứ? Ai đó hãy giải thích giúp tôi với.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 9 tháng 10 ngày khổ tận cam lai
Tin hay đừng bỏ lỡ