U50 mang song thai, mẹ chồng ca nương Kiều Anh nhập viện sớm, trách chồng “dùng như phá”

Ngày 28/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

Cô hiệu phó Văn Thùy Dương mang bầu song thai sau 2 năm tái hôn.

Tái hôn ở tuổi 45, sau 2 năm hôn nhân cô Văn Thùy Dương -  con gái út của PGS Văn Như Cương, Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, mẹ chồng của ca nương Kiều Anh vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mang thai đôi.

Từ sau khi biết tin mang bầu, bà nội U50 Văn Thùy Dương vô cùng vui vẻ và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những câu chuyện thú vị xoay quanh chuyện bầu bí tuổi cao trên trang cá nhân. Nhìn bụng cô Văn Thùy Dương, nhiều người đoán rằng cô sẽ nằm ổ vào tháng 1 năm 2020.

Vậy nhưng mới đây, mẹ chồng ca nương Kiều Anh đã vừa nhập viện sớm ở tuần thai thứ 35. Nguyên do là bởi cái thai đã quá lớn và cô Văn Thùy Dương cần nằm viện thăm khám thường xuyên, cố gắng giữ con lâu trong bụng được ngày nào tốt ngày đó trước khi ca mổ lấy thai diễn ra.

U50 mang song thai, mẹ chồng ca nương Kiều Anh nhập viện sớm, trách chồng “dùng như phá” - 1

Tuy phải nằm viện khoảng 3 tuần nhưng bà nội U50 vẫn vô cùng lạc quan. Cô thậm chí còn kể chuyện vui khi nằm viện chờ sinh, đồng thời tự tin selfie khoe mặt mộc trong viện.

"Đi vào viện siêu âm gặp mấy bác sĩ trẻ bảo "Mời cụ lên giường siêu âm".

Vào viện nằm thấy xung quanh toàn các cháu nhưng không ai gọi mình bằng cô (bình thường ở ngoài đường là gọi cô rồi đấy) vì chẳng cháu nào nghĩ cô ngần ý tuổi còn đi đẻ, tự dưng thấy mình trẻ ra!

Bảo chồng chụp cho bộ ảnh bầu mãi mà chồng không chụp, hôm nay lôi máy ra tự sướng! Thấy báo chí viết 'diễn viên A diễn viên B dũng cảm để mặt mộc', mình cũng học tập dũng cảm luôn. Xong gửi cái ảnh cho chồng trách là anh dùng như phá. Chồng nịnh bảo thế này xinh hơn!

Thôi thì các bác đừng chê mẹ cháu nhá, sau khi sinh xong mẹ cháu lại trở về như cũ, mẹ cháu sẽ cố gắng!!! Up cho các chị các mẹ nhớ ngày xưa em thế nào, bây giờ em xấu xí nhưng em thấy hạnh phúc lắm".

U50 mang song thai, mẹ chồng ca nương Kiều Anh nhập viện sớm, trách chồng “dùng như phá” - 3

Cô Văn Thùy Dương tự nhận bản thân “xấu xí” khi mang bầu nhưng dường như bạn bè, người thân của mẹ bầu U50 lại không đồng tình chút nào. Rất nhiều bình luận khen ngợi làn da mịn màng vượt thời gian và bất chấp cả những thay đổi nội tiết tố khi mang bầu của cô Văn Thùy Dương.

U50 mang song thai, mẹ chồng ca nương Kiều Anh nhập viện sớm, trách chồng “dùng như phá” - 4

Được biết chuyện muốn sinh bé, cô Văn Thùy Dương đã chia sẻ với cả gia đình từ rất lâu trước đó và được con trai, con gái, con dâu đồng lỏng ủng hộ. Theo lời Tô Sa con gái bà Văn Thùy Dương, mẹ cô được dự sinh vào tháng 12 tới. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/u50-mang-song-thai-me-chong-ca-nuong-kieu-anh-bat-...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu