Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ chụp cùng con đã chết

Ngày 30/06/2015 16:57 PM (GMT+7)

Nhìn những hình ảnh này, bất cứ ai cũng phải nghẹn lòng xót xa.

Cặp đôi Amy McDonald và Domonic Reshad chỉ có 21 giờ được ở bên đứa con vừa ra đời của mình trước khi bé rời khỏi cuộc sống này. Nhìn hình ảnh hai vợ chồng ôm đứa con nhỏ đã qua đời trên tay vô cùng đau xót.

Ở tuần 20 thai kỳ, khi đi khám thai các bác sĩ đã cảnh báo thai nhi mắc bệnh nặng và khả năng sống sót là rất thấp. Không lâu sau đó, bà mẹ trẻ có dấu hiệu chuyển dạ. 6 giờ sau em bé chào đời chỉ với cân nặng 0,45kg và chỉ thở được một vài hơi trước khi qua đời.

Cặp đôi Amy McDonald và Domonic Reshad chụp ảnh bên đứa con vừa mới qua đời của mình.

Em bé chỉ sống được 21 giờ sau khi chào đời.

Ngay sau khi bé ngừng thở, bệnh viện đã chuẩn bị sẵn tấm lót trong tủ lạnh và một hộp đá để đặt bé trong đó. Nhờ đó mà bố mẹ có cơ hội được ôm ấp con lần cuối cùng. "Tôi đã dành những giây phút quý giá để ôm ấp con. Tôi đã được hôn lên má và vuốt ve cậu bé. Thậm chí tôi còn cảm nhận được mùi của đứa con mình. Tôi sẽ không bao giờ quên được giây phút hạnh phúc ngắn ngủi này.", mẹ McDonald nói trong nước mắt.

Cặp đôi cũng đã nhanh chóng chụp được hơn 300 bức ảnh của con và người thân trong gia đình cũng được phép vào thăm bé lần đầu cũng là lần cuối cùng.

Hình ảnh đã gây xúc động mạnh cho cư dân mạng.

Chia sẻ thêm về thai kỳ, McDonald cho biết cô hoàn toàn khỏe mạnh cho đến tuần thứ 20 thai kỳ. "Tôi đã trải qua cảm giác đau đẻ như bao bà mẹ khác nhưng thật đau đớn, hạnh phúc ngắn ngủi khi con chết ngay trong vòng tay ấm áp của mình."

Bức ảnh cặp đôi chụp cùng em bé vừa mới qua đời gây xúc động mạnh cho cư dân mạng và cặp đôi cũng nhận được rất nhiều lời động viên, an ủi từ người thân trong gia đình, bạn bè cũng như nhiều người không hề quen biết.

Theo Thùy Biên (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh