Nghẹn ngào phút ly biệt của người mẹ ung thư sinh con

Ngày 09/03/2015 15:47 PM (GMT+7)

Sau 7 tháng kiên trì, giành giật với tử thần để giữ lấy sự sống cho con, người mẹ trẻ xấu số đã cảm nhận hơi thở của con lần cuối trước khi đi về thế giới bên kia.

Đây là câu chuyện vô cùng cảm động, khoảnh khắc sinh tử của một bà mẹ bị ung thư giai đoạn cuối đang hôn mê và các bác sĩ làm mọi cách để cứu sống em bé.

 Người mẹ ung thư sinh em bé.

Trong cuộc sống, có vô vàn niềm vui khiến con người ta trở nên hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc trong tình yêu vẫn là thứ hạnh phúc thiêng liêng và khó đặt tên nhất. Với đôi vợ chồng trẻ này, niềm hạnh phúc dường như nhân đôi khi đang tận hưởng những tháng ngày đẹp nhất, ngọt ngào nhất của tình yêu. Mỗi ngày trôi qua là một ngày hạnh phúc, một ngày ngóng trông, chờ đón thành viên mới ra đời.

Có ai hiểu được nỗi lòng của họ khi ròng rã suốt 5 năm trời, trải qua cuộc tìm kiếm đứa con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, nay đã thành sự thật. Đứa con đã tượng hình trong bụng mẹ qua tháng thứ năm và dường như, với họ niềm hạnh phúc đang ngày càng dâng trào và đầy ắp tình yêu thương.

Thế nhưng, sự nghiệt ngã tận cùng lại ập đến…

Theo ANTV
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu