Chuyện sinh nở "không giống ai" của người nổi tiếng

Ngày 26/02/2015 13:45 PM (GMT+7)

Mặc dù nước ối đã vỡ nhưng stylist hàng đầu thế giới Rachel Zoe vẫn bình tĩnh chải và xịt keo lên tóc.

Beyonce

Danh ca Beyonce chia sẻ về lần sinh bé Blue Ivy Carter vào ngày 07/1/2012:

“Tất cả gia đình và người thân yêu nhất của tôi đều ở đó lúc tôi sinh. Dường như không còn điều gì làm tôi sợ hãi nữa. Đó là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.

 Tôi đã hình dung đứa con của tôi đang đẩy một cánh cửa rất nặng để chui ra ngoài. Vì thế nên tôi không nghĩ gì đến cơn đau nữa. Lúc đó hai mẹ con đã nói chuyện với nhau. Nghe có vẻ điên rồ nhưng tôi thực sự cảm nhận được mối liên kết giữa tôi và bé.”

Chuyện sinh nở quot;không giống aiquot; của người nổi tiếng - 1
Beyonce và con gái Ivy

Mariah Carey

Niềm vui trong ngày “lâm bồn” của diva da màu Mariah Carey đã nhân lên gấp ba khi đó là ngày cô sinh được một cặp song sinh, cũng là ngày kỉ niệm 3 năm ngày cưới của cô cùng chồng là Nick Cannon. Điều thú vị là Mariah rất bình tĩnh và tự tin suốt quá trình “vượt cạn” nhưng Nick lại là người lo lắng thái quá. Sau khi “mẹ tròn con vuông”, hai vợ chồng Mariah đã cùng lắng nghe bản hit bất hủ làm nên tên tuổi của cô “We belong together”.

Chuyện sinh nở quot;không giống aiquot; của người nổi tiếng - 2
Gia đình  nhà Mariah Carey - Nick Cannon

Miranda Kerr

Tài tử Orlando Bloom kể lại trên show truyền hình Ellen rằng vợ anh, Miranda Kerr (rất tiếc, giờ đã là vợ cũ của anh vì cặp đôi đẹp tuyệt vời này đã "đường ai nấy đi") không cần dùng bất kì mũi gây tê ngoài màng cứng nào khi sinh bé Flynn vào tháng 1 năm 2011. Anh còn kể lại rằng mình đã phải đi vệ sinh tạm vào một chiếc chai trong phòng sinh vì Miranda không muốn anh rời khỏi cô ấy một giây phút nào. Siêu mẫu của Victoria Secret thì thú nhận về trải nghiệm sinh nở đáng nhớ của mình: “Tôi thực sự đã nghĩ rằng mình sắp chết bất cứ lúc nào. Cơn đau thật kinh khủng. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn xứng đáng bởi tôi đã có được bé Flynn vô cùng đáng yêu.”


Tổ ấm nhà Miranda Kerr - Orlando Bloom

Rachel Zoe

Chuyện sinh nở quot;không giống aiquot; của người nổi tiếng - 4

Stylist hàng đầu thế giới, chuyên cộng tác với các sao Hollywood hạng A Rachel Zoe muốn mình phải thật thời trang và phong cách ngay cả khi sinh nở. Cô nhất quyết phải mặc áo len Channel, đi bốt cao cổ có gót kể cả khi ở trong bệnh viện. “Nếu tôi là một mớ lộn xộn, tôi sẽ là mớ lộn xộn lộng lẫy.”, cô tuyên bố. Giây phút Rachel Zoe bắt đầu vỡ nước ối, cô vẫn bình thản chải và xịt keo lên tóc trong khi chồng cô là Rodger đứng đó, kinh ngạc và phải lấy máy quay để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Amy Poehler

Danh hài Amy Poehler có một kỉ niệm không thể nào quên ngay trước ngày cô dự kiến sẽ sinh. Đó là hôm cô tham gia chương trình truyền hình trực tiếp Saturday Night Live. Chương trình đang bắt đầu tốt đẹp thì cô nhận được một cuộc gọi điện thoại, thông báo rằng bác sĩ đỡ đẻ cho cô đã qua đời. Đó là lần đầu tiên Amy mang thai, lại gặp phải tình huống bất ngờ vừa buồn vừa oái oăm, cô bật khóc ngay tại trường quay. “Một phụ nữ mang thai đang khóc quả là hình ảnh đáng sợ”, cô kể lại. “Rồi Jon Hamm, người dẫn chương trình mà tôi vừa mới làm quen được ít phút đã đặt tay lên vai tôi và trấn tĩnh tôi. Anh ấy nói khẽ: “Đây là một chương trình vô cùng quan trọng. Tôi cần cô, chúng ta hãy cùng nhau vượt qua mớ khủng hoảng này.” Tôi cười rung người. Jon Hamm đúng là vị cứu tinh của chương trình.”

Theo Hường Nguyễn (TheBump) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu