Ngỡ vô sinh sau khi điều trị ung thư, mẹ bất ngờ sinh đôi

Ngày 10/11/2015 15:55 PM (GMT+7)

Christina Dejebah đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội sinh con sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

Vào tháng 9 năm 2013, mẹ Christina Dejebah bất ngờ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Bà mẹ này cho biết cô không hề nhận thấy bất cứ dấu hiệu lạ nào cho đến một ngày khi đang tắm thì cô cảm thấy có một khối u trong ngực. Khi chạm vào, Christina Dejebah cảm thấy bị đau nhức dữ dội. Cô vội đến bệnh viện kiểm tra và được biết mình đã bị ung thư vú.

Ngay sau đó, Christina Dejebah đã phải nhập viện và điều trị hóa trị. Cô kể lại: “Tôi đã khóc rất nhiều khi bác sĩ thông báo tôi bị ung thư vú. Gia đình, bạn bè tôi khi đó chờ đợi tôi ở nhà nhưng tôi không dám về. Tôi không dám đối mặt với sự thật này.”

Mẹ Christina Dejebah hạnh phúc bên 2 công chúa nhỏ.

Hai bé hiện tại đã được 5 tháng tuổi.

Sau đó, bà mẹ này còn nghĩ đến việc gửi trứng vào ngân hàng vì đã được cảnh báo nguy cơ vô sinh sau khi điều trị ung thư là rất cao. Tuy nhiên, vì khi đó virus ung thư đã lan vào mạch máu nên cô phải hóa trị và xạ trị cấp tốc.

Sau gần 1 năm điều trị không ngừng nghỉ, mẹ Christina Dejebah đã loại bỏ được căn bệnh quái ác nhưng ước mơ về một đứa con vẫn khiến cô vô cùng trăn trở.

Mẹ Christina Dejebah đã từng nghĩ mình không thể thụ thai tự nhiên sau thời gian điều trị ung thư.

Ngay sau khi điều trị bệnh xong, bà mẹ 31 tuổi đã kết hôn tuy nhiên cả hai vợ chồng đều không hy vọng nhiều ở việc thụ thai. Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau đó, cô bất ngờ được bác sĩ thông báo đã thụ thai đôi hoàn toàn tự nhiên.

“Tôi không thể tin nổi lời nói của bác sĩ. Tôi đã từng nghĩ rằng mình không thể thụ thai tự nhiên. Tôi đã nghĩ đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản.”, Christina Dejebah nói.

Gia đình hạnh phúc của mẹ Christina Dejebah.

Quyết định chia sẻ câu chuyện của mình, mẹ Christina Dejebah muốn là động lực cho các bà mẹ không may mắn mắc bệnh như cô.

Hiện tại 2 bé của mẹ Christina Dejebah đã được 5 tháng tuổi và phát triển khỏe mạnh như các bé sơ sinh khác.

Theo Minh Phương (Theo Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu