Người mẫu bán bún đậu lấy chồng Việt kiều, khoe ảnh bầu bán nude nóng bỏng mắt

Ngày 12/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Thời điểm đó, cô mang bầu và đi sinh chỉ có một mình.

Lấy ông xã Việt kiều, người mẫu Trang Trần sinh con gái nhỏ cách đây 5 năm. Từ một chân dài đắt show của làng mẫu Việt, cô rút lui và tập trung vào công việc kinh doanh, bán bún đậu kết hợp với nuôi con ở Việt Nam trong khi chồng vẫn sống tại Mỹ.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu mẫu gây bất ngờ khi khoe bức ảnh bán nude cực độc đang mang thai ở những tháng cuối thai kì. Trong ảnh, Trang Trần không mảnh vải che thân nhưng khéo dùng phục kiện che chắn những điểm nhạy cảm. Bức ảnh toát ra thần thái mạnh mẽ khiến nhiều người trầm trồ.

Người mẫu bán bún đậu lấy chồng Việt kiều, khoe ảnh bầu bán nude nóng bỏng mắt - 1

Trang Trần bất ngờ tung ảnh bầu bán nude cách đây 5 năm.

Người mẫu bán bún đậu lấy chồng Việt kiều, khoe ảnh bầu bán nude nóng bỏng mắt - 3

Trước đó, cựu mẫu chỉ khoe bộ ảnh bầu bình thường.

Được biết thời điểm đó, không chỉ mạnh mẽ trong bức ảnh bán nude ở tháng cuối thai kỳ đó mà thực sự, Trang Trần cũng đã có một lần vượt cạn đầy mạnh mẽ. Vì không muốn phiền gia đình chồng nên khi có dấu hiệu sinh, cô bình tĩnh tự vào bệnh viện. Do thai nhi nằm ngửa nhưng không muốn đẻ mổ, cô bất chấp đau đớn để bác sĩ xoay đầu con và sinh thường.

Vừa chịu đựng những cơn gò tử cung đau đớn, Trang Trần vừa vẫn tiếp tục công việc qua điện thoại để đảm bảo công việc kinh doanh. Thậm chí, vì muốn lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng khi con chào đời, cô còn tự mình quay lại khi ekip chưa kịp đến khiến bác sĩ lắc đầu: "Không mệt à?".

Dù gia đình chồng cũng rất quan tâm, nhưng đối với Trang Trần: "Đã xác định chơi được, đẻ được là chịu trách nhiệm được, tuyệt đối không kêu than!". Khi mọi việc đã xong xuôi, cô chỉ để lại một lời nhắn dí dỏm cho chồng: "Đẻ rồi nha!" khiến nhiều người choáng váng vì độ mạnh mẽ của bà bầu Trang Trần.

Người mẫu bán bún đậu lấy chồng Việt kiều, khoe ảnh bầu bán nude nóng bỏng mắt - 4

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Trang Trần.

Người mẫu bán bún đậu lấy chồng Việt kiều, khoe ảnh bầu bán nude nóng bỏng mắt - 5

Bà mẹ một con cũng đã lấy lại vóc dáng sau sinh nở.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-mau-ban-bun-dau-lay-chong-viet-kieu-khoe-anh-ba...

Điểm khác khi sao Việt mang bầu đi giày cao: Hoàng Oanh bị trách, Thu Thủy lại được khen
Là người nổi tiếng và được chú ý, quan tâm nên ngay cả khi mang bầu, hầu hết những mỹ nhân của showbiz Việt đều rất chú ý đến ngoại hình, trang phục...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con