Elly Trần bất ngờ công bố clip sát ngày đẻ cách đây 6 năm, bụng bầu gây choáng váng

Ngày 08/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Được coi là bà mẹ sinh nở "bí ẩn" nhất showbiz, tháng 10/2014, Elly Trần từng khiến cư dân mạng được phen hốt hoảng khi lần đầu khoe ảnh một bé gái sơ sinh lai Tây và xác nhận đây là con gái đầu lòng của mình.

Những người đẹp trong làng giải trí Việt luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi cẩn thận của người hâm mộ. Chính vì vậy, chỉ một biểu hiện bụng hơi to, gương mặt hơi xuống sắc hay mệt mỏi cũng có thể làm dấy lên nghi vấn mang bầu. Vậy nhưng, vẫn có những mỹ nhân phải khiến dư luận “bái phục” khi là những “cao thủ giấu bầu” đến mức chỉ khi em bé chào đời thì công chúng mới được xác nhận về thông tin này. Elly Trần chính là một bà mẹ như vậy.

Được coi là bà mẹ sinh nở "bí ẩn" nhất showbiz, tháng 10/2014, Elly Trần từng khiến cư dân mạng được phen hốt hoảng khi lần đầu khoe ảnh một bé gái sơ sinh lai Tây và xác nhận đây là con gái đầu lòng của mình, có tên Cadie Mộc Trà. Bên cạnh những lời chúc mừng dành tặng cho hai mẹ con Elly Trần thì một số cư dân mạng lại tỏ ra nghi ngờ. Tất cả xuất phát từ việc ảnh Elly chia sẻ trên trang cá nhân trong suốt hơn 1 năm qua không có dấu hiệu gì về việc mang bầu, thân hình cô không thay đổi nhiều, thậm chí còn nghi cô "nhờ người mang thai hộ", "nhận con nuôi"... khiến Elly vô cùng bức xúc một thời gian dài.

Elly Trần bất ngờ công bố clip sát ngày đẻ cách đây 6 năm, bụng bầu gây choáng váng - 1

Elly Trần và bức hình đầu tiên chụp cùng con gái đầu lòng được công bố với công chúng.

Mới đây, sau 6 năm, bà mẹ hai con lần đầu chia sẻ lại một đoạn clip năm 2014 với lời thú nhận, đây là những khoảnh khắc được quay chỉ đúng vài ngày trước khi Elly Trần lâm bồn.

Cô cho biết: “Nay facebook nhắc lúc này bà bầu Elly vài ngày nữa sẽ sinh em bé Cadie. Trông kiểu gì vẫn cứ là lêu hêu chứ không giống bà bầu gì sất nên hồi này đăng hình clip mọi nguời vẫn nghĩ là hình bình thuờng chứ mình có né đâu”

Elly Trần bất ngờ công bố clip sát ngày đẻ cách đây 6 năm, bụng bầu gây choáng váng - 3

Đoạn clip được Elly Trần quay chỉ vài ngày trước khi lâm bồn con gái đầu lòng.

Nhìn lại đoạn clip được Elly Trần đăng tải hồi năm 2014 và lời khẳng định chỉ vài ngày nữa là tới ngày sinh Cadie, cư dân mạng một lần nữa phải choáng váng khi bụng bầu 9 tháng 10 ngày của Elly nhỏ và gọn tới mức kinh ngạc, chỉ một chiếc áo sơ mi dài cũng đủ che hết.

Nhiều người bất ngờ với thân hình cua Elly khi bầu 9 tháng.

Thực tế, Elly Trần từng nhiều lần khẳng định, cô không hề giấu chuyện mang bầu nhưng với tạng người nhỏ nhắn và sự khéo léo trong ăn mặc nên nhiều người nhìn không biết cô đang có em bé. Suốt thời gian mang thai con gái đầu lòng, cô vẫn đi quay quảng cáo, xuất hiện ở những nơi công cộng, gặp gỡ bạn bè nhưng chẳng qua không ai nhận ra mà thôi.

Elly Trần bất ngờ công bố clip sát ngày đẻ cách đây 6 năm, bụng bầu gây choáng váng - 4

Bức ảnh duy nhất hồi mang bầu Cadie được Elly hé lộ sau khi cô bị đồn nhờ người mang thai hộ.

Elly Trần bất ngờ công bố clip sát ngày đẻ cách đây 6 năm, bụng bầu gây choáng váng - 5

Giáng sinh năm 2014, Elly Trần vẫn tự tin diện váy bó dài khoe cơ thể gợi cảm.

Elly Trần bất ngờ công bố clip sát ngày đẻ cách đây 6 năm, bụng bầu gây choáng váng - 6

Khi mang bầu, cô thường chia sẻ những tấm hình hoặc chụp nửa người hoặc mặc bộ đồ bụng rộng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/elly-tran-bat-ngo-cong-bo-clip-sat-ngay-de-cach-day-6-nam-bung-...

Thu Thủy 6 năm 2 lần bầu với hai người chồng: Lần đầu xinh đẹp, lần sau hơi phá nét
Soi lại ảnh bầu 6 năm trước, thì lần 2 này Thu Thủy U40 bầu với chồng trẻ có dấu hiệu phá nét hơn nhưng viên mãn.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Elly Trần