Ngưỡng mộ khả năng tập thể thao của mẹ bầu đôi 34 tuần

Ngày 12/08/2015 15:10 PM (GMT+7)

Ở tuần 34 thai kỳ, Sophie Guidolin vẫn tập những động tác thể thao vô cùng nhanh nhẹn và điêu luyện.

Huấn luyện viên thể dục Sophie Guidolin đã từng gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội khi cách đây hơn 1 tháng cô chia sẻ hình ảnh bầu bí song thai ở tuần 26 vẫn vô tư nâng tạ. Cô bị chỉ trích với lý do mạo hiểm nâng mức tạ nặng tới 30 kg. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên facebook và instagram, một số ít ủng hộ nhưng hầu hết mọi người đều chỉ trích và bình luận có ý trách móc.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời bình luận không ủng hộ của cộng đồng mạng, bà mẹ 26 tuổi này vẫn tiếp tục với sự nghiệp huấn luyện viên của mình và vẫn tập luyện với cường độ cao mỗi ngày.

Sophie Guidolin rất chăm chỉ tập luyện thể thao trong suốt thời gian bầu bí.

Có lẽ chính vì chăm chỉ tập thể thao mà hiện tại dù đã mang bầu song thai ở tuần 34 nhưng vóc dáng cô vẫn vô cùng thon gọn. Trong video mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân hôm thứ 2 vừa qua, dễ dàng nhận thấy người đẹp không hề tăng cân quá nhiều. Sophie Guidolin còn sở hữu được vóc dáng rất săn chắc, khỏe mạnh.

Điều đáng ngưỡng mộ hơn cả, ở những tuần gần cuối thai kỳ, cô vẫn vô tư tập thể thao với động tác ngồi xổm và quỳ gối cực nhanh nhẹn và điêu luyện. “Việc tập luyện sẽ giúp tôi giảm đau đớn và mệt mỏi trong thai kỳ. Tôi không hề lo lắng đến việc tập luyện quá sức bởi tôi biết lúc nào cần thiết để dừng lại.”, Sophie Guidolin chia sẻ trước đây.

Video mẹ bầu Sophie Guidolin tập thể thao điêu luyện:

Và dường như, điểm mốc 34 tuần là thời điểm thích hợp để cô dừng việc tập luyện lại. Đăng kèm với video về bài tập mới đây nhất, người đẹp 25 tuổi cho biết: “Với những cơn đau xương chậu và 17kg tôi đã tăng lên khiến việc tập luyện thể thao trở lên khó khăn hơn. Tôi quyết định sẽ tạm thời dừng việc tập luyện lại để đảm bảo an toàn nhất cho mẹ và bé. Tôi sẽ trở lại tập luyện sớm sau sinh nở.”

Mang bầu song thai nhưng vóc dáng cô vẫn rất săn chắc, gọn gàng.

Cách đây không lâu, nữ huấn luyện viên cũng tự tin khoe những bức ảnh bán nude khi bầu bí ở tháng thứ 8 cực thon gọn. Cô cho biết chính việc chăm chỉ tập luyện thể thao đã giúp cô giữ được sức khỏe và thân hình săn chắc.

Hình ảnh Sophie Guidolin khoe vóc dáng cơ thể ở tháng thứ 8 thai kỳ.

Theo Thảo Nguyên (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu tập thể dục