Nhâm nhi sữa ong chúa: Đậu thai ngay?

Ngày 02/10/2013 05:00 AM (GMT+7)

Em hiếm muộn đã 3 năm nay rồi nên đang mong con lắm.

Hỏi: Vợ chồng em cưới nhau đã được 3 năm có lẻ. Vì tuổi bọn em đã đều ngấp nghé 30 nên mong có con lắm và không áp dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Ấy thế mà con yêu mãi chẳng chịu về. Một năm đầu tiên, cuộc sống hai vợ chồng còn bình thường nhưng 2 rồi 3 năm sau, chúng em sống với nhau chỉ vì nghĩa thôi. Chồng em thường xuyên đi nhậu nhẹt đến khuya, có hôm còn không về nhà khiến em buồn lắm. Em cũng biết vì em không sinh được con cho anh ấy nên anh mới buồn thế và em cũng chẳng có lý do gì để trách cứ anh được. Em chỉ mong có đứa con để làm bầu bạn và để níu chân anh.

Vợ chồng em cũng đã đi khám hiếm muộn, vô sinh hết chỗ này đến chỗ khác, cũng uống hết thuốc bắc đến thuốc tây mà chẳng có kết quả gì. Hôm trước, em tình cờ được một người quen mách cho chiêu dễ có thai bằng sữa ong chúa. Chị ấy bảo chỉ cần uống sữa ong chúa đều đặn khoảng 1 tháng là có con ngay. Kinh nghiệm này chị ấy cũng chỉ nghe được chứ chị thì không cần dùng đến vì có 2 con rồi.

Em nghe mà mừng quá nhưng lại phân vân không biết lời chị ấy nói có thật không? Có chị nào đã từng uống sữa ong chúa để nhanh có con không ạ. Chia sẻ cho em với, cách uống thế nào nữa ạ? Em mong con lắm rồi.

Em cảm ơn các chị rất nhiều!

Độc giả Phạm Hoài (Nam Định)

Theo Thái Nam ghi (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn mang thai
Tin hay đừng bỏ lỡ