Nhảy sông cảm tạ mừng vợ có bầu, anh chàng Thái Lan chết đuối

Ngày 07/11/2015 11:25 AM (GMT+7)

Sau nhiều năm hiếm muộn, hạnh phúc mới đến chưa lâu, gia đình này đã phải đón nhận bi kịch.

Theo tờ Tin tức Bắc Kinh đưa tin, một bi kịch vô cùng đáng tiếc vừa xảy ra với một cặp vợ chồng hiếm muộn tại tỉnh Nakhon Si Thammarat, miền Nam Thái Lan. Theo đó, một người đàn ông đã thề rằng nếu vợ anh mang thai, anh sẽ nhảy xuống sông để ăn mừng. Sau đó, người vợ bất ngờ có bầu thật. Anh chồng đã ra cây cầu gần nhà nhảy xuống sông như lời thề. Không may, thời điểm người chồng nhảy sông đúng khi mưa lớn, nước sông dâng cao khiến anh này không may bị chết đuối.

nhay song cam ta mung vo co bau, anh chang thai lan chet duoi - 1
Một người đàn ông Thái Lan đã bị chết đuối sau khi nhảy sông cảm tạ vì vợ có bầu (ảnh minh hoạ - sirktv.com)

Cụ thể hơn, cảnh sát tỉnh Nakhon Si Thammarat cho biết, người đàn ông này có tên là Carolina Ratchathani, 24 tuổi, đã biến mất sau khi nhảy xuống nước từ một cây cầu ở khu vực Quận Pang Kun ngày 3/11 vừa qua.

Ngay khi nhận được thông táo, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng huy động thợ lặn kết hợp tìm kiếm anh Ratchathani. Tuy nhiên đến khi được đưa lên bờ, anh chồng 9x này đã tử vong do đuối nước quá lâu. Kết quả giám định pháp y cũng kết luận Ratchathani chết đuối do nghẹt thở.

Theo đó, Ratchathani kết hôn với người vợ của mình đã được 2 năm nhưng không có con. Ratchathani đã đi đến đền thờ, hứa rằng nếu người vợ mang thai thì anh sẽ nhảy xuống sông.

Chẳng bao lâu sau, người vợ thực sự mang thai, Ratchathani đi ra sông Kun Pang và nhảy xuống từ môjt cây cầu. Dân làng xung quanh thấy Ratchathani nhảy xuống mãi không trồi lên thì mới hốt hoảng gọi cảnh sát.

Theo Anh Minh (Chinadaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hiếm muộn - Vô sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ