Nữ CEO Yahoo đã sinh đôi 2 nàng công chúa

Ngày 11/12/2015 13:46 PM (GMT+7)

Thông tin này được chính CEO Marissa Mayer chia sẻ trên Twitter hôm qua.

Chia sẻ trên trang Twitter mới đây, CEO của Yahoo, bà Marissa Mayer vui mừng thông báo: "Zack và tôi rất vui mừng khi thông báo rằng, chúng tôi vừa đón chào thêm 2 thành viên nữa, 2 nàng công chúa. Gia đình chúng tôi đang rất hạnh phúc".

Bà Marissa Mayer cũng từ chối tiết lộ về tên cũng như cân nặng của các bé mà chỉ cho biết cả 2 cô công chúa nhỏ đều khỏe mạnh.

Ngay trước đó ít giờ, ban lãnh đạo của Yahoo cũng vừa công bố những thông tin cho thấy, Yahoo sẽ tự tách chính mảng kinh doanh cốt lõi của mình ra thành công ty riêng. Động thái này có thể được hiểu như một bước chuẩn bị cho việc bán mảng kinh doanh này với danh nghĩa là một công ty mới. Trước đó, bà Mayer cũng phải nhận về rất nhiều sự chỉ trích từ phía các nhà đầu tư, dù cho vị CEO này đã luôn nỗ lực trong hơn 3 năm qua.

Thông tin bà Marissa Mayer chào đón 2 cô công chúa được công bố hôm qua.

Quay trở lại với ca sinh đôi của Marissa Mayer, theo như thông tin trước đó, vợ chồng cô sẽ chào đón cặp song sinh vào khoảng cuối tháng 12 nhưng có lẽ các bé đã ra đời sớm hơn dự kiến. Trước cặp song sinh này, cặp đôi đã có 1 con trai lớn 3 tuổi.

Hồi cuối tháng 8 vừa qua, nữ CEO đã chính thức thông báo tin vui có bầu song thai và cũng cho biết cô sẽ chỉ nghỉ thai sản 2 tuần và sẽ nhanh chóng trở lại với công việc. Quyết định này đã từng gây sốc và tranh cãi khi nhiều người cho rằng bà đang tạo ra rào cản lớn cho hầu hết các phụ nữ đang đi làm – vô tình tạo ra áp lực cho những người đang mang thai cũng phải trở lại công việc chỉ sau 2 tuần.

Trước khi về làm người lãnh đạo cao nhất của Yahoo, bà Marissa Mayer là một trong những nhân vật được công chúng biết đến nhiều nhất tại Google. Người phụ nữ 37 tuổi này đến Google từ năm 1999, và đã góp mặt trong một loạt sản phẩm nổi tiếng nhất của Google như Gmail, Google Maps, iGoogle, Google News, Google Images...

Bà cũng từng được ưu ái với biệt danh "Googirl" (kiều nữ Google). Nhà lãnh đạo xinh đẹp này được kính nể bởi sự cá tính và phóng khoáng, không bao giờ chỉ làm theo những gì mà mọi người mong đợi ở bà.

Ngoài tin vui của bà Marissa Mayer, mới đây, CEO của Facebook là Mark Zuckerberg cũng đón chào cô con gái đầu lòng. Đặc biệt, người ta còn nhắc rất nhiều về Mark Zuckerberg, khi ông chủ facebook hứa hẹn sẽ hiến tặng 99% cổ phần của mình cho việc thiện nguyện.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu