Ốc Thanh Vân bật mí chiêu lấy lại cân nặng 47kg sau sinh

Ngày 16/10/2015 10:12 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên mừng rỡ thông báo, 8 tháng sau khi sinh Cacao, vóc dáng của cô đã về lại được như ngày chưa bầu bí.

Không như nhiều sao nữ nổi tiếng khác chịu áp lực lớn từ việc giảm cân ngay sau sinh 1-2 tháng, trong cả 3 lần sinh con, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đều chọn cách cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu vì vậy cô không ép mình phải giảm cân nhanh vì có thể sẽ ảnh hưởng đến nguồn sữa. 

Tuy nhiên, là một người nổi tiếng, bà mẹ 3 con cũng luôn muốn mình đẹp hơn trong con mắt người hâm mộ mà vẫn đảm bảo được việc nuôi con bằng sữa mẹ, chính vì vậy cô đã có những chiêu giảm cân riêng khiến các mẹ bỉm sữa vô cùng ngưỡng mộ.

Ốc Thanh Vân bật mí chiêu lấy lại cân nặng 47kg sau sinh - 1

Ốc Thanh Vân đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng sau sinh 8 tháng.

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân mừng rỡ thông báo cô đã trở về được vóc dáng như ngày chưa mang bầu. Hiện tại, mức cân nặng của cô là 47kg và người đẹp rất hạnh phúc vì sau 8 tháng sinh đứa con thứ 3 đã có thể giảm được cân như ý muốn.

Ốc Thanh Vân cho biết: "Bữa giờ ai hỏi cũng nói là khoảng 49kg, ai ngờ bữa nay leo lên cân bất ngờ luôn." Cô cũng cho biết trong suốt thời gian sau sinh vẫn cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu và hiện tại vẫn tiếp tục cho con bú nhưng không hoàn toàn nữa do bé Cacao đã ăn dặm thêm. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định việc duy trì nguồn sữa mẹ song hành cùng việc giảm cân là hoàn toàn thực hiện được.

Ốc Thanh Vân bật mí chiêu lấy lại cân nặng 47kg sau sinh - 2

Cân nặng của cô đã trở về mức 47kg.

Ốc Thanh Vân bật mí chiêu lấy lại cân nặng 47kg sau sinh - 3

Bà mẹ 3 con tự hào với thành tích giảm cân của mình.

Nữ diễn viên cũng không ngần ngại chia sẻ bí quyết:

- Về body: Tập thể dục, tập yoga, tập nhảy từ tháng thứ 5. Dù đôi lúc có mệt mỏi cỡ nào vẫn phải tập. Trước khi tập nếu có thể thì hãy bôi kem tan mỡ.

- Bụng: Gập bụng - đẩy bụng từ tháng thứ 3 (cường độ nhẹ rồi tăng dần), không bao giờ thả lỏng cơ bụng. Ví dụ: nằm đọc kịch bản hay bế con cũng sẵn tiện gồng cơ bụng, kết hợp đến spa chạy máy tan mỡ bụng và làm săn da (nếu có điều kiện).

Mẹ Ốc cũng cho biết thêm cô hoàn toàn không ăn kiêng, chỉ bớt tinh bột vào bữa trưa từ tháng thứ 6, do bé Cacao buổi trưa bú mẹ ít hơn các giờ khác. Ngoài ra, cô không hề tiêm, không uống thuốc/ trà giảm cân. Chỉ uống chè vằng và các loại nước khác. Hạn chế tối đa lượng đường nạp vào mỗi ngày.

Ốc Thanh Vân bật mí chiêu lấy lại cân nặng 47kg sau sinh - 4

Ốc Thanh Vân là một trong số không nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng chọn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu.

Một bí quyết nữa mà nữ diễn viên áp dụng để giúp cân nặng giảm nhanh là chăm chỉ làm việc nhà, tích cực chăm con và siêng năng làm việc.

Ốc Thanh Vân là một trong số không nhiều nghệ sỹ chọn cách nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu sau sinh. Cách đây không lâu, cô cũng từng chia sẻ bí quyết giúp duy trì nguồn sữa cho người mẹ bận rộn đó là chăm chỉ uống cao chè vằng, cốm lợi sữa, ngũ cốc dinh dưỡng hoặc sữa tươi không đường hoặc sữa bầu, thuốc bổ dành cho mẹ cho con bú là Canxi và B9... Những chia sẻ của cô luôn nhận được sự tin tưởng lớn từ các mẹ bỉm sữa.

Minh Phương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu