Ốc Thanh Vân chia sẻ cách thư giãn sau sinh bằng muối

Ngày 04/03/2015 15:01 PM (GMT+7)

Ngâm chân với muối hồng kết hợp với chườm nóng vai, lưng là cách giúp nữ diễn viên thư giãn, giảm mệt mỏi sau sinh.

Dù mới sinh nở chưa đầy một tháng nhưng diễn viên Ốc Thanh Vân đã thường xuyên cập nhật tình hình trên trang facebook cá nhân với hình ảnh khá khỏe khoắn. Không chỉ sau sinh, mà ngay cả khi mang bầu, đặc biệt là những tháng cuối thai kỳ, bà mẹ 3 con này vẫn liên tục tham gia rất nhiều hoạt động với hình ảnh năng động, trẻ trung. 

Ốc Thanh Vân chia sẻ cách thư giãn sau sinh bằng muối - 1

Ốc Thanh Vân thường xuyên chia sẻ hình ảnh sau sinh trên facebook cá nhân.

Sau ca sinh mổ lần ba, trên trang cá nhân của nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm mà cô đã thử nghiệm về cách làm đẹp, thư giãn sau sinh. Là một người khá quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp nên ngay sau sinh, dù chưa có nhiều thời gian xông hơi, mát xa giảm béo bụng nhưng mẹ Ốc đã thử rất nhiều cách đơn giản để nhanh lấy lại vóc dáng, làn da như đắp mặt nạ, ngâm chân... Chị cho biết: "Mình thử rất nhiều cách để làm đẹp và phương pháp nào thấy tốt mình đều chia sẻ với các mẹ khác."

Cách đây ít phút, trên facebook của Ốc Thanh Vân đã chia sẻ bí quyết giúp thư giãn, giảm mệt mỏi sau sinh nở. Phương pháp này vô cùng đơn giản đó là ngâm chân bằng muối hồng. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ đã nhận được hơn 1,3 nghìn lượt "like".

Ốc Thanh Vân chia sẻ cách thư giãn sau sinh bằng muối - 2

Chia sẻ của cô ngay sau khi đăng tải đã nhận được hơn 1,3 nghìn lượt "like".

Được sự đồng ý của mẹ Ốc, xin trích dẫn nguyên văn chia sẻ này:

"Tình trạng chung của các bà mẹ nuôi con tháng đầu tiên: mắt thâm quầng và người lừ đừ do thiếu ngủ trầm trọng; vai - lưng mỏi nhừ do thường xuyên ngồi cho con bú và hút sữa; bàn chân hay bị lạnh so với các khu vực khác và tay thì tê suốt do bế con nhiều... Mẹ Ốc thì không ngán chăm con nhỏ vì đã quá quen thuộc với việc này rồi nhưng thú thiệt là ba đứa nó dập một lúc thì cũng đuối.

Thế nên là lần này mẹ Ốc chưa xông hơi và mát xa giảm béo bụng gì cả, vì sáng nào cũng tranh thủ... ngủ gục lúc bà ngoại đưa Cacao xuống tắm nắng. Quay qua quay lại thì đến giờ ăn trưa, cho bú, rồi Coca đi học về rồi xà quần với 3 đứa, hết ngày!

Cách đơn giản và hiệu quả nhất mà mẹ Ốc làm được lúc này là ngâm chân với muối hồng kết hợp với chườm nóng vai/lưng cùng lúc thôi. Thư giãn, dễ chịu cực kì. À ngoài ngâm chân thì cũng dùng muối hồng ngâm tay (mẹ Ốc đang bị tình trạng tê tay, nôm na là "triệu chứng ống cổ tay", sau lần sinh Cacao tự nhiên lòi ra bệnh này, hix ). Muối hồng cũng có thể pha loãng ra làm nước tắm luôn, khoan khoái lắm. Các mẹ nào đang ở tình trạng như mẹ Ốc hoặc đơn giản là muốn giảm bớt mệt mỏi thì thử tham khảo xem, sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp được với nhân viên mát xa."

Ốc Thanh Vân chia sẻ cách thư giãn sau sinh bằng muối - 3

Hình ảnh mẹ Ốc đang thư giãn bằng cách ngâm chân.

Ốc Thanh Vân chia sẻ cách thư giãn sau sinh bằng muối - 4

Trong suốt thai kỳ và sau sinh, nữ diễn viên luôn xuất hiện với hình ảnh khỏe khoắn, năng động.

Minh Phương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu