Miranda Kerr: “Khi sinh con, tôi tưởng mình sẽ chết”

Ngày 24/02/2015 12:34 PM (GMT+7)

Thiên thần của Victoria's Secret lần đầu tiên chia sẻ về cảm xúc khi sinh nở của mình.

Dù đã sinh nở cách đây 4 năm nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên siêu mẫu Miranda Kerr chia sẻ về ca đẻ thường của mình với tạp chí InStyle.

Siêu mẫu 31 tuổi cho biết: “Khi đối mặt với những cơn đau chuyển dạ, tôi thực sự nghĩ mình sẽ không thể sống nổi, đặc biệt là thời điểm con trai chuẩn bị ra khỏi cơ thể mình.”

Miranda Kerr: “Khi sinh con, tôi tưởng mình sẽ chết” - 1

Thiên thần của Victoria's Secret lần đầu tiên chia sẻ về cảm xúc khi sinh nở của mình.

Miranda Kerr: “Khi sinh con, tôi tưởng mình sẽ chết” - 2

Hình ảnh người đẹp khi mang thai 4 năm trước.

Miranda Kerr chọn đẻ thường để đón con trai chào đời mà không sử dụng bất cứ phương pháp hỗ trợ nào như gây tê màng cứng hay đẻ mổ như những ngôi sao nổi tiếng khác. Cô muốn con trai được chào đời khỏe mạnh và tự nhiên như bao em bé khác. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa rằng người mẹ sẽ phải chịu đau đớn tột cùng.

Ca sinh nở của cô diễn ra trong 27 giờ. Dù nhiều người khuyên bà mẹ 31 tuổi này nên gây tê màng cứng để bớt đau nhưng Miranda Kerr sợ thuốc sẽ ảnh hưởng đến con trai.

Nói về động lực giúp cô vượt qua được những cơn đau đẻ, thiên thần Victoria's Secret cho biết: “Tôi đã nghĩ đến những người phụ nữ khác, họ đã dũng cảm vượt qua cơn đau đẻ và chẳng nhẽ tôi không làm được sao. Tôi đã cố gắng hết mình để rặn đẻ và cuối cùng mọi đau đớn cũng đi qua mà không cần đến sự hỗ trợ của thuốc giảm đau."

Miranda Kerr: “Khi sinh con, tôi tưởng mình sẽ chết” - 3

Miranda Kerr và con trai.

Trong suốt thời gian đau đẻ, Miranda Kerr đã ngồi thiền để kiểm soát hơi thở cũng như cơn đau của mình. Trong thời gian này, chồng cô - Orlando Bloom – luôn ở bên cạnh để động viên vợ.

Với những nỗ lực hết mình, bé Flynn cuối cùng đã chào đời an toàn. Điều đáng nói là bé nặng hơn nhiều so với các bé sơ sinh khác, 4,5kg.

Miranda Kerr: “Khi sinh con, tôi tưởng mình sẽ chết” - 4

Cô và chồng đã chia tay năm 2013.

Miranda đã chia tay chồng Orlando Bloom hồi tháng 10 năm 2013 và hiện tại bé Flynn đã được 4 tuổi.

Minh Phương/ MSN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu