Ông bố có 100 con trong 4 năm vì "nghiện" hiến tinh trùng

Ngày 09/10/2016 06:02 AM (GMT+7)

Chăm chỉ hiến tinh trùng mà không lấy bất cứ chi phí nào qua facebook, người đàn ông Mỹ khẳng định ông đã có tới 100 đứa con trong vòng 4 năm qua.

Matt Stone, 37 tuổi, sinh sống tại Raleigh, phía Bắc Carolina, Mỹ tiết lộ anh thường liên lạc với các cặp đôi hiếm muộn, vô sinh, đồng tính thông qua mạng xã hội facebook về việc hiến tinh trùng.

Theo Mirror, người đàn ông này bắt đầu công việc hiến tinh trùng từ hơn 10 năm trước khi anh làm việc cho một ngân hàng ở Mỹ. Anh đã lập ra trang facebook 4 năm trước với mục đích cung cấp tinh trùng của mình cho các cặp vợ chồng và những phụ nữ đạt yêu cầu.

Ông bố có 100 con trong 4 năm vì quot;nghiệnquot; hiến tinh trùng - 1

Stone khẳng định đến thời điểm hiện tại anh đã có khoảng 100 đứa con. 

Để sàng lọc người nhận, Stone đặt ra các câu hỏi về bối cảnh gia đình, thu nhập và các mối quan hệ xã hội nhằm đảm bảo con mình được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc.

Người đàn ông 37 tuổi cho biết hiện tại mỗi ngày có tới 10 người liên lạc với anh thông qua mạng xã hội, nhưng anh chỉ nhận lời khoảng 8 người mỗi tuần và tại thời điểm này, có thể có tới 20 phụ nữ đang mang thai con anh.

Đến nay, có ít nhất 70 đứa trẻ được ghi nhận ra đời từ tinh trùng của Stone và anh tin rằng con số có thể lên đến 100 vì nhiều người mang thai thành công không thông báo. "Mỗi ca mang thai thành công đều khiến tôi vô cùng thỏa mãn, tôi giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn và những người đồng tính hoàn thành giấc mơ. Chị tôi 43 tuổi và không có con cái. Chị ấy cho rằng những gì tôi đang làm rất đáng khen", Stone nói.

Anh cũng chia sẻ thêm: "Tôi làm điều này hoàn toàn miễn phí, tôi chỉ muốn giúp đỡ mọi người và không kiếm tiền từ bất cứ ai, tôi rất hạnh phúc”.

Ông bố có 100 con trong 4 năm vì quot;nghiệnquot; hiến tinh trùng - 2

Dụng cụ đựng tinh trùng để mang đi hiến tặng của anh. 

Người bố này cũng cho biết ông không dám gặp gỡ các con vì sợ làm đảo lộn cuộc sống của bọn trẻ. Anh mới chỉ gặp 1 bé. Nói về những người xin tinh trùng, anh cho biết 90% trong số họ là các cặp đồng tính nữ, 5% là mẹ đơn thân, 5% là các cặp vợ chồng bình thường.

Stone cho hay anh chủ yếu cung cấp dịch vụ thông qua thụ tinh nhân tạo nhưng cũng có thể cho tinh trùng theo phương pháp giao phối với điều kiện người nhận phải xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục. "Tỷ lệ thụ thai với tinh trùng của tôi rất cao. Tôi không có vấn đề về sức khỏe hay bệnh di truyền. Tôi thường xuyên chơi thể thao vài tuần một lần các môn đấu kiếm và bơi lội", Stone nói.

Ông bố có 100 con trong 4 năm vì quot;nghiệnquot; hiến tinh trùng - 3

Rất nhiều phụ nữ chụp ảnh siêu âm thai từ tinh trùng của Stone và gửi cho anh. 

Anh cũng cho biết sẽ tiếp tục làm việc này cho đến khi 45 tuổi và hiện tại Stone là cha đơn thân của 2 đứa con. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu