Ông chủ Facebook khoe ảnh tình cảm bên vợ bầu

Ngày 06/11/2015 08:55 AM (GMT+7)

Đi kèm với bức ảnh là những lời nói ngọt ngào, đầy xúc động mà “ông trùm” Mark Zuckerberg dành cho vợ, chị Priscilla Chan, hiện đang mang bầu tháng thứ 7.

Trên trang facebook cá nhân mới đây, giám đốc điều hành facebook Mark Zuckerberg đã tự hào khoe một bức ảnh chân dung mới của hai vợ chồng, được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz. Bức ảnh đen trắng vô cùng tình cảm trong đó ông chủ facebook vòng tay sau người vợ để ôm bụng bầu. Cặp đôi hiện đang từng ngày mong ngóng con gái đầu lòng chào đời.

Mark Zuckerberg và vợ đang từng ngày mong ngóng con gái đầu lòng.

Đi kèm với bức ảnh, Mark Zuckerberg cũng dành những lời lẽ vô cùng ngọt ngào gửi tặng đến “bà xã” của mình. Anh viết: “Trong tấm hình này, Priscilla trông thật lộng lẫy. Tôi yêu biểu cảm của cô ấy: mãnh liệt nhưng dịu dàng, dữ dội mà tràn đầy yêu thương, dẫn dắt nhưng luôn luôn hỗ trợ người khác.

Cám ơn Annie Leibovitz vì đã nắm bắt được tinh thần của vợ tôi một cách tuyệt đẹp như vậy".

Những dòng chia sẻ của ông chủ facebook trên trang cá nhân mới đây.

Trước đó, hồi đầu tháng 8, ông chủ faceboook cũng đã cập nhật trạng thái công bố tin Priscilla mang thai. Anh viết: “Đây sẽ là một chương mới trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi vốn đã rất may mắn có cơ hội kết nối với cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới – Cilla với tư cách bác sĩ và nhà giáo dục, còn tôi thông qua cộng đồng này và lòng bác ái. Giờ đây, chúng tôi tập trung vào việc biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho con yêu của mình và cả thế hệ mai sau".

Mark cũng chia sẻ anh và vợ đã cố gắng để có con trong nhiều năm mà không thành. Vợ anh đã từng trải qua 3 lần sảy thai trước khi chính thức có bầu đứa con đầu lòng này.

“Bạn thấy mình tràn đầy hy vọng khi biết rằng mình chuẩn bị có con. Bạn bắt đầu tưởng tượng con mình sẽ trở thành ai và mơ về những hy vọng cho tương lai của con mình. Bạn bắt đầu lập những kế hoạch, nhưng rồi chúng lại bỏ đi mất. Quả là một trải nghiệm cô đơn.” Zuckerberg viết về những lần sảy thai mà vợ chồng anh đã trải qua.

Hai người đã từng trải qua 3 lần sảy thai trước đây.

Mark Zuckerberg, 31 tuổi và Priscilla Chan, 30 tuổi kết hôn vào ngày 19/5/2012. Hai người gặp nhau tại trường Đại học Havard, nơi mà Mark đã bỏ học để thực hiện ước mơ của mình, còn Priscilla Chan đã hoàn thành khoá học chuyên ngành Y tại trường đại học danh giá này, cô đồng thời cũng có chuyên môn về giáo dục. Priscilla Chan vốn có gốc là người Trung Quốc, thậm chí ông của cô đã từng có thời gian sống và làm ăn tại Việt Nam.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu