Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi"

Ngày 16/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Diễn viên “Cô gái xấu xí” muốn làm tròn thiên chức của một người mẹ khi con chào đời nên cô sẽ cho con bú mẹ sau sinh.

Sau 4 lần sảy thai, cuối cùng Phi Thanh Vân đã có “tin vui” với chồng trẻ Bảo Duy. Dường như, trong lần mang bầu này diễn viên “Cô gái xấu xí” đã biết cách chăm sóc bản thân và thai nhi khi mang bầu hơn. Cùng trò chuyện với nữ diễn viên để hiểu hơn về thai kỳ mà cô đang trải qua và những dự định sau sinh nở.

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 1

Sau 4 lần sảy thai, Phi Thanh Vân đã có tin vui với chồng trẻ Bảo Duy.

Mang bầu, mỗi ngày uống 4 lít nước

Biết tin có bầu sau nhiều lần sảy thai, cảm xúc của chị và chồng như thế nào?

Cả tôi và anh Duy đã chờ ngày này hơn một năm dài. Thời gian qua, chúng tôi thường xuyên đi thăm khám tại bác sĩ ở bệnh viện quốc tế và đi lễ chùa, tham gia các chương trình từ thiện để mong có con.

Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi ông trời ban cho điều ước được làm mẹ và có một gia đình nhỏ đủ vợ, đủ chồng và có tiếng trẻ thơ. Đó là điều tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa đối với gia đình. Cuối cùng, ba mẹ tôi có thể an vui tuổi già và bớt lo âu vì tôi. 

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 2

Nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc khi được làm mẹ.

Khi mang bầu, chị có sợ vóc dáng của mình xấu đi không và chị đã thực hiện chế độ dinh dưỡng như thế nào để thai khỏe mà giữ gìn vóc dáng đẹp?

Phụ nữa nào khi mang bầu cũng sợ mình bị xấu đi nhưng tôi nghĩ sự thay đổi này là cần thiết và bắt buộc phải có. Cơ thể mập lên và thay đổi không phải là hướng xấu mà đó là cái đẹp từ tâm hồn đến thể xác của người có thiên chức làm mẹ. Theo tôi, nếu người mẹ biết chăm sóc bản thân sẽ lấy lại được vóc dáng như ý và thường “gái một con trông mòn con mắt” mà. (cười)

Kể từ khi có bầu, chế độ dinh dưỡng của tôi được thực hiện theo từng tháng thai kì. Thường xuyên ưu tiên các thực phẩm có nhiều đạm, canxi và giàu vitamin như hải sản, lúa mạch và ăn nhiều trái cây. Đặc biệt, mỗi ngày tôi uống khoảng 4 lít nước, ưu tiên nước khoáng, nước ép, atiso, 1 ly nước nho, 1 ly linh chi,…

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 3

Trong thời gian thai kì, Vân có thể độ dinh dưỡng hợp lí

Hiện tại, sức khỏe của chị và em bé thế nào? Chị đã tăng bao nhiêu kg rồi?

Ba tháng đầu thai kì, sức khỏe của tôi hơi yếu, phải thường xuyên thăm khám. Tuy nhiên, từ tháng 4 đến nay sức khỏe của tôi và bé rất tốt. Trong thời gian này, tôi có tăng cân nhưng nhờ kết hợp với đi bộ tập thể giục, tập yoga và bơi ngửa nên vóc dáng vẫn cân đối. (cười)

Ngày nay, các mẹ hiện đại thường mách nhau cách thai giáo từ trong bụng mẹ để con thông minh. Còn chị, chị có áp dụng những phương pháp này không?

Vợ chồng tôi áp dụng phương pháp thai giáo thường xuyên. Đặc biệt, tư tưởng thoải mái chính là phương pháp quan trọng mà tôi nghĩ rằng đem lại hiệu quả. Thường ngày, 2 vợ chồng tôi luôn đi cùng nhau và hay đùa giỡn. Những lúc đó, Bảo Duy luôn làm tôi cười và anh muốn tôi cười càng nhiều càng tốt cho sức khỏe của tôi và con.

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 4

Và thường xuyên áp dụng phương pháp thai giáo

Nhiều lần trước đó, chị đã bị hỏng thai. Vậy, trong lần này, chị có chế độ chăm sóc đặc biệt hay lưu ý gì đối với thai nhi?

Theo khám bác sĩ giỏi, uống thuốc đầy đủ, chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh, đi chùa và làm từ thiện thường xuyên là tất cả những gì tôi làm để trọn vẹn cả về khoa học lẫn tâm linh trong lần mang bầu lần này.

Có thai sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao việc chị đi sửa mũi khi đang mang bầu ở tháng thứ 6. Chị không sợ việc đi thẩm mỹ ảnh hưởng tới thai nhi hay sao?

Thực ra, hình ảnh phẫu thuật thẩm mĩ sửa mũi của tôi được công bố muộn. Trên thực tế, tôi sửa mũi vào ngày 3.5 nhưng đến cuối tháng 6 tôi mới có thai. 

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 5

Phi Thanh Vân có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi.

Ông xã Bảo Duy quan tâm, chăm sóc chị ra sao khi chị mang bầu?

Bảo Duy rất tuyệt vời và hoàn hảo. Với tôi, anh vừa là một chuyên gia dinh dưỡng vừa là bà vú. Mọi việc anh lo hết, tôi không phải lo nghĩ gì cả.

Sau khi sinh, chị dự định cho chon bú bằng sữa mẹ hay ăn sữa ngoài?

Tôi mong muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Đó là điều tuyệt vời mà tôi sẽ dành cho con. Hơn cả, tôi muốn làm tròn thiên chức của người mẹ.

Anh chị đã dự định đặt tên con là gì chưa?

Cháu sẽ mang họ Nguyễn của ba và tên sẽ là Đức. Vì, gia đình tôi luôn mong muốn bé lớn lên trên nền tảng giáo dục và có đức độ, nhân từ. Tôi và Bảo Duy rất hồi hộp chờ đợi ngày con chào đời.

Cảm ơn chị đã chia sẻ.

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 6

Chồng trẻ Bảo Duy là người rất tuyệt vời và hoàn hảo.

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 7

Với Phi Thanh Vân, anh là chuyên gia dinh dưỡng giỏi.

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 8

Mọi việc trong gia đình, Bảo Duy đều lo lắng hết thảy.

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 9

Ở cạnh Bảo Duy, Phi Thanh Vân luôn cảm thấy hạnh phúc.

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 10

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 11

Để lưu lại khoảnh khắc bên con vào tháng thứ 6 mang bầu, vợ chồng Phi Thanh Vân đã thực hiện bộ ảnh đầy ý nghĩa.

Phi Thanh Vân: “Tôi có bầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũiquot; - 12

Bộ ảnh cũng là món quà tặng cho con sau này.

Theo Vân Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu