Xót xa mẹ hiếm muộn 17 năm sinh non ở tuần 24

Ngày 24/10/2015 10:12 AM (GMT+7)

Theo các bác sĩ, em bé chỉ có 5% cơ hội sống sót.

Cặp đôi Dana Griffin-Graves và chồng Arkell được nhiều người biết đến sau clip người chồng òa khóc khi vợ thông báo tin vui có thai sau 17 năm mong ngóng. Những tưởng cánh cửa hạnh phúc của họ đã mở ra sau bao năm chờ đợi nhưng vào tuần 24 thai kỳ, bà mẹ 41 tuổi bất ngờ sinh non và hiện tại em bé đang trong tình trạng vô cùng nguy kịch, chỉ có khoảng 5% cơ hội sống sót.

Em bé Tiny Kaleb Arkell Graves  hiện tại đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện và chính các bác sĩ cũng không thể nói trước được gì.

Cặp đôi đã trải qua 17 năm hiếm muộn mới có thể thụ thai.

Tuy nhiên, không may mắn, em bé của họ đã chào đời sớm 16 tuần.

Cặp đôi Dana Griffin-Graves và chồng Arkell đã trải qua 17 năm chiến đấu với chứng hiếm muộn sau 4 lần sảy thai và thai chết lưu. Cả hai luôn mong ngóng một lần được lên chức bố mẹ.

Hai người quyết định thông báo tin vui có thai hồi đầu tháng 10 vừa qua bằng một clip người chồng òa khóc khi vợ thông báo cô đã thụ thai được 4 tháng. Thông tin này khiến anh Arkell không thể kìm nén được niềm hạnh phúc.

Cặp đôi đang từng ngày mong ngóng đứa con đầu lòng sẽ chào đời vào tháng 2 năm tới nhưng chỉ 3 tuần sau khi video này được công bố, con trai Kaleb của họ đã chào đời.

Cách thông báo tin vui của người mẹ 41 tuổi với chồng.

Người chồng đã òa khóc khi biết mình sắp được lên chức bố.

Thông tin này đã được thông báo chính thức trên facebook của mẹ Dana Griffin-Graves. Cô cũng cho biết gia đình cô hiện tại đang cố gắng để bé được chăm sóc tốt nhất. Bà mẹ 41 tuổi cũng tiết lộ cô đã phải đối mặt với quyết định vô cùng đau đớn là có nên bỏ con để giữ mạng sống của mình bởi huyết áp cô có khi đã lên tới 223/113.

Tuy nhiên khi chưa chính thức đưa ra bất cứ quyết định gì thì bé Tiny đã chào đời ở 24 tuần 1 ngày. Cặp đôi hiện tại chỉ biết chờ đợi và hy vọng con trai sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua giai đoạn nguy hiểm này.

Video chồng òa khóc khi biết tin vợ có bầu sau 17 năm hiếm muộn

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu