Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê "trông như bà bán vé số"

Ngày 15/06/2018 09:00 AM (GMT+7)

Từng được chồng yêu chiều hết mực nhưng chỉ vì bận chăm con không chú ý đến bản thân, Dung tăng liền 32kg khi mang bầu.

Phụ nữ trước khi lấy chồng ai cũng là bông hoa tươi thắm, được ngàn vạn anh chàng khao khát tranh giành. Vậy nhưng đến khi lấy chồng, sinh con, làm mẹ rồi thì sẽ chỉ muốn vun vén toàn bộ cho gia đình, cho chồng con, chấp nhận hi sinh cả nhan sắc, cả thanh xuân không màng. Những khi ấy, liệu có mấy anh chồng nhận ra mà biết trân trọng, biết yêu thương vợ, hiểu cho những hy sinh của phụ nữ?

Bà mẹ đơn thân Nguyễn Dung (sinh năm 1991, Sài Gòn) là người cảm nhận sâu sắc những thiệt thòi này. Thời thiếu nữ thanh xuân, Dung xinh đẹp, quyến rũ hút mắt bao người rồi kể từ sau khi kết hôn, vì để thực hiện thiên chức làm mẹ, Dung lên cân mất kiểm soát, bị thay đổi diện mạo.

Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê amp;#34;trông như bà bán vé sốamp;#34; - 1

Hình ảnh của Dung trước và sau khi lấy chồng, sinh con.

Những tưởng hy sinh cho chồng con sẽ được nhận lại yêu thương, Dung không ngờ cuộc sống sau sinh giữa cô và chồng ngày một lạnh nhạt, đến mức ông xã đã thẳng thừng chê cô quá xấu và bày tỏ ý định ngoại tình.

Không còn tiếng nói chung, cả hai đường ai nấy đi trong êm đẹp. Dung quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi ngoại hình với mục tiêu chứng minh "Tâm hồn và tính cách mới đáng quý, khó tìm chứ mẹ bỉm sữa, muốn đẹp là đẹp không cần nói nhiều". 

Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê amp;#34;trông như bà bán vé sốamp;#34; - 2

Bà mẹ đơn thân "lột xác" thành hotgirl để chứng minh câu nói, mẹ bỉm sữa muốn đẹp thì... đơn giản.

Dung và chồng cũ làm đám cưới năm 2015, là kết quả của một cuộc tình đẹp như mơ. Sau 6 tháng kết hôn, Dung hạnh phúc đón nhận tin mang bầu con đầu lòng và đến đầu năm 2017 thì sinh con trai đầu lòng.

"Chồng mình khi ấy rất tốt, anh thích vợ đẹp, rất chiều chuộng vợ. Mình có bầu, một mình anh lo việc nhà, dọn dẹp, nấu đồ ăn bồi bổ cho vợ,... mình hầu như không phải làm gì", Dung nhớ lại.

Cũng vì cậy được chồng chiều, Dung mặc sức ăn uống thả phanh. Từ cân nặng ban đầu 48kg, sau 9 tháng mang thai, Dung cán mốc 80kg.

"Từ khi có bầu, mình hay đổi nội tiết, lại không được trang điểm nên làn da nhiều khiếm khuyết càng bị lộ rõ. Mình cũng cố gắng giảm được 21kg sau sinh nhưng rồi lại tăng lại thành 62kg và cứ giữ mãi mức đó."

Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê amp;#34;trông như bà bán vé sốamp;#34; - 3

Hình ảnh xinh đẹp thời con gái của Dung.

Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê amp;#34;trông như bà bán vé sốamp;#34; - 4

Cô gái trẻ từng hạnh phúc trong ngày sinh nhật, được chồng nâng niu như báu vật.

Bận chăm sóc con mọn, Dung từ một cô gái rất ham làm đẹp và ý thức về nhan sắc nay bỗng trở nên xuề xoà, thiếu chỉn chu. Bà mẹ trẻ thường xuyên nhận những lời chê bai từ người khác, mối quan hệ vợ chồng thì ngày một lạnh nhạt.

"Mình nhớ có một lần mình nói với chồng "Nếu anh cứ lạnh nhạt với em, chê em không như ngày xưa mà đi ngoại tình thì mình sẽ chia tay, và em sẽ làm đẹp, em sẽ rất đẹp. Khi ấy, anh còn thách thức mình "Anh cũng muốn ngoại tình để em biết mà đẹp ra". Và đến bây giờ thì đúng là mình đã đẹp, nhưng mình cũng chẳng muốn ở với chồng nữa", Dung nhớ lại.

Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê amp;#34;trông như bà bán vé sốamp;#34; - 5

Khi mang bầu, thay đổi nội tiết khiến làn da Dung trở nên sần sùi, nổi mụn.

Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê amp;#34;trông như bà bán vé sốamp;#34; - 6

Bà mẹ trẻ tăng cân mất kiểm soát đến mức không nhận ra chính mình.

Con hơn 1 tuổi, Dung và chồng vừa chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây 1 tháng. Sau ly hôn, bà mẹ trẻ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình.

Bước lên bàn phẫu thuật vừa đau vừa sợ nhưng vì quyết tâm nên Dung vẫn cắn răng làm. Bà mẹ trẻ đã chi ra 42 triệu làm mũi, tiêm môi 7 triệu, làm răng sứ 65 triệu, tiêm má hết 10 triệu và điều trị da hết hơn 20 triệu kết hợp giảm cân nhịn ăn để có được nhan sắc hiện tại.

"Nỗi đau lớn nhất của mình khi phẫu thuật thẩm mỹ không phải là thể xác mà là tâm hồn. Ngày xưa vì nhan sắc, mình có biết bao anh theo đuổi. Khi làm vợ làm mẹ, mình bỏ thời gian chăm con, không nhận được gì mà lại còn bị chồng buông câu "trông em như bà bán vé số". Nếu bây giờ sáng ngủ dậy chồng lo hết cho con rồi cho con đi học, còn vợ chỉ việc ngồi trên bàn trang điểm và ăn diện thôi thì sẽ đẹp lên ngay. Phụ nữ làm mẹ, muốn đẹp thì đơn giản lắm, chỉ cần 3 tuần là đẹp được ngay thôi."

Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê amp;#34;trông như bà bán vé sốamp;#34; - 7

Dung chi một số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình.

Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê amp;#34;trông như bà bán vé sốamp;#34; - 8

Dung nhan hiện tại của bà mẹ đơn thân.

Single mom chi 144 triệu lột xác thành hotgirl vì sau sinh chồng chê amp;#34;trông như bà bán vé sốamp;#34; - 9

Đang tập làm quen với cuộc sống làm mẹ đơn thân, Dung vẫn mạnh mẽ không nuối tiếc. Với cô, "ly hôn là quyết định của mình, mình sẽ nuôi con, cho con những điều tốt nhất để con vẫn lớn lên trong sự vui vẻ".

Sau sinh rạn da đến xót xa, Chúng Huyền Thanh tự tin mình vẫn còn lãi lắm
Chúng Huyền Thanh lần đầu kể lại trải nghiệm đi đẻ đáng nhớ!.
Hạ Mây/ Ảnh: NVCC
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh