Sinh non vì cười nhiều khi xem hài kịch

Một người phụ nữ đã đột ngột chuyển dạ và đẻ non với cặp song sinh chỉ vì cười quá lớn trong một chương trình của Lee Evans.

Kayleigh Taylor và người chồng Ross đã phải chờ đợi cả một năm để được nhìn thấy diễn viên hài Lee Evans tại trung tâm triển lãm Aberdeen. Tuy nhiên sự cố đã xảy ra khi đang xem chương trình thì đột nhiên nước ối của Kayleigh bị vỡ khi thai kỳ mới 30 tuần.

Kayleigh, 29 tuổi, và Ross, 36 tuổi sinh sống tại Portlethen, ở Aberdeenshire đã phải đến bệnh viện ngay lập tức và 6 giờ sau đó 2 em bé Reece và Riley đã chào đời.

sinh non vi cuoi nhieu khi xem hai kich - 1
Kayleigh Taylor và chồng đã trở thành bố mẹ trước dự định hơn 2 tháng.

sinh non vi cuoi nhieu khi xem hai kich - 2
Cô đã bị sinh non vì cười quá lớn khi xem hài kịch.

Cho đến bây giờ Kayleigh vẫn còn sốc khi biết mình bị vỡ ối sớm. Cô nói: “Khi chúng tôi đang ngồi xem Lee Evans biểu diễn, tôi nhận thấy quần mình bị ướt. Khi đó tôi nghĩ chắc chắn mình bị són tiểu do cười nhiều vì bàng quang của bà bầu không được tốt. Sau đó tôi đã quay sang chồng nói tôi muốn đi vào nhà vệ sinh. Lúc đó tôi vẫn nghĩ mình muốn đi tiểu nhưng khi đứng lên và đi vào đến nơi thì tôi nhận ra không phải thế.”

Kayleigh chia sẻ thêm rằng chưa bao giờ cô nghĩ mình lại bị vỡ ối khi đang xem một chương trình hài thế. “Tôi không biết tại sao nhưng trước đó tôi luôn nghĩ mình sẽ vỡ ối, đau đẻ ở nhà – chỉ là không biết lúc nào thôi.”, bà mẹ 29 tuổi nói.

sinh non vi cuoi nhieu khi xem hai kich - 3
Kayleigh Taylor sau ca sinh nở bất ngờ.

sinh non vi cuoi nhieu khi xem hai kich - 4
Thật may mắn hai bé chào đời khỏe mạnh.

Khi không thấy vợ từ nhà vệ sinh quay lại, Ross đã nghĩ có chuyện chẳng lành. Anh chạy đi tìm vợ thì thấy cô đã được hỗ trợ bởi một đội ngũ các nhân viên ở đây. Kayleigh đã được đưa đến bệnh viện và rất nhanh sau đó 2 bé đã chào đời.

“Tôi vô cùng lo lắng bởi khi đó 2 bé mới chỉ 30 tuần thai thế nhưng đến bây giờ thì mọi thứ đã ổn. Hai bé đang được chăm sóc đặc biệt trong khoảng 4-5 tuần trước khi được đưa về bên mẹ.”, ông bố 36 tuổi nói. Những người thân thường đùa nên gọi hai đứa trẻ là Lee và Evans để ghi nhớ về hoàn cảnh ra đời của bé.

Cặp vợ chồng này kết hôn từ năm 2012 và có cặp song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Họ đã chọn thụ tinh cùng trứng để tạo ra hai đứa trẻ giống hệt nhau sau này.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác