SỐC: Đẻ rơi trong bồn cầu mới biết có thai

Ngày 25/01/2014 11:20 AM (GMT+7)

Người mẹ không hề biết mình mang thai sau khi đẻ rơi con trong nhà vệ sinh của bệnh viện.

Bà mẹ trẻ Emma O'Doherty, 24 tuổi ở Essex đã không hề biết rằng mình đang mang thai trong suốt 9 tháng thai kỳ. Mấy ngày trước đó, cô cảm thấy trong người không được khỏe và đến phòng khám đa khoa Harold Wood Polyclinic ở Romford để kiểm tra. Trong khi chờ đến lượt mình khám bệnh, cô đã vào nhà vệ sinh với ý định đi vệ sinh thông thường nhưng không ngờ đã sinh ra một em bé chỉ sau một vài cơn đau bụng ngắn. Sự việc bất ngờ này diễn ra hôm thứ 6 tuần trước.

Cô O'Doherty đang làm việc tại trung tâm chăm sóc trẻ em. Khi thấy cơ thể có những biểu hiện lạ, cô đã đi bộ sang phòng khám gần đó để kiểm tra. Khi vào nhà vệ sinh, cô nhận thấy những cơn đau bụng đến mạnh mẽ hơn. Cứ nghĩ mình bị đau dạ dày nên O'Doherty đã gọi điện cho chồng là anh Gary Beechey đến phòng khám ngay. Và chỉ 10 phút sau khi xuất hiện cơn đau, em bé đã chào đời.

SỐC: Đẻ rơi trong bồn cầu mới biết có thai - 1
Gia đình hiện tại của chị O'Doherty

Bé được đặt tên là Harold – chính là tên của bác sĩ đã đỡ đẻ cho cô tại phòng khám Harold Wood Polyclinic.

Đây là lần sinh nở thứ 3 của O'Doherty. Cô đã có một con gái Louise, 7 tuổi và con trai George, 3 tuổi. “Đây là cú sốc lớn nhất đối với chúng tôi. Tôi không hề biết rằng, vợ mình mang bầu. Tôi vẫn còn nhớ như in khuôn mặt hoảng sợ của vợ trong nhà vệ sinh khi tôi đến. Thật sự bất ngờ.”, anh Gary Beechey nói.

Ngay sau đó, xe cứu thương của phòng khám đã đưa mẹ con chị O'Doherty đến bệnh viện để được kiểm tra kỹ lưỡng sức khỏe trước khi được xuất viện về nhà. 

SỐC: Đẻ rơi trong bồn cầu mới biết có thai - 2
Phòng khám đa khoa Harold Wood Polyclinic, nơi bé Harold chào đời.

Theo Thái Nam (Theo DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu