Sự thật về “chuyện ấy” sau sinh khiến mẹ bất ngờ

Ngày 08/03/2015 18:02 PM (GMT+7)

Chuyện ấy sau khi sinh nở được ví như bạn “mất trinh” thêm một lần nữa.

Bạn đang cảm thấy bối rối và khá lo lắng vì chuyện ấy sau sinh nở có thế làm bạn đau nhưng dù sớm hay muộn bạn vẫn phải thực hiện. Và để hiểu hơn về chuyện ấy sau khi có em bé, mẹ hãy tham khảo 13 điều dưới đây, có thể sẽ khiến chị em bất ngờ.

6 tuần là một khoảng thời gian khá dài

Một tháng rưỡi, sáu tuần, 42 ngày, 60.480 phút là một khoảng thời gian khá dài để chờ đợi đến ngày được gần gũi lại với chồng sau thời gian sinh nở. Đây cũng là khoảng thời gian khá căng thẳng và khó chịu, thậm chí là áp lực với việc chăm con và phục hồi sức khỏe.

Nhưng thực tế, 6 tuần không hề dài…

Khi đã chính thức làm mẹ thì bạn nhận ra rằng 6 tuần không hề dài bởi bạn sẽ vô cùng bận rộn đến việc chăm con. Nhiều bà mẹ còn trở nên trầm cảm khi 24/7 lúc nào cũng phải ở bên bé, cho bé ăn, ăm bế cả đêm lẫn ngày… Hãy cố gắng nhờ sự giúp đỡ của người thân để tranh thủ nghỉ ngơi trước khi mẹ bị kiệt sức, có như thế mẹ mới nhanh phục hồi sức khỏe và mới có thể nghĩ tiếp đến “chuyện ấy” sau sinh.

Hãy tin tưởng bản thân

Bạn có 6 tuần để lên kế hoạch thời điểm này. Hãy tin rằng bạn sắp chuẩn bị mang đến cho anh ấy một sự quyến rũ hơn bao giờ hết.

Chuyện ấy sau khi sinh nở được ví như bạn “mất trinh” thêm một lần nữa. (ảnh minh họa)

Bạn lo lắng về những thứ kỳ lạ

Mẹ đang phân vân liệu sau ca sinh nở có ảnh hưởng đến chuyện ấy, liệu mình có còn đủ sexy…? Câu trải lời có thể là có, có thể là không còn đủ sexy… nhưng hãy nhờ rằng anh ấy đang rất vui mừng vì sau thời gian “cấm vận” lại được chạm vào bạn một lần nữa.

Bạn sẽ có cảm giác mới lạ

Hầu hết tất cả các mẹ sau sinh đều chia sẻ, cuộc yêu lần đầu sau ca sinh nở sẽ rất khác biệt và có cảm giác mới lạ hoàn toàn.

Bạn sẽ hơi lúng túng

Đừng lo lắng khi chuyện chăn gối trở lên lúng túng như lần đầu “yêu”. Đó là chuyện hết sức bình thường bởi bạn đã vừa trải qua một thai kỳ cộng với thời gian “câm vận” nữa. Sau một vài lần, “chuyện ấy” sẽ vào quỹ đạo ngay thôi.

Cảm giác hơi đau

Như đã nói ở trên, chuyện ấy sau khi sinh nở được ví như bạn “mất trinh” thêm một lần nữa vì vậy đừng bất ngờ khi bạn cảm thấy đau đớn một chút nhé.

Ngực chảy sữa

Ngực của bạn vẫn đang là nơi cung cấp sữa cho con, thêm vào đó, nếu chồng bạn chạm vào đó và kích thích, nó có thể khiến ngực bạn bị kích thích và xảy ra hiện tượng trào sữa. Hãy nói trước với chồng để anh ấy không quá bất ngờ.

Anh ấy sẽ không nhẹ nhàng như bạn nghĩ!

Chồng bạn đã phải chờ 3.628.800 giây cho lần “yêu” trở lại sau khi bạn sinh nở nên có thể anh ấy sẽ không kìm nén được. Vì vậy hãy chuẩn bị tâm lý nếu như anh ấy “làm việc” không nhẹ nhàng nhé!

Theo Chi Chi (Theo Womenshealthmag) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện "Yêu" sau khi sinh